Top 5 công ty lắp camera giám sát tại Hải Phòng

19-02-2017 5 702 0 1 Báo lỗi

Hiện nay, tại Hải Phòng nhu cầu lắp đặt camera giám sát rất lớn nhưng không phải ai cũng có thể tìm cho mình những đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín, giá rẻ hay dịch vụ khách hàng tốt. Dưới đây, toplist sẽ giới thiệu với các bạn 5 công ty camera giám sát tại Hải Phòng!

1 Sửu Nhi Xinh

Tiên Phong Camera

Là một trong những đơn vị lắp camera giám sát uy tín tại Hải Phòng, Tiên Phong camera cung cấp, lắp đặt, tư vấn giải pháp an ninh giám sát cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Tiên Phong cũng mang tới cho các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ tại Hải Phòng những giải pháp tuyệt vời. Điểm mạnh của đơn vị này là chất lượng dịch vụ sau bán hàng chu đáo, bảo hành nhanh, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Tại Hải Phòng, Tiên Phong là vừa là đại lý chính hãng của các thương hiệu lớn đồng thời cũng là công ty lắp đặt cho nên luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất với giá tốt nhất.

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh,Kiến An, Hải Phòng.
Công ty camera giám sát Tiên Phong
Công ty camera giám sát Tiên Phong

2 Sửu Nhi Xinh

Công ty Minh Hoàng Gia

Với các công ty, cửa hàng lắp camera tại Hải Phòng thì không ai không biết công ty Minh Hoàng Gia. Đây là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm camera giám sát tại Hải Phòng. Hoạt động phân phối camera cũng là hoạt động chính của công ty.

Địa chỉ: 243, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Nhà phân phối camera giám sát Minh Hoàng Gia
Nhà phân phối camera giám sát Minh Hoàng Gia
3 Sửu Nhi Xinh

Camera Cộng Lực

Cộng Lực được thành lập với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống an ninh - camera giám sát.  Cộng Lực cũng là một trong những công ty lắp camera giám sát lớn nhất Hải Phòng hiện nay.

Địa chỉ: 393, Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng
Công ty Cộng Lực
Công ty Cộng Lực
4 Sửu Nhi Xinh

Camera Hoàng Kiên

Với mục đích mang lại hiệu quả, sự an toàn, tiện nghi cho tất cả các khách hàng Hoàng Kiên luôn hoàn thiện mình để đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tại Hải Phòng, Hoàng Kiên cũng là một trong số những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Địa chỉ: 935B, Trần Nhân Tông Hải Phòng
Hoàng Kiên Camera
Hoàng Kiên Camera
5 Sửu Nhi Xinh

An Ninh Đất Cảng

An Ninh Đất Cảng mang tới cho khách hàng những công nghệ mới nhất với giá phải chăng, cách lắp đặt đề cao tính thẩm mỹ và bảo hành uy tín chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong số những nhà cung cấp giải pháp an ninh giám sát lâu đời tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 291 Ngô Gia Tự, Hải Phòng
An Ninh Đất Cảng
An Ninh Đất Cảng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng