Top 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Mưa Lạnh 319 1 Báo lỗi

Trong thời kỳ hội nhập hóa toàn cầu thì việc học giao tiếp tiếng Anh càng ngày càng cần thiết, nó không chỉ giúp tăng khả năng xin việc, thăng tiến mà còn giúp ... xem thêm...

 1. Top 1

  Trung tâm Anh ngữ ILA

  Gọi điện

  Đây là một trong những trung tâm anh ngữ có tiếng tại TP.HCM chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy anh ngữ cho người lớn và trẻ em, Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, đào tạo học viên du học, đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm.


  Cơ sở vật chất tại ILA thì không phải bàn cãi bởi học viên luôn được học và trải nghiệm những hệ thống âm thanh, màn hình hiện đại và phòng học được trang bị điều hòa giúp học viên thoải mái nhất khi học tập. Đội ngũ giáo viên tại ILA với 100% giáo viên trình độ bản ngữ đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ & bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên, các giáo viên còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Chương trình giảng dạy cũng rất hay và đây chính là điểm thu hút học viên của ILA. Chương trình học luôn được cập nhật từ những hệ thống giáo dục tiên tiến, vừa cung cấp đủ kiến thức cho học viên, vừa giúp học viên trải nghiệm nhiều kĩ năng trong cuộc sống.


  Đặc biệt đối với học viên là trẻ em, chương trình giảng dạy của ILA được chia theo từng lứa tuổi, 3-6 tuổi, 6-11 tuổi, 11-16 tuồi,.. để phù hợp với khả năng nhận thức cũng như để có thể áp dụng các giao trình, phương pháp dạy phụ hợp nhất với học viên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 121 - 123 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • SG-10, The Riverpark Residence - Phú Mỹ Hưng, 17-19 Phạm Văn Nghi, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0287 300 3069 & 1900 6965

  Email: info@ilavietnam.edu.vn

  Website: https://ila.edu.vn/

  Fanpage: fb.com/ilavn/

   Gọi điện
   Trung tâm Anh ngữ ILA
   Trung tâm Anh ngữ ILA
   Trung tâm Anh ngữ ILA
   Trung tâm Anh ngữ ILA

  • Top 2

   Anh văn hội Việt Mỹ - VUS

   VUS là trung tâm anh ngữ có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trở thành một trong những trung tâm được nhiều người theo học. VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Lý do để VUS đạt tiêu chuẩn quốc tế đó là chất lượng giảng dạy cao, khoá học đáp ứng nhu cầu học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập an toàn và hữu ích.


   VUS được hàng triệu gia đình tin tưởng, lựa chọn học tại đây. Với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế được tổ chức NEAS chứng nhận, là đối tác chiến lược uy tín của Đại học Cuny Hoa Kỳ, Hội đồng khảo thí tiếng anh Đại học Cambridge, nhà xuất bản học thuật đa quốc gia của Đại học Oxford và là đối tác của British Council. Điều này đã chứng tỏ được chất lượng giảng dạy tại đây như thế nào.

   Ngoài khóa học giao tiếp, bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác tại đây:

   • Tiếng Anh trẻ em từ 4-15 tuổi
   • Anh ngữ tương tác
   • Tiếng Anh công sở
   • Luyện thi IELTS


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • 25 Nguyễn Khắc Viện, Q.7, TP.HCM
   • 73-75-77 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

   Website: https://vus.edu.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/?ref=page_internal

   Anh văn hội Việt Mỹ - VUS
   Anh văn hội Việt Mỹ - VUS
   Anh văn hội Việt Mỹ - VUS
   Anh văn hội Việt Mỹ - VUS
  • Wall Street English là trung tâm Tiếng Anh giao tiếp toàn diện, luyện thi IELTS và huấn luyện các kỹ năng, với nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ, bạn sẽ được đắm mình trong môi trường anh ngữ để tiến bộ từng ngày. Bên cạnh đó chương trình học luôn được cập nhật từ những nhà xuất bản nổi tiếng đến từ Oxford, Person Longman…

   Lớp học mô hình nhỏ đảm bảo trải nghiệm học tập và thời gian trao đổi tại lớp hiệu quả nhất.


   Vì sao chọn Wall Street English?

   • Quy mô rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu
   • Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt
   • Môi trường 100% tiếng Anh
   • Giáo viên bản ngữ có chuyên môn
   • Lớp học tối đa 4-5 học viên có cùng trình độ
   • Giờ học linh hoạt, phù hợp với người đi làm bận rộn
   • Cam kết chất lượng đầu ra
   • Phương pháp dạy khoa học

   Đến học tại trung tâm WSE bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin trong giao tiếp tiếng anh hằng ngày được cải thiện rõ rệt qua từng level, bởi tại đây bạn có môi trường học 100% bằng tiếng anh với các bạn và giáo viên nước ngoài, tạo nhiều điều kiện để bạn có cơ hội tiếp xúc, sử dụng ngôn ngữ mỗi ngày.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Lầu 5, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 1800 646 448

   Giờ mở cửa: 10:00 - 21:00

   Email: mkt@wse.edu.vn

   Website: http://wallstreetenglish.edu.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/WSE.VietNam

    Gọi điện
    Trung tâm Wall Street English
    Trung tâm Wall Street English
    Trung tâm Wall Street English
    Trung tâm Wall Street English
   • Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina quận 7 chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, có giáo viên nước ngoài giảng dạy, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí chỉ 650.000đ/ tháng.


    Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại Tp Hồ Chí Minh, giáo viên trung tâm trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, đã có chứng chỉ giảng dạy TESOL. Với tâm huyết muốn phổ cập tiếng Anh đến với mọi người nên đội ngũ giảng viên Anh ngữ Saigon Vina rất nhiệt huyết và tận tâm với học viên. Khóa học giao tiếp tại trung tâm sẽ giúp bạn được luyện từ chương trình cơ bản đến nâng cao, sau thời gian tham gia học, bạn sẽ tự tin với khả năng giao tiếp của mình.


    Với phương pháp dạy bám sát thực tế, sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện tình huống bằng video sống động, giúp học viên dễ nhớ từ vựng và thuộc bài ngay khi trên lớp. học viên còn được làm việc theo nhóm để tăng tính tương tác. Học phí ở trung tâm thuộc hàng “nhẹ hơi” so với các trung tâm anh ngữ hiện tại, nên nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh lâu dài thì đây là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

    Điện thoại: 0902 516 288

    Giờ mở cửa:

    • 8:00 - 12:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật
    • 13:15 -21:15 từ thứ Hai đến thứ Bảy

    Email: saigonvina.henry@gmail.com

    Website: saigonvina.edu.vn

    Fanpage: fb.com/trungtamngoaingu/

     Gọi điện
     Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina
     Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina
     Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina
     Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina
    • Top 5

     Yola

     Gọi điện

     Yola luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Đây sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn trong việc lựa chọn trung tâm anh ngữ để học tập, nâng cao kỹ năng tiếng anh của bản thân lên tầm cao mới.


     Yola luôn muốn giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh của bản thân và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai. Tiếng anh là công cụ giúp các bạn có được nhiều cơ hội trong cuộc sống, nhận định được điều đó vì thế mà trung tâm luôn nỗ lực giúp các bạn trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ của mình. Tại đây, bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế, Yola kết hợp với giảng viên quốc tế và trong nước, tốt nghiệp từ các trường Đại học có tiếng trên thế giới. Chương trình học thuật tại Yola được nghiên cứu kỹ lưỡng, tập trung vào phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy. Ngoài ra, trung tâm còn ứng dụng công nghệ học trực tuyến, khuyến khích việc tự học và tối ưu hoá thời gian. Với chương trình tiếng anh giao tiếp chất lượng, trung tâm hy vọng bạn sẽ cải thiện được khả năng ngoại ngữ để giúp ích cho bản thân nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 52-54-56 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

     Hotline: 0282 220 0779

     Website: https://yola.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/YOLAEducation

     Gọi điện
     Yola
     Yola
     Yola
     Yola
    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy