Top 6 Địa chỉ đào tạo phong thuỷ sư uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Phương Trinh 11369 0 Báo lỗi

Phong thủy là một trong những phương pháp dùng để “Cải Vận” đã được ông cha ta áp dụng từ ngàn xưa. Ngày nay, Phong Thủy đã được phát triển rộng rãi và nhiều ... xem thêm...

 1. Phong Thủy Đại Nam là một trong những đơn vị đào tạo phong thuỷ hàng đầu hiện nay tại Tp.HCM. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về phong thủy và được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và tính ứng dụng cao. Công ty TNHH Thương Mại Phong thuỷ Đại Nam thuộc Viện Phong thủy Khoa Học Toàn Cầu hiện có trụ sở chính tại Hải Phòng.


  Hiện nay, công ty có trên 23 văn phòng trực thuộc tại nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Khắp các tỉnh thành trên cả nước đều có học viên theo học tại Trung tâm Phong thuỷ Đại Nam. Chỉ tính riêng trong năm 2021 và 2022 đã có tới trên 2.000 học viên tốt nghiệp tại đây. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phong thuỷ và đào tạo phong thuỷ hàng đầu, công ty luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo và giữ vững tinh thần "phong thuỷ khoa học".


  Với phương châm “Tận tâm là hàng đầu” kết hợp với sự tâm huyết, sức trẻ và trí tuệ Phong Thuỷ Đại Nam quyết tâm xây dựng hướng tới một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phong thuỷ khoa học, cung cấp trọn gói các dịch vụ hỗ trợ phong thuỷ cho mọi nhà, đào tạo các thầy phong thuỷ trẻ, vững kiến thức – nhằm gia tăng giá trị thiết thực cho khách hàng. Phong Thủy Đại Nam mong muốn "Làm cho mọi ngôi nhà Đại Nam chạm tay đến đều nhận được luồng sinh khí mạnh mẽ của đất trời, từ đó tác động và cải thiện vận mệnh của mỗi con người sống trong đó".


  Tại sao bạn nên theo học phong thuỷ tại Phong Thủy Đại Nam?

  • Là đơn vị phong thủy hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, thuộc Viện Phong Thủy Khoa Học Toàn Cầu.
  • Được sáng lập và phát triển bởi Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy, Nguyên Phó giám đốc Viện nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người - Phong thủy sư NGUYỄN TRỌNG MẠNH.
  • Có đội ngũ chuyên gia phong thủy tư vấn và đồng hành trọn đời cùng khách hàng.
  • Số lượng hồ sơ tư vấn đã lên đến hàng ngàn hồ sơ, phần lớn khách hàng đều phản hồi hết sức hài lòng với dịch vụ tư vấn phong thủy trực tiếp của Đại Nam.
  • Quy trình dịch vụ hướng đến sự tiện lợi và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Trong suốt thời gian qua, Phong Thuỷ Đại Nam đã không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức, học hỏi và nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm qua mỗi công trình nhà ở mà công ty được cung cấp dịch vụ phong thuỷ. Hy vọng với kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều khoá đào tạo, Phong Thuỷ Đại Nam sẽ mang đến cho bạn khoá học phong thuỷ ưng ý nhất, giúp bạn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng các doanh nghiệp và gia đình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Tại Hải Phòng: Paris 19 -15, Khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
  • Tại Hà Nội: 25-27 ngõ 208/2 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Tại Hồ Chí Minh: XheroZone Center 60C Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại trợ lý: 0788 686 898
  Tổng đài:
  1900 989 919
  Website:
  https://phongthuydainam.vn/

  Gọi điện
  Trung Tâm Phong Thủy Đại Nam
  Trung Tâm Phong Thủy Đại Nam
  Trung Tâm Phong Thủy Đại Nam
  Trung Tâm Phong Thủy Đại Nam

 2. Top 2

  Phong thủy Á Đông

  Gọi điện

  Đội ngũ phong thủy Á Đông quyết tâm cùng với Thầy mang tâm huyết và tinh hoa của “Phong thủy khoa học” phổ biến tới mọi nhà. Á Đông tự hào là một đơn vị xuất sắc thành thạo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình chu đáo, bảo mật thông tin với tất cả khách hàng tuyệt đối. Mang tới cho khách hàng những giá trị thực tế nhất. Á Đông luôn hướng đến và đề cao giá trị cốt yếu đến với mọi nhà đó là không ngừng sáng tạo, đổi mới, hướng đến sự phát triển bền vững dựa trên các yêu tố con người tinh hoa, sản phẩm/ dịch vụ tinh hoa, xã hội tinh hoa.


  Sứ mệnh luôn phấn đấu không ngừng là trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp phong thuỷ và đào tạo phong thuỷ hàng đầu. Phát triển không ngừng đổi mới, sáng tạo và luôn giữ vững tinh thần “phong thuỷ khoa học”. Đồng thời làm cho mọi ngôi nhà Á Đông chạm tay đến đều nhận được luồng sinh khí mạnh mẽ của đất trời, từ đó tác động và cải thiện vận mệnh của mỗi con người sống trong đó.


  Với đội ngũ chuyên gia là giảng viên – nhà nghiên cứu lâu năm có nhiều đóng góp cho các công trình nghiên cứu, Á Đông đặc biệt tâm huyết trong việc đào tạo những nhà chuyên môn kế thừa phát huy bộ môn khoa học phong thủy hiệu quả nhất nhằm phục vụ cho xã hội. Giáo trình ngắn gọn súc tích, phong cách giảng dạy trực quan, dễ hiểu với phương pháp KÍCH THÍCH TƯ DUY giúp học viên nhớ lâu, hiểu rõ. Ngoài ra học viên còn được trực tiếp tham gia khảo sát các công trình thực tế và được hướng dẫn cách lập bản vẽ chuyên nghiệp.


  Những dịch vụ cốt lõi mà bạn sẽ được tiếp thu khi lựa chọn học ở đây:

  • TƯ VẤN THIẾT KẾ PHONG THỦY NHÀ Ở
  • TƯ VẤN DỊCH VỤ XEM PHONG THỦY
  • TƯ VẤN NGHI THỨC – NGHI LỄ
  • TƯ VẤN THIẾT KẾ PHONG THỦY ÂM TRẠCH
  • TƯ VẤN THIẾT KẾ PHONG THỦY VĂN PHÒNG, NHÀ MÁY
  • TƯ VẤN KỲ MÔN ĐỘN GIÁP
  • ...

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 5-1A Phạm Thái Bường, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0908 349 411
  Email: trungtamphongthuyadong@gmail.com
  Website: https://phongthuyadong.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamphongthuy/
  Giờ mở cửa: 8:30 - 17:30
  Gọi điện
  Học viên mọi lứa tuổi học tại Á Đông
  Học viên mọi lứa tuổi học tại Á Đông
  Phong thủy Á Đông
 3. Master Nam Là Chuyên Gia - Tướng Sư Bát Tự Huyền Không Chân Truyền Phong Thủy Ngũ Hành Vượng Số Hong Kong & Mật Tông Hoàng Thần Tài Kim Cang Thừa (Nyingma) đã bị thất truyền cách đây 200 năm”. Master Nam được thành lập với triết lý Kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ tinh hoa Phong thuỷ của con người Việt, trí tuệ Việt làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Với Triết lý này, đây là địa điểm nỗ lực từng ngày nghiên cứu phát triển ngày càng nhiều các sản phẩm, dịch vụ Văn hoá thuần Việt có chất lượng vượt trội đáp ứng trên sự mong đợi của khách hàng, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước và nhân loại.


  Master Nam là trường hợp đặc biệt vì chuyên gia này chia sẻ kiến thức theo chủ đề trong các buổi livestream. Mọi người có thể thảo luận, hỏi và được giải đáp trên chính buổi phát trực tiếp. Người học, người hỏi rất nhiều, mỗi livestream chia sẻ kiến thức của Master Nam thu hút hàng triệu người theo dõi và lượng comment cũng vô cùng nhiều.


  Đích hướng đến của Master đó là vì một cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, vì một xã hội ngày càng phát triển bền vững, đội ngũ các nhà sáng lập và những người đồng hành mong muốn cùng với quý khách hàng, doanh nghiệp đối tác xây dựng phát huy Văn hoá Việt, Trí tuệ Việt nhằm đoàn kết dân tộc, tự hào truyền thống Văn hoá góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Hotline: 0326 368 868

  Email: zenmi.tuvan@gmail.com
  Website:
  http://phongthuyzenmi.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/ZenMi.MasterNam/

  Youtube: www.youtube.com/c/phongthuyzenmi

  Gọi điện
  Phong Thuỷ ZenMi
  Phong Thuỷ ZenMi
  Master Nam & ZenMi
 4. “Khóa học thay đổi số phận theo khoa học phong thủy chuyên nghiệp” tại Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt do giảng viên Tuệ Minh Hiền Sĩ (học trò của Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ). Thầy luôn theo tiêu chí của thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ (Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư) là không dấu nghề sẽ chia sẻ hết toàn bộ kiến thức, bí kíp để giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận và ứng dụng bộ môn phong thuỷ vào cuộc sống hàng ngày một cách đúng đắn, đơn giản mà có hiệu quả cao, không bị các kiến thức sai lệch ảnh hưởng đến sức khoẻ, cuộc sống, sự nghiệp.


  Từ đó mọi người hiểu được bản chất của phong thuỷ là một môn khoa học ứng dụng, rất đơn giản mà lại hiệu quả, nó không phải là mê tín dị đoan như nhiều người vẫn tưởng. Chính điều này đã tạo nên tiếng vang lớn cho Học Viện trong thời gian vừa qua.

   Do đó, Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc đào tạo phong thủy các công trình xây dựng, căn hộ, chung cư cao cấp, nhà ở,..


   Khoá học đã được sự hưởng ứng của đông đảo quý học viên. Tham gia khoá học, học viên sẽ được học những kiến thức phong thuỷ đúng đắn, chính tông từ nhiều trường phái khác nhau. Điều quan trọng nhất, khoá học sẽ giúp học viên thay đổi vận mệnh của mình nhờ việc áp dụng những kiến thức phong thuỷ một cách hết sức đơn giản mà ai cũng có thể làm được.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 146T Nguyễn Văn Thủ, P. Dakao, Q1, TPHCM

   Điện thoại: 0973 065 391
   Email: daotaophongthuynamviet@gmail.com
   Website: http://hocvienphongthuynamviet.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienphongthuynamviet/
   Giờ làm việc: 8:30 - 17:30

   Gọi điện
   Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt
   Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt
   Học viện phong thủy sư Nam Việt
  • Top 5

   Phong thủy Tam Nguyên

   Gọi điện

   Phong thủy Tam Nguyên cung cấp các khóa học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng hình thức học trực tiếp và cả trực tuyến (học online). Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo, thầy Tam Nguyên mong muốn truyền đạt những bài học , kiến thức giúp các học viên khám phá bộ môn phong thủy và ứng dụng các kiến thức phong thủy chính tông vào cuộc sống mang đến sự thịnh vượng cho bản thân và gia đình.


   Một vài nét về thầy Tam Nguyên:

   • Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp.
   • Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam
   • Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường.
   • Tác giả các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Việt, Thước Lỗ Ban, La Bàn tam hợp Anh-Việt-Trung, lịch dụng sự


   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy, Thầy Tam Nguyên đã trực tiếp và gián tiếp cùng các Thầy trong Hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy cho các dự án trong và ngoài nước như: Sòng bài Ma Cao, dự án Ecopark, Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga,... cùng các Đình Chùa cổ lớn ở Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán ...


   Từ năm 2012-2016, với phương pháp Đào tạo Gia Tốc, thầy Tam Nguyên đã đào tạo cho khoảng 18.000 học viên là doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, cá nhân về ứng dụng Phong thủy thực tiễn vào kinh doanh và trong cuộc sống tại Hà Nội và Sài Gòn.


   Đề cao chữ ĐẠO trong nghề, thầy Tam Nguyên luôn tận tình tư vấn để khách hàng có những phương án tối ưu, hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

   Hotline: 1900 2294 & 0848 029 189

   Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com

   Website: https://phongthuyvuong.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official/

   Giờ mở cửa: 8:30 - 20:30

   Gọi điện
   Phong thủy Tam Nguyên
   Phong thủy Tam Nguyên
   Giới thiệu phong thủy Tam Nguyên
  • Học phong thủy ở đâu là tốt nhất?” Rất nhiều học viên đặt câu hỏi như vậy để tìm kiếm thông tin để tìm được thầy tốt, trung tâm dạy giỏi. Bước sang giai đoạn quá độ của việc mưu cầu sự học, bỗng dưng con người ta trở nên gấp gáp hơn, muốn được nhiều hơn, rút ngắn thời gian để có cái mình có hơn. Tuy nhiên, điều gì cũng cần có thời gian chứng minh, thời gian trải nghiệm, huống hồ gì là phong thủy – một môn khoa học thực nghiệm, học rồi ứng dụng, dùng thời gian để kiểm tra, rồi lại tiếp tục ứng dụng và thu thập thông tin.


   Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống được mệnh danh là cái nôi đào tạo ra hàng trăm, hàng ngàn thầy phong thủy giỏi. Những ai đã mong muốn, khao khát, đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà phong thủy đòi hỏi để trở thành một người thầy thì Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư chính là lựa chọn đào tạo phong thủy hàng đầu.


   Thạc Sĩ – Chuyên Gia Phong Thủy Thuận Thiên chính là giảng viên của Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống, là tinh hoa của trung tâm, là người thầy có số lượng học viên đông nhất Sài Gòn, là người thầy có tâm và có tầm trong việc đào tạo phong thủy.


   Đã học phong thủy ở Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư là phải làm được, ứng dụng được, trở thành một phong thủy sư ra làm nghề được. Phương châm đào tạo của chúng tôi chính là: Giúp Học Viên Học Phong Thủy Trở Thành Một Phong Thủy Sư Thực Thụ.


   Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống đào tạo các khóa học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao:


   Phong Thủy Địa Lý Học

   • Khóa học Phong Thủy Cải Vận.
   • Khóa học Phong Thủy Đại Cương, Trạch Nhựt & Hôn Nhân
   • Khóa học Kinh Dịch, Âm Trạch & Bốc Độn
   • Khóa học Phong Thủy Tết.
   • Khóa học Dương Trạch Bát Trạch.
   • Khóa học Huyền Không Phi Tinh, Đại Quái & Lục Pháp
   • Khóa học Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp & Tam Nguyên.
   • Khóa học Phong Thủy Dương Công Cổ Phái & Tân Phái.

   Phong Thủy Mệnh Lý Học

   • Khóa học Xem Chữ Ký
   • Khóa học Danh Tánh học.
   • Khóa học Bát Tự Hà Lạc
   • Khóa học Tứ Trụ Tử Bình
   • Khóa học Tử Vi Đẩu Số
   • Khóa học Kỳ Môn Luận Số.

   Phong Thủy Cổ Tướng Học

   • Khóa học Xem Chỉ Tay.
   • Khóa học Nhân Tướng học & Diện Tướng Học

   Tại sao nên học phong thủy ở Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống?

   • Được đưa về Tam Liêu bái Tổ.
   • Được học lại nhiều lần hoàn toàn miễn phí.
   • Được kết nối cộng đồng lớn mạnh trong cả nước.
   • Được học các bí kíp từ chưởng môn làng Tam Liêu.
   • Được bốc thăm trúng học bổng 100% mỗi khóa học.
   • Được cấp bằng của Viện – có tính pháo lý nhà nước Việt Nam.
   • Được đi thực địa trong các khóa học về nhà ở trong xây dựng.
   • Được cấp bằng quốc tế - bằng cấp của Đắc Phúc Đường thuộc Trung Quốc.
   • Được bốc thăm luận đoán về cuộc đời của chính mình trên kiến thức đang học tại lớp.
   • Được trang bị tài liệu phong thủy phong phú và cùng trang thiết bị cơ sở hạ tầng đầy đủ.
   • Được cấp giấy chứng nhận phong thủy từ nhiều trung tâm đào tạo phong thủy khu vực Đông Nam Á.

   Đặc biệt: Khi kết thúc khóa học nếu không hài lòng sẽ nhận được hoàn lại 100% học phí mà không cần nêu lý do.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Cơ sở đào tạo: 79 Trần Hưng Đạo - P. Tân Thành - Q.Tân Phú, HCM

   Điện thoại: 0903 753 718 & 0819 000 080

   Mobile: 0903 045 049 & 0903 921 953

   Email: quantri@thayphongthuy.vn

   Website: https://thayphongthuy.vn/ & https://hocphongthuy.vn/

   Gọi điện
   Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư
   Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư
   Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư
   Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy