Top 8 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM

11-08-2017 8 511 0 0 Báo lỗi

Việc học tiếng Anh ngày càng trở lên cần thiết và quan trọng, nhất là những năm gấn đây nhu cầu ngày càng tăng do đất nước ta ngày càng hội nhập thế giới. Do đó, tiếng Anh trở nên 1 phần không thể thiếu và việc học, nâng cao tiếng Anh cũng là trách nhiệm của mỗi người chúng ta, thậm chí nó được xem là ngôn ngữ thứ 2 tại nhiều quốc gia chỉ sau tiếng mẹ đẻ. Vì vậy, thông qua những đánh giá dưới đây, hi vọng bạn có thể dễ dàng chọn cho mình 1 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TpHCM.

1 Lỗ Vỹ Vy Vy

Wall Street English

Là trung tâm thuộc vốn đầu tư nước ngoài, hiện có mặt khắp trên 28 quốc gia trên thế giới. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English đặc biệt phù hợp với đối tượng người đi làm bận rộn và tầng lớp cao cấp. Chương trình học giao tiếp rất chất lượng, học viên được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng tiếng Anh chính xác trong nhiều trường hợp khác nhau.

Giáo viên của Wall Street English đều đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính với chung 1 phương pháp giảng dạy đặc trưng, được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA và TESOL, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên để học viên tự tin đạt được mục tiêu và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Website: www.wallstreetenglish.edu.vn
Điện thoại: 028 6288 3566
Trung tâm Wall Street English
Trung tâm Wall Street English
Trung tâm Wall Street English
Trung tâm Wall Street English

2 Lỗ Vỹ Vy Vy

ILa VietNam

Là trung tâm có vốn sở hữu nước ngoài có mặt từ Việt Nam từ rất sớm với cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời. ILA VietNam là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho mọi đối tượng, đặc biệt là Trẻ em với lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao cụ thể. Trung tâm đặc biệt chú trọng:
  • Những bộ kỹ năng thực tế đời sống.
  • Những bộ kỹ năng thực tế công việc
  • Những bộ kỹ năng thực tế học tập.
Các khóa giao tiếp tại ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế. Điều này giúp người học dễ dàng cảm nhận và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình. ILA là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TpHCM.
 Website: www.ila.edu.vn
 Điện thoại: 028 3521 8788
Đội ngũ quản lý của trung tâm anh ngữ ILa VietNam
Đội ngũ quản lý của trung tâm anh ngữ ILa VietNam
Giờ giảng dạy của trung tâm anh ngữ ILa VietNam
Giờ giảng dạy của trung tâm anh ngữ ILa VietNam
3 Lỗ Vỹ Vy Vy

VUS

Viết tắt của Anh Văn Hội Việt Mỹ, với sứ mệnh là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng một công cụ hữu hiệu và sắc bén, đó là tiếng Anh. Thành lập trong khoảng 5 năm trở lại đây bằng những bước đi đúng hướng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, chất lượng.

Tiếng Anh giao tiếp tại VUS dành cho người lớn từ 17 tuổi trở lên, khóa học giúp học viên luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện kỹ năng nghe – nói và xây dựng vốn từ vựng, luyện tập các mẫu câu thông dụng trong học tập, cuộc sống và công việc.
 Website: www.vus.edu.vn
 Điện thoại: 028 7308 3333
Trung tâm tiếng anh VUS
Trung tâm tiếng anh VUS
Trung tâm tiếng anh VUS
Trung tâm tiếng anh VUS
4 Lỗ Vỹ Vy Vy

Trung tâm NEWSKY

Tiền thân là Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001 với hơn 16 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, đảm bảo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên.

Khóa học giao tiếp tại NEWSKY phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm với phương pháp học thực hành thông qua các chủ đề thực tiễn trong cuộc sống và trong công việc, học tập… Học giao tiếp phản xạ, tự nhiên với cả giáo viên người Việt và nước ngoài hình thành thói quen, là trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt tại TpHCM.

Website: www.newsky.edu.vn
Điện thoại: 028 3601 6727

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY
Trung tâm tiếng Anh NEWSKY
Trung tâm tiếng Anh NEWSKY
Trung tâm tiếng Anh NEWSKY
5 Lỗ Vỹ Vy Vy

Trung tâm Anh Ngữ AMA

Hệ thống Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam được sáng lập tại Hoa Kỳ năm 1999. Năm 2003, Cleverlearn có mặt tại Việt Nam. Năm 2010, Cleverlearn đã hợp tác với tập đoàn giáo dục American Academy nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của mình.

Trong đó, Tiếng Anh giao tiếp là 1 trong những thế mạnh của AMA. Khóa học xây dựng kiến thức ngoại ngữ thông qua các chủ đề kinh doanh, đời sống xã hội hay những chủ đề gần gũi với công việc, học tập. Tính ứng dụng thực tế cao và thời gian học linh động chính là điều tạo tạo nên sự khác biệt cho chương trình học giao tiếp tại AMA.

Website: www.ama.edu.vn

Điện thoại: 028 7306 9966

Lớp học Trung tâm Anh Ngữ AMA
Lớp học Trung tâm Anh Ngữ AMA
6 Lỗ Vỹ Vy Vy

Trung tâm tiếng anh APOLLO

Là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Các khóa giao tiếp tại APOLLO gồm: tiếng Anh cho người lớn và giao tiếp kinh doanh.

Website: www.apollo.edu.vn

Điện thoại: 028 7305 5567

Trung tâm tiếng anh APOLLO
Trung tâm tiếng anh APOLLO
7 Lỗ Vỹ Vy Vy

Trung tâm Dương Minh

Thành lập từ năm 1990, đến nay Ngoại ngữ Dương Minh nhận được rất nhiều phiếu đánh giá uy tín của học viên trong công tác giảng dạy của mình. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm hoàn toàn am hiểu và dễ dàng nắm bắt nhu cầu người học, từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho học viên trên 18 tuổi, với mục đích giới thiệu, củng cố và nâng cao kiến thức Anh ngữ dựa trên nhu cầu cá nhân của từng học viên. Khóa học là giải pháp tốt nhất cho những người muốn hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cơ bản trước khi vào các chuyên ngành.

Website: www.duongminh.edu.vn

Điện thoại: 028 3512 0512

Trung tâm Dương Minh
Trung tâm Dương Minh
8 Lỗ Vỹ Vy Vy

Trung Tâm MS HOA TOEIC

MS Hoa TOEIC được thành lập bởi Cô Ms Hoa từ năm 2012. Sau hơn 5 năm hoạt động, MS Hoa TOEIC đã nhanh chóng khẳng định được mình và được nhiều học viên đánh giá tốt, trong đó có các khóa học tiếng Anh giao tiếp.

Với Slogan “Sứ giả truyền cảm hứng”, Mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.

Website: www.mshoatoeic.com

Điện thoại: 028 6685 6569

Trung Tâm MS HOA TOEIC
Trung Tâm MS HOA TOEIC
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng