Top 5 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Huế

30-08-2019 5 580 0 0 Báo lỗi

Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng là kết nối bạn với khách hàng của bạn. Khi bạn có một Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp. Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại Thừa Thiên Huế cũng đang được đẩy mạnh. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn đảm bảo hài lòng khách hàng. Cùng toplist tìm hiểu một số công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Huế nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Thiết kế web giả rẻ tại Huế – Tâm Phát

Thiết kế web giả rẻ tại Huế – Tâm Phát là một team thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2014 đến nay. Thành Viên của nhóm là tập hợp các đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website hàng đầu tại Thành Phố Huế và đặc biệt hơn là sự góp mặt của trưởng nhóm (MBA) được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm lập trình và SEO. Với mục đích tạo ra trang web bán hàng online nên Tâm Phát sử dụng những công nghệ thiết kế web hiện đại nhất.

 • Web được thiết kế với mục đích gì thì vẫn luôn chuẩn SEO ( tối ưu trên công cụ tìm kiếm google) giúp bạn tăng hạn sớm hơn đối thủ cạnh tranh.
 • Hệ thống website thân thiện với Mobile nên khách hàng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.
 • Các công cụ design ảnh, banner chuyên nghiệp ( Photoshop cs6, Fireword cs6…)
 • Công cụ code website mới nhất (Adobe dreamweaver cs6, sublime text 2…)
 • Ngôn ngữ lập trình đa dạng (PHP, WordPress, Laravel, MySQL, Javascript…).

Tâm Phát cam kết dịch vụ tại thietkewebgiarehue là rẻ nhất và uy tín tại Huế. Tâm Phát đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với dự án của mình.


 • Gói Miễn Phí: Hỗ trợ các chủ shop, doanh nghiệp nhỏ làm quen với bán hàng online
 1. Sử dụng kho giao diện có sẵn.
 2. Được hỗ trợ cài đặt.
 3. Hướng dẫn sử dụng.
 4. Hạn chế tùy chỉnh giao diện.
 5. Đóng phí duy trì hàng tháng (tên miền và hosting của dịch vụ trung gian) không thuộc về thietkewebgiarehue
 • Thiết kế theo mẫu: Hỗ trợ các chủ shop, doanh nghiệp nhỏ bán hàng online
 1. Sử dụng giao diện có sẵn chuyên nghiệp, đáng bát cơm bát gạo.
 2. Thiết kê web tại Huế - Tâm Phát cài đặt, cấu hình và xây dựng website cho bạn
 3. Được hướng dẫn sử dụng trực tiếp.
 4. Được tùy chỉnh sao diện theo ý muốn.
 5. Được miễn phí tên miền và hosting năm đầu tiên.
 6. Tổng gói dưới 5 triệu.
 7. Được tư vấn bán hàng online, hỗ trợ mệt nghỉ!
 • Thiết kế website theo ý tưởng: Hỗ trợ các chủ shop, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn bán hàng online và tạo thương hiệu riêng.
 1. Được thiết kế web theo ý tưởng của khách hàng.
 2. Hỗ trợ tất cả vấn đề liên quan đến website và bán hàng online.
 3. Được hướng dẫn trực tiếp, hoặc quản lý website giúp khách hàng.
 4. Tùy chỉnh giao diện liên tục trong vòng 3 tháng đến khi nào website thể hiện được thương hiệu riêng.
 5. Miễn phí tên miền và hosting năm đầu tiên (trị giá 1 triệu đồng).
 6. Tổng gói dưới 6 triệu.

Tâm Phát còn hỗ trợ bán hàng online và tư vấn chiến lược kinh doanh online cho khách hàng. Tâm Phát am hiểu chuyên sâu các thủ thuật bán hàng online, có thể hộ trợ khách hàng không chỉ là website mà còn là vấn đề đơn hàng. Tâm Phát sẽ xác địch rõ khách hàng của bạn là ai và sẽ hỗ trợ phát triển các kênh tương ứng. Từ SEO đến Facebook hay các kênh social... Tâm Phát sẽ tạo đột phá trong kinh doanh của bạn ngay tức thì.

Cam Kết

 • Tâm Phát cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Tâm Phát, nhiệm vụ là phải làm bạn hài lòng ngoài mong đợi: từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng.
 • Khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào nếu sản phẩm không làm khách hàng hài lòng.
 • Cam kết hỗ trợ tư duy và các bước triển khai hệ thống marketing online.
 • Website sẽ được điều chỉnh đến khi nào website phù hợp với sản phẩm dịch vụ của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng kịp thời bất kỳ sự cố phát sinh sau khi hoàn thành dự án
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 
59/131 Trần Phú, Thành Phố Huế 
Điện thoại:
 090 575 30 04
Website
: https://thietkewebtaihue.com
Fanpage:
 https://www.facebook.com/thietkewebtaihue/
Thiết kế website Bất Động Sản
Thiết kế website Bất Động Sản

2 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY OABI DIGITAL MARKETING

Thiết kế web tại Huế đang là xu hướng tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp tại Huế. Bởi vì  trong thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay, việc có một website như là bộ mặt của một doanh nghiệp trên môi trường internet. Đó còn là hãnh diện của một doanh nghiệp. Web chính là phương tiện marketing hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 đang lớn dần; Là nơi để mua bán, và giới thiệu sản phẩm của một doanh nghiệp; Là nơi để quảng bá thương hiệu của công ty mình với khách hàng; Là địa chỉ đáng tin cậy để nhiều khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm; Độ phổ biến rộng rãi, và tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp; Tăng độ tương tác với khách hàng như hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng online; Tiết kiệm chi phí cho công ty và rút ngắn khoảng cách doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dễ dàng cập nhật và thay đổi thông tin và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Hiện nay tại Huế có rất nhiều đơn vị thiết kế web, tuy nhiên phần lớn những đơn vị này là những cá nhân, hoặc những đội nhóm phát triển một cách tự phát. Chưa có nhiều thương hiệu lớn trên thị trường. Nhược điểm khi đăng ký với những đơn vị này đó là hợp đồng, khi chưa phải một công ty hợp pháp thì chắc chắn hợp đồng sẽ không đảm bảo. Không những thế, trình độ chuyên môn  không cao. Đối với Oabigroup, việc thành lập công ty chuyên thiết kế web thì cần phải có đội ngũ chuyên về content để quản trị nội dung, đội ngũ chuyên code để hỗ trợ kỹ thuật….Chính vì thế, Oabi tự hào là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và giá rẻ nhất Huế.

 • Hỗ trợ tận tình nhanh chóng.
 • Nhân viên nhiệt tình thân thiện
 • Đội ngũ hơn 10+ năm kinh nghiệm.

Tại Oabigroup có các gói dịch vụ thiết kế web khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng để lựa chọn:


 • BASIC: Website giới thiệu về công ty, cửa hàng....2.9TRIỆU. Không tặng tên miền .com/net(Trong năm đầu tiên). Dành cho các khách hàng cần có website giới thiệu đơn giản.
 • SILVER: Khách hàng cần website bán hàng, giới thiệu sản phẩm...4.9TRIỆU. Tặng tên miền .com/net(Trong năm đầu tiên). Dành cho các khách hàng cần website bán hàng
 • GOLDEN: Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế giao diện theo ý riêng. 6.9TRIỆU. Tặng tên miền .com/net(Trong năm đầu tiên). Dành cho các khách hàng có nhu cầu cao về giao diện.
 • PLATINUM: Khách hàng có yêu cầu về giao diện & kỹ thuật cao. 9.9TRIỆU. Tặng tên miền .com/net(Trong năm đầu tiên). Khách hàng có nhu cầu cao về giao diện & kỹ thuật.

Tất cả những thiết kế của Oabigroup đều trải qua quá trình phân tích đối tượng rất kỹ lưỡng, không chỉ đẹp mà còn gây kích thích mạnh với nhóm đối tượng mục tiêu; giúp đem lại kết quả về bán hàng hay quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất. 


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY OABI DIGITAL MARKETING

Địa chỉ 1: 06 Lê Lợi, Huế

Địa chỉ 2: 31 Trần Phú, Đà Nẵng

Địa chỉ 3: 05 Trần Thanh Mại, Huế

Điện thoại: 0234-629-6688

Hotline: 0914-025-864

Email: support@oabigroup.com

Website: oabigroup.com

Tất cả những thiết kế của Oabigroup đều trải qua quá trình phân tích đối tượng rất kỹ lưỡng, không chỉ đẹp mà còn gây kích thích mạnh với nhóm đối tượng mục tiêu; giúp đem lại kết quả về bán hàng hay quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất.
Tất cả những thiết kế của Oabigroup đều trải qua quá trình phân tích đối tượng rất kỹ lưỡng, không chỉ đẹp mà còn gây kích thích mạnh với nhóm đối tượng mục tiêu; giúp đem lại kết quả về bán hàng hay quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất.
3 Mai Tuyet Nguyen

webtopviet

Ngày nay việc quảng bá và kinh doanh trực tuyến đối với mỗi công ty rất hiệu quả và quan trọng góp phần mang lại lợi nhuận cho công ty. Website là một công cụ rất quan trong và không thể thiếu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Thiếu website thì công việc kinh doanh của bạn gặp rất nhiều bất lợi. webtopviet – Dịch vụ thiết kế website tại HuếWebtopViet cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Huế, thiết kế web trọn gói, chuyên nghiệp. WebtopViet chuyên thiết kế tất cả các loại website:

 • Web công ty, Thiết kế web doanh nghiệp tại thành phố Huế.
 • Thiết kế web khách sạn, Nhà hàng, Tour, Du lịch Huế.
 • Thiết kế web bán hàng, mua bán online, thương mại điện tử.
 • Web nội thất, xây dựng.
 • Web âm nhạc, hội họa, mỹ thuật.
 • Web câu lặc bộ, hội viên, thành đoàn …

 WebtopViet đảm nhận các dịch vụ như:

 • Dịch vụ nâng cấp và quản trị website tại Huế: Một số website thiết kế theo mô hình cũ cách đây đã lâu nên việc cập nhật và bổ sung chức năng của quý khách gặp nhiều bất lợi và khó khăn, giao diện bố cục website không được đẹp đã lỗi thời, Website của quý khách gặp phải nguy cơ đe dọa về lỗi bảo mật do được phát triển theo mô hình cũ không được cập nhật tính năng và phiên bản mới, đơn vị thiết kế cũ không còn hỗ trợ cho bạn. Tất cả đều bất tiện và tốn kém thời gian cho bạn. WebtopViet cung cấp dịch vụ nâng cấp web tại Huế, nâng cấp cải thiện toàn bộ website của quý khách tốt nhất.
 • Dịch vụ SEO web quảng bá trang web tại Huế: WebtopViet Cung cấp dịch vụ SEO tại Huế,  quảng bá web, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty lên google – quảng cáo google. WebtopViet chuyên thực hiện các dự án  SEO TOP GOOGLE TẠI HUẾ, cung cấp sức mạnh mang lại lại lợi nhuận cho việc kinh doanh trực tuyến của quý khách.
 • Dịch vụ Thiết kế web giá rẻ tại Huế: Để phục vụ nhu cầu của một số cá nhân hoặc cơ sở kinh doanh muốn xây dựng 1 trang  web nhanh và chi phí thấp. WebtopViet có giải pháp thiết kế web theo mẫu có sẵn đã xây dựng sau đó ráp vào trang web. Chỉ trong vòng 2 ngày làm việc quý khách sẽ có 1 trang  web hoàn chỉnh theo mẫu xây dựng sẵn. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ yêu cầu thiết kế web giá rẻ.

Tính năng nổi bật website do WebtopViet thiết kế:

 • Thiết kế web chuẩn SEO: Dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu hóa SEO onpage cho website chi tiết từng thẻ HTML trên website.
 • Thiết kế web chuẩn Mobile: Thiết kế web chuẩn giao diện trên Mobile và các thiết bị di động, Ipad, Desktop. tối ưu hóa cho người dùng trên điện thoại.
 • Tốc độ loanh nhanh: Website được thiết kế tối ưu hóa tốc độ load nhanh. để khách hàng khởi phải chờ đợi quá lâu, tốt cho công cụ tìm kiếm.
 • Dễ dàng quản trị: Hệ thống quản trị CMS được tối ưu hóa về giao diện và chức năng giúp bạn dễ dàng quản trị và thay đổi thông tin website.
 • Tích hợp Marketing: Tích hợp các công cụ Marketing Online vào website của bạn, dễ dàng quản lý và marketing website
 • Hỗ trợ bảo hành: Mọi website do webtopviet thiết kế đều được hỗ trợ bảo các lỗi và hướng dẫn sử dụng, quản trị website.

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ:  104/9 Điện Biên Phủ / TP Huế

Hotline: 0932.466.086 (Mr Phong) 

 Email:  info@webtopviet.com

Website:  www.webtopviet.com

Amerstate University Ltd
Amerstate University Ltd
Toyota Đà Lạt
Toyota Đà Lạt
4 Mai Tuyet Nguyen

Công Ty TNHH MTV TM & DV PHÁT ĐẠT

Cùng với sự phát triển từ cộng đồng internet, các ngôn ngữ lập trình web ngày càng hoàn thiện và hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp khá nhanh chóng và hiện đại. Không những thế, một số xu hướng mới trong thiết kế sẽ đánh bại những website đã cũ kỹ, nếu như bạn không biết nắm bắt thì có thể website bị đánh bại đó sẽ là bạn. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Huế hẳn sẽ biết ở đây có rất nhiều đơn vị làm web, do vậy để lựa chọn ra một trong số họ để chọn làm đối tác thiết kế website thì tương đối khó. Do vậy nếu bạn còn đang loay hoay để tìm thì có thể xem dịch vụ thiết kế web 30s thiết kế website giá rẻ ở Huế của thử xem.

Dịch vụ thiết kế web 30s hoạt động trong lĩnh vực website đã được 09 năm kinh nghiệm. Tuy chỉ là dịch vụ cá nhân nhưng đã được rất nhiều anh/chị tin tưởng nên số lượng khách hàng cũng lên đến con số hàng trăm rồi, một thành tích mà dịch vụ thiết kế web 30s cảm thấy khá tự hào.


Hãy xem dịch vụ Thietkeweb30s.org sẽ làm được gì cho bạn

 • Sỡ hữu website đẹp và chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất hiện nay tại TP. Huế.
 • Với kho dự án đã thiết kế cho những khách hàng trước, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu website mà mình ưng ý để làm ý tưởng.
 • Nền tảng lập trình tại Thietkeweb30s.org luôn sử dụng ngôn ngữ mới nhất so với mặt bằng chung của thế giới, giúp website chạy nhanh, ổn định và bảo mật tuyệt đối.
 • Mọi website tại Thietkeweb30s.org đều được tối ưu SEO, ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ tối ưu Onpage cho trang web của mình để website nhanh lên TOP bộ máy tìm kiếm.
 • Tất nhiên điều quan trọng mà bạn cần ở các dịch vụ thiết kế web đó là chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật sau khi bàn giao thì Thietkeweb30s.org luôn làm tốt điều đó

Thietkeweb30s.org bạn sẽ bắt gặp thiết kế web trọn gói giá rẻ chỉ 1.800.000đ đã bao gồm toàn bộ chi phí cho 1 năm sử dụng. Nhưng xin thưa đó là những website chất lượng không thua kém gì so với các website hiện đang hoạt động trên internet, đơn giản là vì:

 • Được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình hiện đại và mới nhất, anh chàng kỹ thuật thiết kế web cho bạn có kiến thức vững vàng về SEO nên điều tối ưu Onpage cho trang web của bạn là điều dễ dàng đối với anh ấy.
 • Các gói thiết kế website giá rẻ mà Thietkeweb30s.org cung cấp
 1. Thiết kế web bán hàng giá rẻ theo mẫu có sẵn: Đây là giải pháp tối ưu nhất về chi phí của dịch vụ thiết kế web 30s dành cho những cá nhân muốn sỡ hữu website đơn giản để kinh doanh trực tuyến. Giá trọn gói: 1.800.000đ bao gồm toàn bộ chi phí kể cả Hosting và tên miền. Giao diện chuyên nghiệp: với gần 100 mẫu được thiết kế sẵn theo bố cục của các web thương mại điện tử phổ biến hiện nay. Giá rẻ như vậy là vì bố cục của nó không được nhiều như thiết kế web bán hàng trực tuyến khác, nhưng chất lượng thì không thua kém bất kỳ website nào cả.
 2. Thiết kế web trọn gói giá rẻ theo yêu cầu: Đây là giải pháp chuyên nghiệp và hầu như đáp ứng được yêu cầu của 90% số lượng khách hàng hiện nay, khá toàn diện và đầy đủ cho loại hình thiết kế web giá rẻ. Giá trọn gói: 2.900.000đ miễn phí 01 năm Hosting và tên miền, không phát sinh. Giao diện được thiết kế theo yêu cầu từ A-Z, hoàn thành nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc. Bạn khó có thể tìm được một gói dịch vụ làm web trọn gói mà rẻ được như vậy.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV TM & DV PHÁT ĐẠT 
Địa chỉ
: 107 Nguyễn Huệ - TP. Huế, VN 
Phone:
+(84)-0234 3849 896 
Mobile:
+(84)-0938 376 389 
Website: Thietkeweb30s.org
Fanpage
: https://www.facebook.com/thietkeweb30s.org/
Dịch vụ thiết kế web 30s hoạt động trong lĩnh vực website đã được 09 năm kinh nghiệm
Dịch vụ thiết kế web 30s hoạt động trong lĩnh vực website đã được 09 năm kinh nghiệm
Dịch vụ thiết kế web 30s thiết kế web về phật pháp
Dịch vụ thiết kế web 30s thiết kế web về phật pháp
5 Mai Tuyet Nguyen

Eagle Media – Thiết kế web chuyên nghiệp

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa có website?. Bạn băn khoăn không biết nên chọn đối tác thiết kế website nào?. Bạn lo ngại về vấn đề chi phí, uy tín …?. Đừng lo lắng quá, hãy đến với công ty Eaglemedia Huế. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn Seo khá nổi tiếng ở Huế. Eagle Media chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2016 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,năng động, giàu tính sáng tạo, Eagle Media đã cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp với tất cả quý khách hàng.


Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Eagle Media làm việc quyết tâm, chăm chỉ, không ngừng nổ lực với mục tiêu:

 • TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
 • GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MẠNH TRÊN INTERNET!

Để có những thành công đó Eagle Media – đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty Eagle Media đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ. Eagle Media luôn tạo ra những sản phảm công nghệ có tính mỹ thuật cao, sáng tạo trong thiết kế giao diện website, song song với nghệ thuật các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá website (SEO website) của Eagle Media luôn cập nhật các thuật toán mới của các máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Cốc Cốc, Bing … nhằm đưa đến Quý khách hàng những website theo đúng chuẩn SEO nhằm tăng khả năng lên top thứ hạng từ khoá của các website.

Eagle Media đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, Eagle Media luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài. Hai Sản phẩm chính và đóng vai trò cốt lõi của Eagle Media bao gồm: Thiết kế, lập trình website và xây dựng giải pháp nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó, mới đây nhất Eagle Media còn tung ra các gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong đó có các dịch vụ: Dịch vụ chụp ảnh và xử lý photoshop chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, dung lượng ảnh phù hợp với website.


Thông tin liên hệ:

Eagle Media – Thiết kế web chuyên nghiệp

 Trụ sở tại chính: 115 Phạm Văn Đồng, P. Vỹ Dạ, TP Huế 

Website: eaglemedia.vn
Mail:
info@eaglemedia.vn
Hotline:
0234 3939 369

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglemedia.vn/

Web tin tức
Web tin tức
Website cho thuê ô tô
Website cho thuê ô tô
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng