Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất TP Hồ Chí Minh

11-10-2016 7 2080 0 8 Báo lỗi

Ngày nay, khi kinh tế và xã hội ngày càng phát triển, vấn đề hội nhập và toàn cầu hóa cũng được đẩy mạnh. Vì vậy mà việc trao đổi, giao lưu với nhau không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế trở nên phổ biến và vô cùng quan trọng. Trong đó, ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng là phương tiện hữu ích để trao đổi, giao lưu trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh không ngừng tăng cao, các trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam, đặc biệt là ở TPHCM cứ thế mọc lên như nấm. Nhưng trong số đó, chỉ có một số trung tâm thực sự đảm bảo được uy tín và chất lượng giảng dạy, đem lại cho học viên một môi trường rèn luyện tiếng Anh chất lượng cao.

1 Dương Thanh Hà

Apollo

Sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.
Apollo hiện có 25 trung tâm tiếng Anh hiện đại phủ sóng ở các thành phố lớn như :TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh. Hệ thống giảng dạy, giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với phương pháp và trình độ của người Việt, hiện đại và tận tâm, đảm bảo phát triển toàn diện các kĩ năng ngoại ngữ cho học viên.

Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:
- Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)
- Tiếng Anh Người Lớn
- Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
- Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+
- Luyện phát âm tiếng Anh
- Tiếng Anh Doanh nghiệp
Hiện tại ở TP Hồ Chí Minh có 9 cơ sở chính của Apollo phủ sóng tại các quận: Bình Thạnh, 2 cơ sở ở quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 11, quận Gò Vấp, quận 9.


Website: https://apollo.edu.vn/

Apollo

2 Dương Thanh Hà

Wall Street English

Wall Street English xây dựng chương trình tiếng Anh dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh, từ trẻ em, đến người lớn đi làm. Giáo trình bài học gần gũi với thực tiễn, áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày nên học viên sẽ dễ dàng nắm bắt nhanh và nhớ bài. Đặc biệt, nơi đây giảng dạy hoàn toàn bằng 100% tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại đã tạo nên thương hiệu vững chắc về uy tín cũng như chất lượng cho Wall Street English.
Có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh chủ yếu giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Qua chương trình học, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.


Website: https://wallstreetenglish.edu.vn/

Wall Street English
3 Dương Thanh Hà

Ila Việt Nam

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ:

- Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)

- Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)

- Smart Teens (12 – 16 tuổi)

- Tiếng Anh cho người lớn

- Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.


Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.Ila được xem là trung tâm tiếng Anh hàng đầu hiện nay tại Việt Nam không chỉ về chât lượng giảng dạy tuyệt vời mà môi trường học tập được xây dựng bởi cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và tiện nghi, tạo cho học viên một môi trường học tập thích thú. ác chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Website:
https://ila.edu.vn/


Ila Việt Nam
4 Duy Ngân

IELTS Đình Lực

Ở IELTS Đình Lực, việc dạy ngoại ngữ không chỉ là truyền đạt kiến thức, mà trên hết là truyền thụ phương pháp học hiệu quả cho học sinh.


Nổi tiếng nhất phải kể đến phương pháp có tên rất cool: Linear Thinking (Tư duy tuyến tính). Đây vốn là tư duy theo một chiều nhất định trong toán học. Thay cho phương pháp “brainstorming” truyền thống khá mất thời gian và lan man, Linear Thinking giúp học sinh phát triển ý tưởng theo một chiều và bám sát vào đề, học sinh không cần phải có nhiều kiến thức xã hội để viết bài. Từ đó không còn tình trạng bí ý tưởng hay phải học tủ, học mẹo.


Một điều đặc biệt nữa đó là IELTS Đình Lực là một trong những trung tâm đi đầu trong việc trang bị “công nghệ tân tiến” cho học sinh với một phần mềm rất xịn. Thông qua phần mềm này, học sinh sẽ được xây dựng một lộ trình riêng cho bản thân, gọi nôm na chính là “bắt đúng bệnh trị đúng thuốc”, chứ không dạy lan man, nhồi nhét. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp học sinh theo dõi tiến bộ của bản thân, truy cập vào kho sách và kho tài liệu của IELTS Đình Lực, cũng như nhận bài sửa cực chi tiết từ giáo viên thông qua file audio (xem video dưới).


Website: http://ieltsdinhluc.vn/
Fanpage: www.facebook.com/IELTSDINHLUC
Địa chỉ trung tâm: 51/5 THÀNH THÁI, QUẬN 10, TP. HCM (Lô F, tầng 5, phòng 502)
Liên hệ: 0976537368 (thầy Lực)

Team Anh Lực và Lớp học trà sữa
Team Anh Lực và Lớp học trà sữa
Học tiếng Anh với app cực xịn, chỉ có tại IELTS Đình Lực
5 Dương Thanh Hà

VUS - Anh ngữ hội Việt Mỹ

Anh Văn Hội Việt Mỹ(VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) - đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.Anh ngữ hội Việt Mỹ cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu hiện nay, với nhiều cơ sở phủ sóng trên toàn quốc. Trung tâm này khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.
Và tất nhiên, hầu hết các bạn có thể tìm kiếm những trung tâm của VUS khắp các quận của TP Hồ Chí Minh.


Website: https://vus.edu.vn/

VUS - Anh ngữ hội Việt Mỹ
6 Dương Thanh Hà

AMA

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học.Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.


Cũng như các trung tâm tiếng Anh trên, Ama cũng mang lại cho học viên một môi trường học tiếng Anh cực kì tốt và chất lượng, phòng học hiện đại tiện nghi được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, giáo viên đa phần là người bản xứ nên phát âm chuẩn, giọng điệu lên xuống như người nước ngoài.


Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhnguAMA/

AMA
7 Dương Thanh Hà

Newsky

Trung tâm tiếng Anh NewSky tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. NewSky đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh nổi bật: Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC, Luyện thi TOEFL, IELTS và tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt: Chương trình Toán – Lý – Hóa dạy bằng tiếng Anh và tiếng Anh cho doanh nghiệp

Đây là trung tâm do người Việt sáng lập nhưng chất lượng không hề thua kém vì nơi đây cũng có giáo viên nước ngoài giảng dạy và phương pháp giảng dạy được tiếp thu từ nước ngoài, phòng học hiện đại tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cực kì thoải mái cho học viên.


Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

Newsky
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng