Top 10 trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

15-12-2017 10 8005 1 2 Báo lỗi

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, dù bạn đang đi học hay đi làm thì cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tin học văn phòng. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn cần có, các nhà tuyển dụng luôn đặt ra yêu cầu cao đối với việc sử dụng tin học văn phòng thành thạo: Word, Excel, Powerpoint… Tại Biên Hòa những năm gần đây các địa chỉ dạy tin học mọc lên như khá nhiều, vậy đâu là địa chỉ chất lượng đáng tin cậy để theo học. Hãy cùng xem bài viết Toplist sẽ điểm ra một số cơ sở trung tâm uy tín trong lĩnh vực đào tạo tin học văn phòng.

1 An Phong 2017-04-24 14:01:13

Trung Tâm Tin Học Hoài Ân

Trung tâm tin học Hoài Ân thường xuyên khai giảng các lớp tin học A, tin học B văn phòng, tin học quản lý cho các đối tượng sinh viên, học sinh, nhân viên, người đi làm. Đến với trung tâm tin học Hoài Ân học viên sẽ được tư vấn khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Kết hợp lý thuyết và thực hành trên máy tính, học viên hiểu và làm bài tại lớp, giáo viên trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy, các giáo viên hòa đồng vui vẻ, nhiệt tình giúp học viên gần gũi, đạt kết quả cao khi tham gia khóa học tại Hoài Ân.


TẠI SAO CHỌN TRUNG TÂM TIN HỌC HOÀI ÂN:


 • Là Trung Tâm Đào Tạo Tốt Nhất: Được thành lập vào năm 2009, Trung Tâm Hoài Ân đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm đã đào tạo hơn 500 sinh viên/năm.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi: Đội ngũ giáo Viên Tại Trung Tâm Tin Học Hoài Ân gồm thạc sỹ, Cử nhân, kỹ sư CNTT trực tiếp giảng dạy
 • Chứng chỉ uy tín: Trung Tâm đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ ứng dụng CNTT, chứng chỉ tin học văn phòng Do Trường Đại Học CNTT -Đại Học Quốc gia TPHCM, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM cấp
 • Kết quả đậu 100%: Trung Tâm Tin Học Hoài Ân cam kết chất lượng đầu ra, Học viên học tin học Tại Hoài Ân được cam kết 100% về chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu xã hội và doanh nghiệp hiện nay

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 2/45, Đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 8, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện Thoại: 0977 093 688 - 0986 738 029 
 • Website: http://www.tinhochoaian.com/ 
Trung Tâm Tin Học Hoài Ân
Trung Tâm Tin Học Hoài Ân

2 An Phong 2017-04-24 14:27:56

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Lạc Hồng

Trung tâm ngoại ngữ - tin học Lạc Hồng được thành lập ngày 31 tháng 12 năm 2011 là trung tâm duy nhất được hiệu trưởng giao nhiệm vụ đào tạo, nâng cao trình độ và tổ chức thi, cấp chứng chỉ quốc gia tiếng Anh, tin học theo nhu cầu của sinh viên trường đại học Lạc Hồng và theo nhu cầu của các cơ quan, tổ chức và cá nhân ngoài trường. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp học và cấp chứng chỉ về phương pháp giảng dạy đại học, các lớp học nâng cao các kỹ năng tin học, máy tính như SPSS, AutoCad, lập trình máy tính, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì máy tính... Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, máy tính được kết nối Internet 100%... đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Cơ sở 4 - đại học Lạc Hồng, KDC Bửu Long, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai 
 • Điện thoại: 02513 951 995
 • Website: https://nnth.lhu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nnthlachong/
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Lạc Hồng
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Lạc Hồng
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Lạc Hồng
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Lạc Hồng
3 An Phong 2017-04-24 14:53:21

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Đại Học Đồng Nai

Các hình thức học tập của trung tâm ngoại ngữ - tin học rất đa dạng, linh hoạt, mang tính xã hội hoá cao, dịch vụ thuận lợi, nhằm góp phần nâng cao dân trí, nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng tin học cho mọi tầng lớp nhân dân, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đội ngũ giảng viên là NCS, thạc sỹ, SĐH với nhiều năm kinh nghiệm của trường Đại học Đồng Nai tham gia giảng dạy. Phòng học thoáng mát, có hệ thống thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại, thực hành: 100% máy tính cấu hình mạnh nối mạng Internet. Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục như chương trình tin học ứng dụng trình độ A, B, C, chương trình giáo dục thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông và các chương trình bồi dưỡng tin học khác đáp ứng nhu cầu của người học.


 • Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613 894971 
 • Email: ngoaingutinhoc@dnpu.edu.vn 
 • Website: http://ngoaingutinhoc.dnpu.edu.vn/
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học đại học Đồng Nai
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học đại học Đồng Nai
4 An Phong 2017-04-24 15:15:48

Trung tâm Tin Học - Ngoại ngữ Sonadezi

Là đơn vị trực thuộc trường cao đẳng công nghệ & quản trị Sonadezi được thành lập từ năm 2005. Trung tâm là cung cấp những khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ, tin học cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên của các đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp trong và ngoài nước và mọi thành phần khác trong xã hội. Các khóa học của Trung tâm được thiết kế chuyên biệt cho từng cấp độ sơ, trung, cao cấp và các lớp chuyên đề như các lớp tin học văn phòng, quản lý để phục vụ cho mọi yêu cầu của người học. Với cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện học tiện nghi, trung tâm đã thu hút số lượng học viên khá lớn chỉ sau khi đi vào hoạt động.


 • Địa chỉ: Số 1, đường 6A, KCN Biên Hòa II, Biên Hòa, Đồng Nai 
 • Hotline: 0941 122 822
 • Email: sonadeziedu@vnn.vn 
 • Website: http://www.sonadezi.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongsonadezi/
Trung tâm Tin Học - Ngoại ngữ Sonadezi
Trung tâm Tin Học - Ngoại ngữ Sonadezi
5 An Phong 2017-04-24 15:49:57

Trung Tâm Tin Học Bách Việt

Thành lập ngày 01 tháng 5 năm 2000 đến nay, trung tâm tin học Bách Việt ra đời với phương châm “phục vụ bạn cách tốt nhất” để cùng đồng hành với các bạn trên con đường thành công. Chương trình đào tạo cho tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học cho bản thân, hỗ trợ cho công việc. Các bạn khi đăng ký học các môn như chứng chỉ A, B, Powerpoint... xong các bạn có thể tiến hành học ngay mà không cần đợi mở lớp, thời gian học linh hoạt, các bạn có thể học vào bất kì giờ nào trong thời gian hoạt động của trung tâm.


 • Địa chỉ: 142/3 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai   
 • Điện thoại: 0918 928 033
 • Email: daynghebachviet2000@yahoo.com.vn 
 • Website: http://www.tinhocbachviet.com/ 
Trung Tâm Tin Học Bách Việt
Trung Tâm Tin Học Bách Việt
6 An Phong 2017-04-24 16:01:39

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trí Tuệ Việt

Trung tâm ngoại ngữ tin học Trí Tuệ Việt là đơn vị đào tạo tin học văn phòng chuyên nghiệp. Phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao, giảng viên kinh nghiệm hỗ trợ tận tình. Năng động trong mọi khía cạnh Nội dung đào tạo linh động theo nhu cầu học viên Tùy theo những hiểu biết và kiến thức của học viên đã có về Word, Excel, Trí Tuệ Việt sẽ có những nội dung đào tạo phù hợp, không cứng nhắc, không khuôn khổ, tạo sự năng động, sáng tạo và chủ động trong mọi trường hợp cho học viên tiếp thu chương trình tốt nhất, hướng tới hiệu quả cao nhất.


 • Địa chỉ: 
  • Ấp 2, xã Thạnh phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai (Gần Cây Xăng Thiều Quang)
  • Ấp 4, xã Thạnh phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai (Khu Khải Phàm Cóng Hẹp chạy lên 20m )
 • Điện thoại: 094 667 13 22 
 • Email: daotao@ttv.vn 
 • Website: http://tinhocvanphong.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingutinhoctritueviet/
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trí Tuệ Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trí Tuệ Việt
7 An Phong 2017-04-24 16:36:35

Trung Tâm Tin Học - Ngoại Ngữ Cao Trí

Trung tâm tin học - ngoại ngữ Cao Trí được thành lập vào ngày 09 tháng 7 năm 2009 theo quyết định của sở GD&ĐT Đồng Nai. Hiện nay, Cao Trí tập trung các giáo viên đến từ trường đại học Lạc Hồng, đại học Công Nghệ Kỹ Thuật Đồng Nai, đại học Đồng Nai, trường trung học phổ thông Chu Văn An, trường Song Ngữ Lạc Hồng, trường tiểu học Tân Phong B… và các giáo viên tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin của các trường đại học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang bị thêm kiến thức về tin học cho học sinh, sinh viên. Cao Trí đang là sự lựa chọn của nhiều bạn học viên tại Biên Hòa. Trung tâm chịu khó đầu tư trang thiết bị nên các bạn học viên cứ yên tâm theo học nhé. Khi đăng ký học các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình từng bước cơ bản nhất đến nâng cao của tin học.

 • Địa chỉ: 1/104, Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613 829 011 - 0915 989 888 
 • Email: gdtx.tnnncaotri@dongnai.edu.vn 
 • Website: http://caotri.edu.vn
Trung tâm Tin Học - Ngoại Ngữ Cao Trí
Trung tâm Tin Học - Ngoại Ngữ Cao Trí
8 An Phong 2017-04-24 16:46:10

Trung Tâm Tin Học - Ngoại Ngữ Cao Vi

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Trung tâm tin học ngoại ngữ Cao Vi đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn. Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình tin học văn phòng: Word, Excel và Power Point. Chứng chỉ A, B tin học. Đến với Cao Vi các bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức từ tin học để tự tin hơn lúc xin việc vào các công ty trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: 14 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 061 2210 975 
 • Email: caovinnth@gmail.com
 • Thời gian đào tạo: thường là 2 thang
 • Học phí: 730.000 đồng
Trung Tâm Tin Học - Ngoại Ngữ Cao Vi
Trung Tâm Tin Học - Ngoại Ngữ Cao Vi
9 An Phong 2017-04-24 16:48:26

Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Trí Thức

Trung tâm tin học văn phòng Trí Thức là đơn vị chuyên đào tạo tin học văn phòng cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn dành sự hỗ trợ tận tình cho học viên. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Phương châm của trung tâm là “Học tại trung tâm - Như gia sư dạy kèm ở nhà”“Cầm tay chỉ việc - Dạy đến khi thành thạo”. Chắc chắn với sự tận tâm của các thầy cô nơi đây, trình độ tin học của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy! 

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point. Tin học theo yêu cầu: Khóa học cấp tốc, khóa học tại nhà, khóa học cho người đi làm, người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em, người lớn tuổi. Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức: Tin học ứng dụng, khóa học VBA và Macro, khóa học lập trình VBA Pro, MS Project.

 • Địa chỉ: 1A Khu Phố 3 Đường Trần Quốc Toản, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613 935 355
 • Email: ngoainguthtrithuc@gmail.com
 • Thời gian đào tạo: 3 tuần - 2 tháng (tùy theo lớp)
 • Học phí: 550.000 - 890.000 đồng (tùy theo lớp)
Trung Tâm Tin Học - Ngoại Ngữ Trí Thức
Trung Tâm Tin Học - Ngoại Ngữ Trí Thức
10 An Phong 2017-04-24 16:56:43

Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Tri Hành

Trung tâm tin học ngoại ngữ Tri Hành được thành lập từ năm 1995. Từ khi thành lập đến nay, nhiều năm liền nhận giấy khen của sở GD&ĐT Đồng Nai. Trên 1000 em đã theo học và nhận chứng chỉ tin học. Trung tâm được chọn làm địa điểm tổ chức thi chứng chỉ A, B tin học của sở GD&ĐT Đồng Nai hàng quý. 

Trung tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tiên tiến hiện nay. Phòng máy tính nối mạng, cấu hình mạnh được nâng cấp thường xuyên. Khu học tập nằm giữa sân vườn yên tĩnh. Tại trung tâm có phân lớp học với thời gian học linh hoạt dành cho mọi đối tượng. Có các lớp dành cho người đi làm, lớp dành cho người lớn tuổi.


 • Cơ sở 1: 19/3 khu phố 4, Phường Tân Biên, TP Biên Hoà, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 5/73 khu phố 11, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613 88 11 46 - 0613 88 20 85 
 • Website: http://trihanhcentre.com
 • Thời gian đào tạo: 1 - 3 tháng (tùy theo lớp)
 • Học phí: 582.000 (đồng)
Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Tri Hành
Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Tri Hành
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng