Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Ninh Bình

02-02-2018 5 292 0 0 Báo lỗi

Hiện nay tại Ninh Bình, học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt đang là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi hè về hoặc bắt đầu năm học mới. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt mà giá cả lại không quá đắt đỏ cũng làm rất nhiều bậc cha mẹ đau đầu khi quyết định chọn mặt gửi vàng ở đâu. Và để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của mình, hôm nay Toplist xin giới thiệu danh sách những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Ninh Bình.

1 Nlp Trinh 2018-01-30 08:11:55

Ocean Edu Ninh Bình

Là trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết. Và quan trọng hơn cả là kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hiểu biết nắm bắt tâm lí ở trẻ nhỏ khiến cho trẻ bị cuốn hút vào mỗi hoạt động trong lớp học, khiến trẻ tích cực tham gia giờ học một cách hiệu quả, trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Ninh Bình chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với phương pháp giảng dạy “học mà chơi, chơi mà học”, ”mang cả thế giới vào trong lớp học”, Ocean Edu giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ một cách bền vững trong những năm tháng đầu đời. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, trung tâm mong muốn xây dựng phát triển thêm nữa những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Với Ocean Edu, trung tâm không có khách hàng mà chỉ có phụ huynh và các con. Chính vì thế, kể từ khi thành lập cho đến giờ Ocean Edu quan tâm nhiều hơn cả chính là việc các con đã thay đổi tiến bộ ra sao, phụ huynh mong muốn điều gì. Sự hài lòng, tin tưởng của phụ huynh chính là chìa khóa duy nhất giúp Ocean Edu tiến bước. Chất lượng đào tạo luôn là kim chỉ nam trong từng thành viên từ nhân viên tới ban lãnh đạo tại Ocean Edu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 109 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Ninh Bình.
Điện thoại: 02293.888.892 - 02293.888.893
Fanpage: https://www.facebook.com/NinhBinh.OceanEdu/
Ocean Edu Ninh Bình
Ocean Edu Ninh Bình
Ocean Edu Ninh Bình
Ocean Edu Ninh Bình

2 Nlp Trinh 2018-01-30 08:21:14

Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool

Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool là trung tâm phát triển chủ yếu là học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ nhỏ, trung tâm khá uy tín và chất lượng cao, được rất nhiều người tại Ninh Bình biết đến. Nói về anh văn giao tiếp dành cho thiếu nhi thì không một trung tâm nào có thể sánh bằng. Với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất, nơi đây là vùng đất luôn cố gắng xây dựng chương trình học tập toàn diện, có hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ những chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em.

Luôn quan niệm “Nghe dễ quên – Nhìn chỉ nhớ – Làm mới hiểu ”, Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để có thể củng cố thêm nữa phương pháp học chủ động nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học sinh. Thay vì đi theo phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kiến thức qua sách vở thì trung tâm mang đến cho các em tư duy tích cực, chủ động qua thực nghiệm khoa học, thực hiện dự án, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.

Hơn thế nữa, với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của đội ngũ giáo viên Viêt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác, chắc chắn Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool sẽ là môi trường lý tưởng nhất để con em bạn phát triển Anh ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Số 05 đường Đinh Tiên Hoàng, TP. Ninh Bình - 091 686 3588
  • Cơ sở 8: số 874 Nguyễn Công Trứ (bên trong tòa nhà Phú Hợp), TP. Ninh Bình - 0911 61 3535
Fanpage: https://www.facebook.com/alibabaschool.ninhbinh/
Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool
Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool
Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool
Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool
3 Nlp Trinh 2018-01-30 08:28:17

Học viện Anh ngữ quốc tế ISL

Học viện Anh ngữ quốc tế ISL được biết đến là một địa chỉ uy tín tại Ninh Bình, đi đầu trong lĩnh vực Đào Tạo Anh Ngữ, với phương pháp trực quan, hiệu quả kết hợp với bộ giáo trình hoàn hảo được xây dựng dành riêng cho trẻ em nhằm nâng cao trình độ, sự tự tin, và phản xạ lưu loát trong giao tiếp tiếng Anh của từng học viên nhí trong môi trường quốc tế. Là nơi tập hợp những giáo viên bản ngữ tâm huyết nhất, có bằng cấp giảng dạy, trình độ và tâm lý, khả năng sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại Việt Nam, được các cơ quan chính quyền cấp phép làm việc, ISL luôn cảm thấy tự hào về họ kể từ ngày thành lập cho đến giờ.

Việc được học thường xuyên với giáo viên nước ngoài như thế này, chắc chắn sẽ giúp cho bé quen với ngữ điệu tiếng Anh, mạnh dạn khi gặp người ngoại quốc, đó là 1 bàn đạp rất tốt cho các bé sau này. Hàng trăm học viên thiếu nhi đang học tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ quốc tế ISL chính là 1 minh chứng cho sự thành công của trung tâm và chất lượng đào tạo tại đây. Với phương châm đào tạo:

  • Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, cam kết mang lại giá trị dịch vụ cao nhất cho người học.
  • Luôn không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ, thõa mãn tối đa nhu cầu người học.
  • Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi của học viên, quý phụ huynh để sẵn sàng thay đổi.
Học viện Anh ngữ quốc tế ISL hoàn toàn có đủ khả năng để giúp con bạn có thể chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4, 219 Lương Văn Thăng, Đông Thành, TP. Ninh Bình
Điện thoại: 0888 454 222
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhnguISL/
Học viện Anh ngữ quốc tế ISL
Học viện Anh ngữ quốc tế ISL
Học viện Anh ngữ quốc tế ISL
Học viện Anh ngữ quốc tế ISL
4 Nlp Trinh 2018-01-30 08:38:43

Popodoo Smart English Gia Viễn

Được ra đời với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả, thông qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất các bạn nhỏ. Popodoo Smart English hiện đang mở rộng quy mô với các hệ thống chi nhánh trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và trong đó bao gồm cả Ninh Bình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Popodoo Smart English Gia Viễn - Ninh Bình thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Popodoo Smart English luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ''Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu'', trung tâm anh ngữ Popodoo Smart English chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngã Tư - Đường Hồng Dân (Đối Diện Ngân Hàng Viettin Bank), Gia Viễn, TP. Ninh Bình
Điện thoại: 0972.285.689 - 0306.270.661
Fanpage: https://www.facebook.com/Popodoo-Smart-English-Gia-Viễn-112575535899360/
Popodoo Smart English Gia Viễn
Popodoo Smart English Gia Viễn
Popodoo Smart English Gia Viễn
Popodoo Smart English Gia Viễn
5 Nlp Trinh 2018-01-30 08:53:10

Trung tâm Anh ngữ Vietkids

Trung tâm Anh ngữ Vietkids cũng là một trung tâm khá nổi tiếng của Ninh Bình với các khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, trung tâm Anh ngữ Vietkids chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh.

Đến với trung tâm Anh ngữ Vietkids, các học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế, thúc đẩy sự tự tin hơn trong giao tiếp và vận dụng những kiến thức đã học một các chính xác, hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn nữa là khả năng tư duy ngôn ngữ và khả năng nghe nói tiếng Anh sẽ tốt hơn chỉ trong một vài khóa học và đây cũng chính là cam kết của trung tâm một khi bạn đã tin tưởng gửi gắm con em mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 55 Ngõ 102, Trương Hán Siêu, TP. Ninh Bình 
Điện thoại: 0974139099 - 01639961111
Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-Anh-ngữ-Vietkids-1024777004217299/
Trung tâm Anh ngữ Vietkids
Trung tâm Anh ngữ Vietkids
Trung tâm Anh ngữ Vietkids
Trung tâm Anh ngữ Vietkids
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng