Top 6 trung tâm tiếng Anh đắt đỏ nhất tại TP. HCM

02-07-2019 6 1559 2 1 Báo lỗi

Với xu thế hội nhập như hiện nay thì việc giải quyết vấn đề việc làm của giới trẻ không phải là chuyện dễ dàng. Hầu hết các cơ quan nhà nước hay các doanh nghiệp tư nhân đều đòi hỏi các ứng viên phải đạt tới một trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể tuyển dụng. Chính vì điều này nên các bạn trẻ cũng cần tìm cho mình một trung tâm tiếng anh phù hợp. Tuy nhiên, việc này thúc đẩy các trung tâm tiếng Anh mọc lên rất nhiều và cũng có những trung tâm Anh ngữ chất lượng nhưng giá cả lại khá cao mà không phải ai cũng theo học được. Dựa vào nhu cầu học tiếng Anh của các bạn trẻ hiện nay, cụ thể hơn là các khóa luyện thi IELTS thì Toplist sẽ tổng hợp danh sách nhưng trung tâm Anh ngữ có chi phí cao nhất tại TP. HCM, hy vọng đây sẽ là một nguồn thông tin hữu ích cho các bạn.

1 Dương Thị Khánh Ly

Wall Street English

Wall Street English - môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Học tập tại đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có phản xạ tốt hơn và tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn. Ngoài ra, chương trình học tại trung tâm này còn được thiết kế bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới Pearson. Với những giờ học linh hoạt và lớp học tối đa chỉ với 10 học viên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy và học tập tại đây.
Học phí tại Wall Street English
: 17,000,000 VND /level < 3 tháng, học phí cho 1 năm khoảng 53,000,000 VND.
Website: http://wallstreetenglish.edu.vn/
Wall Street English
Wall Street English

2 Dương Thị Khánh Ly

British Council

Bristish Coucil - một tổ chức quốc tế và hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh, được xem là địa điểm thi IELTS đáng tin cậy nhất, phục vụ nhu cầu đi làm cho các học viên. Tại đây áp dụng nhiều chương trình đào tạo khác nhau về tiếng Anh thông dụng hay giúp luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh khác. Các học viên sẽ có cơ hội được tham gia các câu lạc bộ, được sử dụng thư viện để phục vụ cho việc học tập ngày một tốt hơn cùng với đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây nhé.
Học phí tại Bristish Council
: 9,400,000 VND (32 giờ/8 tuần).
Website: http://www.bristishcoucil.org
British Council
British Council
3 Dương Thị Khánh Ly

ACET

ACET - nơi giảng dạy các khóa học tiếng Anh với chương trình dạy được biên soạn và cập nhật mới nhất bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney nhằm định hướng tới sự phát triển cho người học những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng, cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách tự tin cũng như thành thạo hơn cho các học viên trong môi trường học tập và công tác.
Học phí tại ACET: 11,000,000 VND/Khóa/50 giờ.
Website: http://www.acet.edu.vn/
ACET
ACET
4 Duy Ngân

trung tâm IELTS Đình Lực - DOL English

Học phí trung bình tại trung tâm IELTS Đình Lực - DOL English:


 • Đối với các lớp luyện thi thông thường: 12,000,000/48 giờ
 • Đối với các lớp luyện thi cấp tốc: 22,000,000/120 giờ

Mặc dù cho chi phí có phần “đắt đỏ”, học viên tại DOL English vẫn luôn “tấp nập” vì những 3 lí do sau:


 1. Là trung tâm tiên phong trong mô hình kết hợp học tiếng Anh bằng Tư duy Toán tại lớp (Linear Thinking) và Luyện tập online với Trí Tuệ Nhân Tạo: Blended Smart Learning model
  • Phương pháp tư duy tuyến tính - Linear Thinking giúp bạn suy nghĩ và liên kết chặt chẽ và logic. Khi ứng dụng Linear Thinking vào việc học Writing, học sinh không cần sử dụng phương pháp “brainstorming” vừa tốn thời gian mà lại lan man, không có trọng tâm.
  • Recommendation Technology phân tích dữ liệu luyện tập để biết điểm yếu của từng học viên và gợi ý các bài luyện tập chuyên sâu để cải thiện.
  • Predictive Analytics giúp phát hiện lỗ hổng từ vựng của học viên.
  • Speech Recognition phát hiện và cải thiện lỗi phát âm.
 2. Điểm trung bình đầu ra của học sinh của DOL English - IELTS Đình Lực là 7.0.
 3. Đội ngũ giảng dạy với bảng thành tích cực “khủng”, tốt nghiệp loại giỏi trở lên của các trường Đại học danh tiếng như RMIT, Sư phạm, Montpellier … và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế như TESOL, CELTA. Không những giỏi, các giáo viên tại trung tâm DOL English còn rất trẻ trung, tân tâm và cực kỳ nhiệt huyết.

Tìm hiểu thêm về DOL English - IELTS Đình Lực:

Webiste:
https://www.dolenglish.vn/
Đánh giá của học viên:
https://www.dolenglish.vn/ielts/review-result
Địa chỉ trung tâm:
458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10
Liên hệ:
+84 976 537 368

Giáo viên tại trung tâm IELTS Đình Lực - DOL English
Giáo viên tại trung tâm IELTS Đình Lực - DOL English
1 ngày học IELTS tại TRUNG TÂM TRIỆU ĐÔ
5 Dương Thị Khánh Ly

ILA

ILA là một trong những trung tâm đạo tạo ẫnh ngữ hàng đầu trên thế giới đã đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge. Mỗi năm có hàng trăm người từ khắp mọi nơi trên thế giới đến tham dự khóa đào tạo giáo viên Anh ngữ tại ILA. Được xem là đơn vị chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này, ILA luôn đảm bảo các học viên của mình sẽ được tiếp nhận những phương pháp, thiết bị cũng như tài liệu giảng dạy mới nhất và tiên tiến nhất. Các học viên sẽ được học tập với một bộ giáo trình phù hợp và được cập nhật mới nhất. Ngoài ra, các giáo viên còn kết hợp thêm nhiều tài liệu khác để giảng dạy và phụ trợ cho việc học như phim ảnh và các thiết bị truyền thông đa phương tiện nhằm giúp cho bài giảng luôn thu hút, hữu hiệu và sinh động. Hiện nay, ILA giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao thêm 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân.
Học phí tại ILA: 200,000 VND/giờ hoặc 15,000,000 VND/khóa/74 giờ.
Website: http://ilavietnam.edu.vn/

ILA
ILA
6 Dương Thị Khánh Ly

VUS

VUS - hệ thống Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Theo như thống kê thì mỗi năm có tới 200.000 gia đình lựa chọn VUS để học tiếng Anh và hiện đã cung cấp cho hàng trăm ngàn học viên các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. VUS hiện có sự hợp tác về chuyên môn với Oxford University Press và British Council được xem là các tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Oxford University Press và British Council thường xuyên gửi các chuyên gia hàng đầu về Anh ngữ đến VUS nhằm tổ chức các khóa đào tạo nâng cao cũng như hội thảo chuyên đề, các buổi huấn luyện khác nhằm hỗ trợ các giáo viên củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của mình. VUS luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City University of New York (CUNY) - hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ. VUS – trung tâm Anh ngữ công nghệ cao và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chọn để tổ chức hội nghị cập nhật thường xuyên phương pháp giảng dạy tiếng Anh thường niên TESOL.
Học phí tại VUS: 7,600,000 VND/ 78 giờ ~ 9,200,000 VND / 82 giờ.
Website: http://vus.edu.vn/
VUS
VUS
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng