Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh, Hà Nội

01-07-2018 5 1923 0 0 Báo lỗi

Khi nhắc tới tiếng Anh thì người ta luôn nghĩ ngay đó là thứ ngôn ngữ toàn cầu. Và đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá thì việc học tiếng Anh cũng là vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Anh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng là điều dễ hiểu, thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên, hôm nay các bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh, Hà Nội nhé!

1 Nlp Trinh 2017-08-29 07:26:30

ACE English Center

Được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh, Hà Nội, ACE English Center luôn là địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn cải thiện một cách rõ rệt ngôn ngữ này. Đây là trung tâm chuyên dạy người lớn với các khóa học như: chữa mất gốc tiếng Anh, luyện thi Toeic, Ielts, tiếng Anh giao tiếp, luyện phản xạ tiếng Anh... Trong đó, chữa mất gốc tiếng Anh, luyện thi Toeic và tiếng Anh giao tiếp là các thế mạnh của ACE English Center.

ACE English Center
được ra đời từ tâm huyết của một đội ngũ các thầy cô giáo trẻ và giàu nhiệt huyết từng học tập tại những trường đại học hàng đầu về ngoại ngữ tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đạt được điểm số cao đáng ngưỡng mộ trong các bài thi Quốc tế như IELTS, TOEIC. Bên cạnh đó, với việc được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng giáo trình được xây dựng một cách khoa học, ACE English Center luôn tạo điều kiện tối đa nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học viên. Đặc biệt, trung tâm có những khóa học chuyên nghiệp cho người lớn đã đi làm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau khi được học tập tại trung tâm, đã có rất nhiều học viên nhận xét rằng cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú bởi phương pháp giảng dạy hết sức hiệu quả, truyền đạt sinh động trực quan, lý thuyết và thực hành luôn đi song song. Và tất cả những điều này cũng chính là lý do vì sao ACE English Center lại thu hút được một lượng lớn học viên như hiện nay.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, trung tâm vẫn đã và đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình hơn nữa, đồng thời phát triển thêm thật nhiều các chương trình giảng dạy khác nhau với mong muốn học viên có thể hoàn thiện đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ của mình sao cho thật hoàn hảo. Đây cũng là mục tiêu số 1 mà ACE English Center luôn cố gắng đạt được để xứng đáng là trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 56, Tổ 4, Đông Anh, Hà Nội (khu trung tâm, gần bến xe bus)
Điện thoại: 046.651.3553
Hotline: 093.651.3553
Email: ace.englishcenter@gmail.com
Website:http://ace-english.edu.vn

ACE English Center - trung tâm dạy người lớn học tiếng anh một cách chuyên nghiệp
ACE English Center - trung tâm dạy người lớn học tiếng anh một cách chuyên nghiệp
ACE English Center - trung tâm được sự hỗ trợ giảng dạy người bản xứ
ACE English Center - trung tâm được sự hỗ trợ giảng dạy người bản xứ

2 Nlp Trinh 2017-08-29 08:02:15

Trung tâm Anh ngữ Camelia

Tại Đông Anh, Trung tâm Anh ngữ Camelia cũng là một trung tâm tiếng Anh uy tín với chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá là tốt nhất. Vì đối tượng học viên được hướng đến của trung tâm là trẻ em thế nên Anh ngữ Camelia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho con em bạn ở Đông Anh, Hà Nội. Các khóa học của trung tâm gồm có: • Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 3 - 6 tuổi (KIDDY)
 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 - 10 tuổi (SMARTKIDS)
 • Tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ 10 - 18 tuổi (SUPERTEEN)
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Với slogan: ''Trung tâm Anh ngữ CAMELIA - Cùng con vững bước tương lai'', Camelia cam kết dành hết tâm huyết trí tuệ của mình để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất xây dựng niềm tin của khách hàng, thường xuyên hoàn thiện cũng như đổi mới để chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao. Để từ đó hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục uy tín chất lượng tại Việt Nam, là cầu nối để Việt Nam bước ra thế giới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CƠ SỞ 1: • Địa chỉ: Dốc Vân, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3996 6885 - 01665 121 121

CƠ SỞ 2: • Địa chỉ: Tầng 1 nhà D11, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0974 840 968 - 0984 171 806 - 01659 121 121

CƠ SỞ 3: • Địa chỉ: Số 78 K2, Phố Cao, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: 0321 3893 666 - 01662 462 348

Website: http://camelia.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/camelia.donganh/


Trung tâm Anh ngữ Camelia - dạy trẻ em
Trung tâm Anh ngữ Camelia - dạy trẻ em
Trung tâm Anh ngữ Camelia - dạy trẻ em
Trung tâm Anh ngữ Camelia - dạy trẻ em
3 Nlp Trinh 2017-08-29 08:11:26

Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới

Một trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em nữa được nhắc đến trong danh sách này đó chính là Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới. Đây là một Trung tâm tiếng Anh ở Đông Anh với điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình. Luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai các em nhỏ, vậy nên trong nhiều năm qua, trung tâm đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện thông qua các khóa học uy tín và chất lượng nhất. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 21B, Tổ 9, Đông Anh (gần trường cấp 1 Thị trấn), Hà Nội
Điện thoại: 048 585 0454 - 0911.75.11.38
Fanpage: https://www.facebook.com/tamnhinmoi.edu.vn/

Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới
Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới
Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới
Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới
4 Nlp Trinh 2017-08-29 08:44:17

Anh ngữ L&D

Với mong muốn trở thành người truyền nhiệt, giữ lửa cho các bạn trong quá trình học ngôn ngữ Anh, Anh ngữ L&D đã được ra đời. Nắm bắt được sự thiếu sót của đa phần các trường học ở Việt Nam khi chỉ tập trung chính vào 2 kỹ năng Đọc & Viết, vì thế mà 2 kỹ năng Nghe & Nói của học sinh vẫn còn rất kém, chưa thực sự phát triển cùng với các kỹ năng khác. Chính vì thế, Anh ngữ L&D tập trung chủ yếu khắc phục những thiếu sót này với các khóa học luyện kỹ năng Nghe & Nói cho học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS. Ngoài ra, trung tâm còn mở các khóa tiếng Anh giao tiếp trong công việc và luyện TOEIC cho những ai có nhu cầu ở Đông Anh, Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 17A, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 098 976 48 82
Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguLD/

Anh ngữ L&D
Anh ngữ L&D
Anh ngữ L&D
Anh ngữ L&D
5 Nlp Trinh 2017-08-29 08:58:42

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Đông Anh

PoPoDoo Đông Anh sẽ là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này. Trung tâm được thành lập ngày 20/04/2014 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Thông qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. Chính vậy nên, giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em chính là thế mạnh của trung tâm. Hiện tại, PoPoDoo Đông Anh đang tập trung chủ yếu cho đối tượng học viên từ mầm non, tiểu học cho đến THPT với giáo trình được biên soạn và phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng độ tuổi. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 


 • Cơ sở 1: số 2, tổ 13 Đồng Quán, xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội
 • Cơ sở 2: số H8, ngõ 1, tổ 20 - 22, Đông Anh, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Đối diện điểm sinh hoạt văn hoá xóm Đình cách trường tiểu học Nam Hồng 200m, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/PoPoDoo.DongAnh/posts/303670696488140


Trung tâm anh ngữ PoPoDoo Đông Anh
Trung tâm anh ngữ PoPoDoo Đông Anh
Trung tâm anh ngữ PoPoDoo Đông Anh
Trung tâm anh ngữ PoPoDoo Đông Anh
Bài thơ hay về tháng 7
Top 12 Bài thơ hay về tháng 7
Lan Huong Nguyen 19-07-2018 12 96 0 0

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng