Top 7 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng

An Phong 38400 0 Báo lỗi

Là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam và là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, Hải Phòng là một vùng trọng điểm kinh tế và là trung tâm dịch vụ, du ... xem thêm...

 • Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ từ 4 đến 17 tuổi ở trường học và trong cuộc sống, Apollo xây dựng phát triển thêm trong chương trình học những kỹ năng dành cho tương lai 4Cs (Creative-sáng tạo, Collaboration-Hợp tác, Critical Thinking-Tư duy phản biện và Communication-Giao tiếp) chuẩn bị cho
  con bạn chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.


  Ngoài ra, Apollo chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh cho người đi làm bao gồm như tiếng Anh giao tiếp Quốc Tế, giao tiếp kinh doanh, tiếng Anh thương mại, luyện thi TOEIC và IELTS… với 100% giáo viên nước ngoài tận tâm với bằng cấp sư phạm uy tín nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát, tự tin sẵn sàng những bước tiến trong công việc và cuộc sống.


  Đến với Apollo bạn tha hồ lựa chọn những khóa học để phù hợp với mục đích của mình và mang lại kết quả tốt nhất, Apollo luôn xứng đáng là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Lô 8A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng - 022 5730 6868
  • 292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng - 022 57307 999
  • BH03-12B đường Manhattan 10 khu Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng - 022 5730 0113

  Điện thoại: 1900 292 970
  Website: https://apollo.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloLeHongPhong/ & https://www.facebook.com/ApolloHaiBaTrung

  Trung tâm tiếng Anh Apollo
  Trung tâm tiếng Anh Apollo
  Trung tâm tiếng Anh Apollo
  Trung tâm tiếng Anh Apollo

 • ILA là trung tâm luôn chú trọng việc duy trì và đảm bảo giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ trước sự cạnh tranh của thị trường. Trung tâm áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ILA cho toàn công ty và tập trung vào những lĩnh vực then chốt. Là nơi để bạn học hỏi tiếng Anh, gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ với những người bạn nước ngoài thân thiện dễ mến. Bên cạnh những bài học trên lớp thì trung tâm thường xuyên sắp xếp các buổi ngoại khóa sẽ giúp bạn củng cố và trau dồi các kỹ năng Anh ngữ toàn diện.


  Tại ILA các bạn học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

  1. Communication - Kỹ năng giao tiếp;
  2. Collaboration - Kỹ năng hợp tác;
  3. Creativity - Khả năng sáng tạo;
  4. Critical thinking - Tư duy phản biện;
  5. Digital literacy - Kiến thức công nghệ;
  6. Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 3-TTTM Vincom, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
  Điện thoại: 022 5730 4466
  Email: info@ilavietnam.edu.vn
  Website: http://ilavietnam.edu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/ilahaiphong/
  Giờ mở cửa: 09:30 - 21:00

  Trung tâm tiếng Anh ILA
  Trung tâm tiếng Anh ILA
  Trung tâm tiếng Anh ILA
  Trung tâm tiếng Anh ILA
 • Anh ngữ AMES được thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES English tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.


  Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra - Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.


  Anh ngữ AMES là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Với chương trình Amazing Edu, các em học sinh sẽ hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.


  Tại AMES các giáo viên tự coi mình là những người bạn có nhiệm vụ hướng dẫn học viên tự tìm hiểu, tự khám phá các tiềm năng của bản thân. Thay vì ngồi cách xa các em trên bục giảng, các giáo viên của AMES ENGLISH sẽ ngồi cùng với học sinh, thảo luận với học viên và giúp đỡ hTHÔNG TIN LIÊN HỆ:ọc viên khi gặp khó khăn. Với phương pháp Active English này, các học viên luôn có cơ hội và có thể tự tin giao tiếp.


  THÔNG TIN LIÊN HÊ:
  Địa chỉ:

  • Nhà A2 Đại học Hàng hải - 484 Lạch Tray, TP. Hải Phòng, Hải Phòng - 022 5373 9559 & 022 5373 9589
  • Số 01 Kỳ Đồng (Bên phải Nhà hát lớn Thành phố), Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Hải Phòng - 022 5353 0768 & 022 5353 0769
  • Số 66 Bạch Đằng 2, Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng - 022 5391 6969 & 022 5391 6299

  Hotline: 1800 2098

  Email: gopy@ames.edu.vn

  Website: https://ames.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/AnhnguAMESHaiPhong

  Anh ngữ AMES Hải Phòng
  Anh ngữ AMES Hải Phòng
  Anh ngữ AMES Hải Phòng
  Anh ngữ AMES Hải Phòng
 • Apax English - Apax Leaders là trung tâm đào tạo tiếng Anh (offline và online) theo chuẩn ESL Hoa Kỳ cho trẻ từ 4 - 18 tuổi trên toàn thế giới.


  Apax English và Apax Leaders là thương hiệu đào tạo tiếng Anh trẻ em được yêu thích rộng rãi ở Việt Nam nói chung và ở Hải Phòng nói riêng. Với triết lý tạo hiểu biết trên sự đam mê khám phá và tự do trong suy nghĩ sẽ làm nên kì tích sáng tạo, Apax Leaders là tổ chức đi đầu xu hướng biến tiếng Anh thành một khả năng (ability) cho trẻ thay vì chỉ dừng lại ở một kỹ năng (skill). Xu hướng này phù hợp tạo nên phẩm chất cho con người mới trong thế kỷ 21.


  Apax Leaders đem đến cho trẻ em Việt Nam chương trình tiếng Anh ESL (English As A Second Language - Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hàng đầu của Hoa Kỳ tích hợp trên nền tảng công nghệ 4.0. Trẻ hấp thụ tiếng Anh tự nhiên, thường xuyên, theo cách mà các bé đã học tiếng mẹ đẻ của mình, trong môi trường 100% tiếng Anh bản ngữ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển tư duy phản biện, hình thành tâm thế chủ động của những nhà lãnh đạo tương lai.


  Nếu bạn sẵn sàng về điều kiện kinh tế thì đây là trung tâm tiếng Anh được khuyến khích nên đến học nhất ở Hải Phòng. Thế mạnh của trung tâm là dạy cho các bạn nhỏ nhé.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Tầng 5, Tòa nhà MB Bank, Khu ĐTM ngã 5 Sân Bay Cát Bi, Đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng - 022 5730 8666
  • Tầng 4, Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, Lê Chân, TP. Hải Phòng. Hải Phòng - 022 5730 8866
  • Tầng 12 & 13, Tòa nhà Vipco, Số 43 Quang Trung, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Hải Phòng - 022 5730 7666

  Điện thoại: 1900 633 979
  Email: cskh.mb@apaxleaders.edu.vn
  Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ApaxEnglish
  Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00

  Apax English - Apax Leaders
  Apax English - Apax Leaders
  Apax English - Apax Leaders
 • Trung tâm tiếng Anh Tomato hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ (Anh - Trung - Nhật - Hàn), trung tâm tiếng Anh Tomato lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước.


  Tất cả các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Tomato bạn đều có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện sách phong phú. Trong quá trình học tập học viên bận không theo học được có quyền bảo lưu thẻ học với các lớp khác với ca phù hợp thời hạn bảo lưu đến 1 năm. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên học tại trung tâm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 65 Quán Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
  • Số 94 Quán Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
  • 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng

  Điện thoại: 022 5628 0123 & 022 5657 2222 & 0964 299 222 (Ms Trang)
  Email: ngoaingutomatohp@gmail.com
  Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

  Trung tâm tiếng Anh Tomato
  Trung tâm tiếng Anh Tomato
  Trung tâm tiếng Anh Tomato
  Trung tâm tiếng Anh Tomato
 • Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm,Trung Tâm tiếng Anh Quốc Tế Đức Mạnh (DMEC) luôn khẳng định là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng.


  Tới với trung tâm tiếng Anh DMEC bạn sẽ cảm thấy việc giao tiếp bằng tiếng Anh thật ra không khó như bạn vẫn nghĩ. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi học dã ngoại nhằm thay đổi không khí học giúp các bạn học viên thoải mái hơn trong cách tiếp cận các tình huống giao tiếp Tiếng Anh một cách thực tế nhất. Trung tâm DMEC sáng tạo hơn trong cách học, đem đến cho học viên phương thức học mới lạ và đầy hào hứng. Trung tâm luôn được đánh giá cao trong việc đào tạo Anh Văn giao tiếp tại Hải Phòng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 121 Quán Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
  Điện thoại: 022 5351 8568
  Email: anhngudmec@gmail.com
  Website: http://dmechaiphong.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/pg/anhnguDMEC
  Giờ mở cửa: 08:00 - 11:30; 14:00 - 21:30

   Trung tâm tiếng Anh DMEC
   Trung tâm tiếng Anh DMEC
   Trung tâm tiếng Anh DMEC
   Trung tâm tiếng Anh DMEC
  • Trung tâm tiếng Anh PEC là đại diện chính thức của tổ chức giáo dục IDP và Hội đồng Anh BC tại Hải Phòng chuyên tổ chức các khóa học luyện thi IELTS. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ IELTS hiện đang là tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn trong thành phố.


   Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học ngữ pháp, giao tiếp và các khóa học cho trẻ em, đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Với phương châm "lấy uy tín" hàng đầu, trung tâm tiếng Anh PEC luôn hướng tới đào tạo thế hệ học sinh tương lai năng động và coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trung tâm tiếng Anh PEC tự hào là nơi hội tụ những giáo viên giỏi của thành phố, ngoài chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tại PEC thường xuyên cập nhật kiến thức và tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 41 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
   Điện thoại: 0778 718 888
   Email: anhnguhaiphong@gmail.com
   Website: http://www.pec-edu.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/anhngupec/
   Giờ mở cửa: 07:30 - 11:30; 14:00 - 21:00

   Trung tâm tiếng Anh PEC
   Trung tâm tiếng Anh PEC
   Trung tâm tiếng Anh PEC
   Trung tâm tiếng Anh PEC  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy