Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận Tân Bình, TPHCM

23-03-2018 10 3118 0 0 Báo lỗi

Tiếng Anh là chìa khóa của kho tàng kiến thức nhân loại và là một công cụ làm việc phải có trong tương lai, đối với bất kỳ đối tượng và ngành nghề nào. Bạn đang ở Quận Tân Bình, bạn muốn tìm một địa địa điểm học tiếng Anh cho mình nhưng lại không biết nơi nào vừa uy tín vừa hiệu quả. Qua đây Toplist xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Tân Bình TPHCM có lẽ sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cho mình một trung tâm phù hợp để nâng cao thêm những kiến thức tiếng Anh cần thiết.

1 An Phong

Trung tâm tiếng Anh NewSky

Thành lập từ 2001, với nhiều năm kinh nghiệm dạy học tiếng Anh uy tín, chất lượng, được rất nhiều thế hệ học viên tin tưởng nhiều năm qua. Với hệ thống phương pháp dạy tiên tiến nhất được áp dụng, rất nhiều học viên đã, đang học tập và giành được kết quả tốt. Vì vậy, NewSky nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý phụ huynh và học viên.

NewSky cam kết mang lại chất lượng học tập tốt nhất, môi trường học thân thiện, hòa đồng và cơ sở vật chất hiện đại cho tất cả học viên, giúp các em có điều kiện tốt để học tiếng Anh. Tại trung tâm có nhiều chương trình giảng dạy như: Anh văn trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC uy tín, luyện phát âm tiếng Anh, luyện thi IELTS, luyện nghe nói tiếng Anh, luyện thi B1, B2,... luyện thi TOEFL iTP, Anh văn cho người đi làm.

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 0909 990130 - 028  3601 6727 
 • Email: info@newsky.edu.vn 
 • Website: http://newsky.edu.vn/
Trung tâm tiếng Anh NewSky
Trung tâm tiếng Anh NewSky

2 An Phong

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống. Trung tâm Anh ngữ ILA cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21. Gặp gỡ giáo viên bản ngữ giảng dạy tại ILA. Tất cả giáo viên ILA là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao, điều này có nghĩa học viên ILA được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp. Chính điều đó sẽ giúp các học viên tiếp thu nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn và tìm hiểu được cả văn hóa của người bản địa.

 • Địa chỉ: Toà nhà Etown 3, 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 1556
 • Email: Info@ilavietnam.edu.vn
 • Website: http://ilavietnam.edu.vn/
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
3 An Phong

Trung tâm ngoại ngữ RES

RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp chất lượng, với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài, Việt Nam xuất sắc, bằng cấp cao cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: Số 20 Thân Nhân Trung, P13, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0286 680 5999
 • Email: res.edu.co@gmail.com 
 • Website:  www.res.edu.vn
 • Hotline: 0979 043 610
Trung tâm ngoại ngữ RES
Trung tâm ngoại ngữ RES
4 An Phong

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2014, trung tâm đào tạo tiếng Anh thứ hai của Wall Street English đã được mở cửa tại lầu 3 Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM. Với địa điểm thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại và không gian thân thiện, Wall Street English mong muốn mang đến nhiều cơ hội để giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, trung tâm cũng luôn nỗ lực trở thành trung tâm Anh ngữ tốt nhất và uy tín nhất tại TP. HCM.

Hơn thế nữa, với vị trí nằm trong khu thương mại phức hợp hiện đại Pico Plaza, khi đến với Wall Street English, bạn không những được cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn rất thuận tiện để tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời khác. Bạn chỉ mất 5 phút đi bộ để đến rạp chiếu phim Lotte Cinema, hay chỉ 1 phút để qua trung tâm California Fitness & Yoga và các khu ẩm thực, nhà hàng hấp dẫn khác.

 • Địa chỉ: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 62 88 35 66
 • Email: info@wallstreetenglish.edu.vn
 • Website: http://wallstreetenglish.edu.vn/
Trung tâm Anh ngữ Wall Street English
Trung tâm Anh ngữ Wall Street English
5 An Phong

Trường ngoại ngữ Không Gian

Vừa rồi trường ngoại ngữ Không Gian vừa kỷ niệm 20 thành lập. Một chặng đường đủ để ghi nhận những đóng góp cho giáo dục Anh ngữ tại TPHCM nói chung, Tân Bình nói riêng. Ngoại ngữ Không Gian là trung tâm Anh ngữ đi đầu với phương pháp phản xạ giúp cho học viên có thể giao tiếp anh ngữ lưu loát. Khi sử dụng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học ngôn ngữ một cách hoàn chỉnh cùng một lúc.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng Anh ngữ giao tiếp của số lượng học viên đáng kể ở 20 cơ sở, ngoại ngữ Không Gian phải luôn tuyển dụng một đội ngũ nhân lực hùng hậu với con số hơn hàng trăm nhân viên và giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là để trở thành giáo viên phản xạ, niềm tự hào của ngoại ngữ Không Gian, các ứng viên phải tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học và phải qua kì thi tuyển chọn giáo viên gắt gao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên trong quá trình học Anh ngữ.

 • Địa chỉ: 714 Lạc Long Quân, phường 9, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại:028 3975 3080 
 • Email: info@outerspace.edu.vn
 • Website: http://outerspace.edu.vn
Trường ngoại ngữ Không Gian
Trường ngoại ngữ Không Gian
6 An Phong

Trường Anh ngữ quốc tế Elite (xóa)

Trường Anh ngữ quốc tế Elite với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ. Cũng là một trung tâm giảng dạy hiệu quả tại Tân Bình. Các chương trình giảng dạy đa dạng tại trung tâm Anh ngữ quốc tế Elite: Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn tổng quát - giao tiếp, chương trình Elite Success, tiếng Anh theo nhu cầu doanh nghiệp và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm áp dụng phương pháp dạy trực quan giao tiếp (VCM), học viên sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh thông qua các nội dung học phù hợp, phong phú và đặc biệt chú trọng những kỹ năng mềm dành cho người đi làm. Phương pháp mới sẽ mang đến những giờ học sôi động, tràn đầy năng lượng và phát huy tối đa sự sáng tạo của học viên.

 • Địa chỉ: 7 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 028 3948 4623 
 • Website: http://eliteglobal.edu.vn
Trường Anh ngữ quốc tế Elite
Trường Anh ngữ quốc tế Elite
7 An Phong

Trường ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh một
tên tuổi uy tín không riêng Tân Bình mà còn toàn TP.HCM. Với gần 30 năm tồn tại
và phát triển, 15 năm cơ sở trên toàn thành phố, hàng ngàn học viên được đào tạo
mỗi năm. Ngoại ngữ Dương Minh chắc chắn là trung tâm Anh ngữ bạn không thể bỏ
qua khi muốn tìm trung Anh ngữ uy tín để theo học.

Ngoại ngữ Dương Minh có nhiều cơ hội học tập dành cho bạn. Trung tâm có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài. Trung tâm có những chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn. Những lớp này bao gồm: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi, chuẩn bị du học, và những lớp học được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm. Người học cũng có những cơ hội tham gia các lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

 • Địa chỉ
  • 1B Cộng Hòa,P4, Q. Tân Bình, Tp. HCM.
  • 387 Hoàng Văn Thụ,P2, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 3844 5578 
 • Email: info@duongminh.edu.vn
 • Website: http://www.duongminh.edu.vn
Trường ngoại ngữ Dương Minh
Trường ngoại ngữ Dương Minh
8 An Phong

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ

Một trung tâm cũng uy tín không kém so với ngoại ngữ Dương Minh đó là Anh văn Hội Việt Mỹ. Mang sứ mệnh là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng công cụ hữu hiệu, đó là Anh ngữ. Với nền tảng Anh ngữ vững chắc các bạn trẻ Việt Nam sẽ vững vàng hơn trong con đường hội nhập vào nền giáo dục thế giới. Từ đó góp phần thay đổi bản thân mỗi người tốt hơn để xây dựng xã hội tiên tiến, phát triển.

Khi đi trên các tuyến đường bạn sẽ bắt gặp hình ảnh trung tâm VUS với quy mô, cơ sở vật chất hiện đại, và có rất nhiều học viên đang theo học tại đây. Như thế đủ để biết sự chất lượng về chất lượng giảng dạy ở đây như thế nào. Để học anh văn tại VUS ở Tân Bình bạn có thể tham khảo tại địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 105, Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 028 6292 2080 
 • Email: info@vus-etsc.edu.vn
 • Website: http://vus.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ
Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ
9 An Phong

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Nếu bạn có thu nhập tốt cần tìm trung tâm Anh ngữ chất lượng cho con mình. Thì Anh ngữ Apollo cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Lớp học với trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến chuẩn quốc tế, môi trường học tốt. Tin chắc rằng bạn sẽ không hối tiếc với quyết định sáng suốt của mình khi cho con em mình theo học tại đây. Apollo English là trung tâm dạy Anh ngữ với 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995.
  
Apollo tự hào là tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “rung chuông vàng”, “đường lên đỉnh Olympia”, “kết nối trẻ”.

 • Địa chỉ: 198 Bàu Cát, phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 028 7309 9919 
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Website: apollo.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam
Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam
10 An Phong

Trường Anh ngữ quốc tế Hello

Không có tiềm lực mạnh mẽ như những trường anh ngữ quốc tế. Vì vậy trường Anh ngữ quốc tế Hello tập trung vào sự tâm huyết và chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Với gần 10 năm thành lập Anh ngữ quốc tế Hello cũng là tên tuổi trong các trung tâm Anh ngữ tại Tân Bình. 

Với định hướng hoạt động của trung tâm là chất lượng- uy tín đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm đối với học viên và phụ huynh để thực hiện sứ mệnh: chất lượng của trung tâm – chính là tương lai của các bạn học viên, nên từ đội ngũ nhân viên cho đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước là những người được đào tạo bài bản theo giáo trình huấn luyện của đại học Cambridge, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất.

 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 028 3865 5261
 • Email: info@hello.edu.vn
 • Website: hello.edu.vn
Trường Anh ngữ quốc tế Hello
Trường Anh ngữ quốc tế Hello
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng