Top 7 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Đông Hà, Quảng Trị

Hoàng Kim Ngân 431 0 Báo lỗi

Việc học và giao tiếp tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng, nhất là những năm gần đây nhu cầu ngày càng tăng do đất nước ta ngày càng hội nhập ... xem thêm...

 1. "Turn on your potential - thắp sáng tiềm năng của bạn" Đây là thông điệp mà Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu muốn truyền tải về những giá trị thiết thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Ocean Edu sẽ luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Bằng những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Ocean Edu tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.


  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2.000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.


  Đặc biệt là khóa học giao tiếp ở đây, rất nhiều người đã gây bất ngờ bởi sự lột xác ngoạn mục chỉ sau 4 tháng. Từ một người rụt rè ngay từ việc phát âm, chàng trai ấy đã trở nên tự tin, giao tiếp như người bản địa, họ đã chứng minh: Dù bạn giao tiếp kém thế nào, chỉ học khóa học giao tiếp Tiếng Anh tại Ocean Edu và nỗ lực cố gắng bạn sẽ làm được!


  Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 53 Hùng Vương, P. 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị
  Điện thoại: 1900 6494
  Email: info@ocean.edu.vn
  Website: https://ocean.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.DongHa
  Giờ mở cửa: Từ thứ hai - chủ nhật: 07:30 - 21:30
  Gọi điện
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

 2. Top 2

  Trung Tâm Anh Ngữ New Start

  Gọi điện

  New Stars English Center không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp về giáo dục ngôn ngữ. Mà trung tâm này tin rằng yếu tố cốt lõi để trẻ em có thể phát triển và vươn tới ước mơ của mình, đó là mỗi bé đều tìm thấy niềm vui trong cuộc sống hàng ngày, để có thể trưởng thành và có ích hơn cho cộng đồng. Vậy nên New Stars English Center được tạo nên để dành cho và vì trẻ em Việt Nam.


  Các khóa học có tại Trung Tâm Anh Ngữ New Start bao gồm:

  • Tiếng anh trẻ em (4 - 8 tuổi)
  • Tiếng anh chuyên sâu (7 - 5 tuổi)
  • Tiếng anh Tiểu học & Trung học (7 - 15 tuổi)
  • Think & Write (12-16 tuổi)
  • IELTS (từ 14 tuổi)
  • Trại hè trong nước và quốc tế (từ 14 tuổi)

  Trung Tâm Anh Ngữ New Start có chương trình phát triển song song 2 kỹ năng mũi nhọn ngữ pháp kết hợp với giao tiếp theo chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu CEFR và chương trình Tiếng Anh chuẩn của Bộ GD&ĐT. Phương pháp giảng dạy giúp tối đa hóa thời gian thực hành, theo dõi thường xuyên sự tiến bộ của từng học viên để đưa ra lộ trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với trình độ và nhận thức của trẻ. Ở đây:

  • Chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh khi đi du học nước ngoài.
  • Tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào các vị trí công việc với mức lương cao.
  • Phát triển đủ khả năng tiếng Anh với 4 kĩ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

  Đặt mục tiêu cải thiện tiếng Anh ngay khi bước chân vào trường đại học, rất nhiều học viên đã tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Anh Ngữ New Start và đã thành công một phần trên con đường chinh phục ngôn ngữ diệu kỳ này.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 136 Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
  Điện thoại: 0867 038 568
  Email: anhngunewstart@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/people/Trung-T%C3%A2m-Anh-Ng%E1%BB%AF-New-Start/100057122423156/

  Giờ mở cửa: Từ thứ hai - chủ nhật: 08:00 - 21:00

  Gọi điện
  Trung Tâm Anh Ngữ New Start
  Trung Tâm Anh Ngữ New Start
  Trung Tâm Anh Ngữ New Start
  Trung Tâm Anh Ngữ New Start
 3. Top 3

  Trung tâm ngoại ngữ Newlife

  Gọi điện

  Với đội ngũ giáo viên nước ngoài và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm kết hợp phương pháp và phương tiện giảng dạy hiện đại, phù hợp, Trung tâm ngoại ngữ Newlife mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong đợi trong việc học tiếng Anh.


  Các khóa học hiện có tại Trung tâm ngoại ngữ Newlife:

  • Tiếng anh cho bé từ 3 - 6 tuổi
  • Tiếng anh lớp cấp 1, 2, 3
  • Tiếng anh cho người đi làm

  Ưu điểm của các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Newlife:

  • Số lượng học viên hạn chế giúp việc học hiệu quả hơn.
  • Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, thân thiện, tạo hứng thú học cho học viên.
  • Chương trình học được soạn kỹ lưỡng, biên soạn theo giáo trình quốc tế, hiện đại và cập nhật, phù hợp với mục tiêu học tập đặt ra.
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với phương pháp giảng dạy trực quan cuốn hút, dễ hiểu.
  • Đặc biệt học viên được tiếp xúc với giáo viên giáo viên nước ngoài trong các giờ học tại trung tâm.
  • Được tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú.

  Trở thành một thành viên của khóa học giao tiếp ở Trung tâm ngoại ngữ Newlife có lẽ chính là lựa chọn đúng đắn nhất khi khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ tăng vù vù sau mấy tháng theo học nhờ áp dụng những phương pháp độc quyền tại Trung tâm ngoại ngữ Newlife.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tòa nhà Miền Trung, Điện Biên Phủ, TP. Đông Hà, Quảng Trị
  Điện thoại: 0903 507 607
  Email: Ngoaingunewlife.Quangtri@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/NgoainguNewlife.Quangtri
  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - thứ 7: 08:00 - 17:00
  Gọi điện
  Trung tâm ngoại ngữ Newlife
  Trung tâm ngoại ngữ Newlife
  Trung tâm ngoại ngữ Newlife
  Trung tâm ngoại ngữ Newlife
 4. LALA English là nơi khởi đầu cho ước mơ chinh phục Tiếng Anh cho các học viên tại Đông Hà, Quảng Trị trên bước đường trở thành công dân toàn cầu. LALA English mong muốn được góp sức mình vào quá trình hoàn thiện bản thân của các học viên và lấy thành quả của học viên làm thước đo cho sự phát triển thành công của LALA English. Đó chính là giá trị cốt lõi của LALA English. Đội ngũ giáo viên nước ngoài truyền lửa, tận tâm và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế, giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê học Tiếng Anh và phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của bản thân. Môi trường học tập hiện đại, văn minh, an toàn đảm bảo sự phát triển toàn diện và năng động cho các học viên.


  LALA English xây dựng quy mô lớp học nhỏ (tối đa 12 học viên) đồng thời kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và thực hành. Các khóa học tại LALA luôn hướng đến việc phát triển toàn diện kĩ năng tiếng Anh cho học viên, cũng như luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên.

  • Tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Lớp luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS

  Và nếu bạn đang phân vân không biết học giao tiếp ở đâu cho tốt thì khóa học giao tiếp tại LALA English - Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế chính là một lựa chọn tốt bởi sau khi học khóa học giao tiếp tại đây bởi bạn sẽ tự tin, thoải mái, và có khả năng giao tiếp như người bản địa, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 136 Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà, Quảng Trị
  Điện thoại: 0943 246 000
  Email: trungtamlala@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/lalaenglishtrungtamanhnguquocte
  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - thứ 7: 08:00 - 21:00
  Gọi điện
  LALA English - Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế
  LALA English - Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế
  LALA English - Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế
  LALA English - Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế
 5. Top 5

  Trung Tâm Anh Ngữ Star

  Gọi điện

  Trung Tâm Anh Ngữ Star nắm bắt được xu hướng và tầm quan trọng của IELTS nên đã chú trọng đào tạo về lĩnh vực này. Chỉ với số điểm IELTS bandscore 6.0 - 6.5, bạn hoàn toàn có thể được xét tuyển thẳng đại học tại hơn 20 trường đại học ở Việt Nam kể từ năm 2020. Nên số lượng học viên tìm hiểu và học tập IELTS ngày càng tăng. Trung Tâm Anh Ngữ Star có chương trình phát triển song song 2 kỹ năng mũi nhọn ngữ pháp kết hợp với giao tiếp theo chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu CEFR và chương trình Tiếng Anh chuẩn của Bộ GD&ĐT. Phương pháp giảng dạy giúp tối đa hóa thời gian thực hành, theo dõi thường xuyên sự tiến bộ của từng học viên để đưa ra lộ trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với trình độ và nhận thức của trẻ.


  Ngoài ra, chứng chỉ IELTS còn có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu khác như:

  • Chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh khi đi du học nước ngoài
  • Tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào các vị trí công việc với mức lương cao.
  • Phát triển đủ khả năng tiếng Anh với 4 kĩ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.


  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh sau một khóa học. Từ đó đặt nền móng vững chắc để bạn tự tin trao đổi các chủ đề cuộc sống, công việc hằng ngày với người nước ngoài một cách tự nhiên. Vậy nếu bạn muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng anh thì khóa học giao tiếp tại Trung Tâm Anh Ngữ Star là một ý kiến bạn không nên bỏ qua.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 117A Nguyễn Trãi, thành phố Đông Hà, Quảng Trị
  Điện thoại: 0945 950 246 & 0843 592 424
  Email: trungtamanhngustarqt@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhngustarqt
  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - chủ nhật: 8:00 - 21:00
  Gọi điện
  Trung Tâm Anh Ngữ Star
  Trung Tâm Anh Ngữ Star
  Trung Tâm Anh Ngữ Star
  Trung Tâm Anh Ngữ Star
 6. Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương có trụ sở chính tại TP. Đông Hà, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao của học sinh, sinh viên và người lao động nên trung tâm mở các chi nhánh tại Quảng Trị. Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương có nhiều khóa học tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ đến chương trình học tập dành cho người lớn. Đặc biệt, chương trình học IELTS tại đây được nhiều lựa chọn vì chương trình học bài bản, khóa học được thiết kế với những lộ trình khác nhau, bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.


  Các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương Việt trải dài từ căn bản đến nâng cao, từ Khung Châu Âu A1 đến B2 hay từ tiền Chứng chỉ Cambridge KET đến FCE. Cụ thể, trung tâm có 10 cấp lớp. Trong đó có 2 cấp lớp tiền IELTS, 6 cấp lớp IELTS, 2 cấp luyện thi chứng chỉ IELTS 5.0 và 6.0. Trong suốt khóa học bạn sẽ được thường xuyên làm bài kiểm tra để nắm bắt được trình độ của mình. Khóa học tại đây bám sát với nội dung thi IELTS nên bạn hoàn toàn yên tâm chọn Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương để luyện thi IELTS.


  Với mục tiêu đào tạo thế hệ người Việt Nam thành thạo tiếng Anh gia nhập môi trường quốc tế, khóa đào tạo giao tiếp ở Trung tâm Anh ngữ Quỳnh Phương ra đời tạo môi trường học tập thoải mái. Trung tâm còn có các hoạt động ngoại khóa để người học áp dụng tiếng Anh vào thực tiễn giao tiếp hằng ngày. Chương trình học nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có nền tảng vững chắc, tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  • 37 Lê Hồng Phong, Khu phố 3, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
  • 140 Hàm Nghi, Cam Lộ, TP. Đông Hà, Quảng Trị
  Điện thoại: 023 3357 5969
  Email: ttanquynhphuong@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/QuynhPhuongEnglishCenterDongHa
  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - chủ nhật: 9:00 - 19:00
  Gọi điện
  Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương
  Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương
  Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương
  Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương
 7. Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ tân tiến, giáo trình giảng dạy theo chuẩn 100% Hoa Kỳ cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ khắp các nơi trên cả nước.


  Khi bạn là học viên của Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI, bạn sẽ được:

  • 100% Giáo viên bản ngữ kinh nghiệm chỉ dạy tận tình
  • Hưởng mức học phí cạnh tranh nhất và dịch vụ học tập tốt nhất
  • Sử dụng những giáo trình Anh - Mỹ chuyên biệt và phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như với từng lứa tuổi khác nhau
  • Học trong môi trường Anh ngữ với cơ sở vật chất hiện đại, công cụ dạy và học luôn được đổi mới và cập nhật
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa trong lớp và ngoài lớp nhằm tối ưu hóa việc sử dụng Anh ngữ trong giao tiếp
  • Tư vấn khóa học phù hợp nhất với trình độ và thời gian biểu của bạn

  Hiện nay, Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI có nhiều khóa học tiếng Anh chuẩn nước ngoài cho tất cả mọi đối tượng với các khóa học riêng biệt như tiếng anh mầm non, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên, chương trình IELTS và TOEIC, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh 100% giáo viên nước ngoài, tiếng anh đặc biệt,....


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Công viên Fidel Castro, TP. Đông Hà, Quảng Trị
  Điện thoại: 0931 942 942
  Email: trungtamanhnguesi@gmail.com
  Website: http://espace.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/esiquangtri
  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - chủ nhật: 07:30 - 21:00
  Gọi điện
  Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI
  Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI
  Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI
  Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy