Top 6 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

01-11-2018 6 9165 0 2 Báo lỗi

Tiếng Nhật hiện nay rất cần thiết với mọi người. Bạn đang tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai? Hãy tham khảo bài viết về top những trung tâm tiếng Nhật tại Biên Hòa, Đồng Nai nhé!

1 Thảo Huỳnh 2017-04-24 08:35:38

Nhật ngữ Nam Nhật Nam

Tiếng Nhật nhanh chóng trở thành ngoại ngữ phổ biến thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, tại Biên Hòa, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng khiến vấn đề lựa chọn một lớp học tiếng Nhật chất lượng trở thành tiêu điểm trong suốt thời gian vừa qua. Vậy bạn đã tìm được cho mình một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất chưa? Nếu chưa, đừng ngần ngại đăng ký khóa học tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam - lời gợi ý tiếp theo của Toplist trong danh sách này. 


Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam là một đơn vị đào tạo Tiếng Nhật tổng hợp, cung cấp các dịch vụ đào tạo Tiếng Nhật, tư vấn đầu tư, ...tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. 


Con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một tổ chức. Đó là lý do vì sao trung tâm Nhật ngữ Nam Nhật Nam đặc biệt quan tâm và chú trọng đến phát triển đội ngũ giảng viên, những người có đóng góp rất lớn trong quá trình học tập của học viên. Lấy học viên luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo, do vậy các giảng viên không chỉ là người truyền kiến thức mà còn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng cho học viên. Bên cạnh đó, họ cũng luôn quan tâm, thấu hiểu những khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp học viên tốt hơn cả về kiến thức ngoại ngữ lẫn những kỹ năng, cũng như phong cách làm việc.


Được biết, đội ngũ giảng viên nước ngoài tại trung tâm hoàn toàn 100% là người bản xứ, mỗi giảng viên đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy với trình độ chuyên môn cao đảm bảo chất lượng học tập của học viên. Hơn thế nữa, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, trung tâm đảm bảo cho việc học đạt hiệu quả cao nhất!


Có lẽ chính bởi sự tận tâm trên mọi phương diện mà lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam đã được các học viên tiếng Nhật tại Biên Hòa ưu ái. Nếu bạn đang có mong muốn học tiếng Nhật thì lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn, bởi lẽ không chỉ chất lượng mà học phí còn phải chăng. 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 15 - 16, A19, KDC An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3.830.608 & 01695.772.278 (Ms.Nhi)

Facebook: https://www.facebook.com/namnhatnam.school

Nhật ngữ Nam Nhật Nam
Nhật ngữ Nam Nhật Nam

2 Thảo Huỳnh 2017-04-23 21:23:21

Trung tâm nhật ngữ Hikari Academy

Đây là một trung tâm Nhật ngữ hàng đầu uy tín và chất lượng tại Đồng Nai trực thuộc Hikari Academy. Trung tâm Hikari luôn mang đến những lợi ích thiết thực cho người học.


Bạn nên lựa chọn học tiếng Nhật tại Hikari vì:

 • Nơi đây hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật tốt nhất.
 • Chất lượng của đội ngũ giáo viên được chứng minh qua việc giáo viên đứng lớp đều là những giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam có chuyên môn sư phạm tốt nhất. Giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tận tình vì sự tiến bộ của học viên.
 • Ba năm liên tiếp 2013 - 2014 - 2015, Trung tâm Hikari nhận được bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt.
 • Phòng học đầy đủ tiện nghi.
 • Thiết bị dạy học trực quan hiện giúp các bạn có thể hiểu bài một cách nhanh chóng, khắc sâu kiến thức.
 • Phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo, luôn được đổi mới để phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Trung tâm Hikira cung cấp giáo trình bản quyền và và giáo trình tự soạn đối với những lớp đặc thù. Đặc biệt, giáo trình luôn được được cập nhật thường xuyên...

Liên hệ: • Trụ sở chính: 36/7 đường Bình Giã, P. 13, Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 3849 7875 | Fax: (08) 3849 7646 
 • Email: info@hikariacademy.edu.vn
 • Trụ sở Biên Hòa: 378 Đồng Khởi, Khu phố 3, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: (061) 629 3549
 • Email: cn.bienhoa@hikariacademy.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamNhatnguBienHoa
 • Website: www.hikariacademy.edu.vn
Trung tâm tiếng Nhật Hikari
Trung tâm tiếng Nhật Hikari
3 Thảo Huỳnh 2017-04-24 08:29:54

Nhat Ngu Konnichiwa

Bạn muốn tìm cách học tiếng Nhật mới lạ, hiệu quả? Bạn muốn làm chủ tiếng Nhật? Bạn muốn sử dụng tiếng Nhật thành thạo và tự nhiên nhất? Vậy thì Nhat Ngu Konnichiwa cũng là một nơi tuyệt vời có thể giúp bạn thực hiện những mong muốn đó, bởi lẽ nơi đây đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu học tiếng Nhật của học viên như:


 • Học tiếng Nhật để làm việc cho công ty Nhật, du học, xuất khẩu lao động.
 • Nơi dạy tiếng Nhật tận tâm, hết lòng vì học viên, học phí ưu đãi rẻ nhất tại Biên Hòa, được học với giáo viên người Nhật, được tham gia các hoạt động văn hóa Nhật như trà đạo, mặc Yukata...

Đặc biệt trung tâm không học theo kiểu "thầy đọc - trò chép", mà giảng viên - trợ giảng luôn cố gắng khuyến khích và giao tiếp với học viên bằng những mẫu câu từ vựng đã học. Và hơn hết, các lớp học của Nhat Ngu Konnichiwa đều có những buổi học riêng với giảng viên người Nhật, giúp giúp bạn rèn khẩu âm, luyện giao tiếp. Theo cách này, tiếng Nhật của bạn sẽ tự nhiên và giống người bản xứ. Cùng với đó là chương trình giảng dạy được thiết kế một cách khoa học, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tiếng Nhật của mình. 


Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật cũng như Nhật Bản hơn, bạn sẽ không còn học thụ động, giảng viên nói gì bạn biết đó nữa, mà sẽ chủ động tìm hiểu các kiến thức bên ngoài. Học sâu hơn, học nhanh hơn, học hiệu quả hơn. Biết được điều này nên các giảng viên, trợ giảng tại Nhat Ngu Konnichiwa luôn cố gắng truyền tải đến học viên những điều hay ho về văn hóa - con người Nhật Bản hay những mẩu truyện về lịch sử, nhằm khơi gợi tình yêu tiếng Nhật, Nhật Bản trong bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 

 • 30/2 Khu phố 1, Phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai. ( Quốc lộ 1A, Gần UBND phường Tân Hòa, cách Nhà thờ Thánh Tâm 500m)
 • Lô 52 -53, KP 4, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. ( Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Nhân Phát, đường Đồng Khởi – phường Tân Hiệp, gần Hồ Bơi Công Binh ).

Điện thoại: 0971 868 178

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatngu.konnichiwa/

  Nhat Ngu Konnichiwa
  Nhat Ngu Konnichiwa
  4 Thảo Huỳnh 2017-04-23 21:33:54

  Nhật Ngữ Nara - Biên Hòa

  Không nằm ngoài danh sách này, Nhật Ngữ Nara cũng là một cái tên nổi bật trong số các trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai mà Toplist muốn nhắc đến hôm nay. Đây là nơi tổ chức các lớp học Tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao, các lớp học giao tiếp với Người bản xứ, lớp luyện thi năng lực Nhật ngữ.


  Ban đầu Trung tâm chỉ có một vài lớp học với rất ít học viên, nhưng với mục tiêu đặt chất lượng và chữ tâm lên hàng đầu, Nhật Ngữ Nara đã đào tạo được những học viên chất lượng nhất. Dần dần, các bạn lan truyền nhau về một nơi học “máu lửa, nhiệt huyết, chất lượng”, và đến nay số lượng học viên tại Trung tâm đã tăng lên đáng kể. Chất lượng và số lượng giáo trình cũng tăng lên không kém, giáo viên thì ngày càng dồi dào kinh nghiệm, cùng với đó thì cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện.


  Học viên tại Nhật Ngữ Nara từ những bạn ban đầu chỉ muốn tìm hiểu tiếng Nhật, trải qua quá trình học tập, thực hành, giao lưu cùng giáo viên tại trung tâm, được giáo viên chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích, giờ đây các bạn đã rất yêu tiếng Nhật và xác định được rằng việc học tốt tiếng Nhật sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội trong tương lai.


  Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Nhật Ngữ Nara vẫn luôn cố gắng phấn đấu không ngừng, tạo điều kiện cho các bạn có được một nơi đáng tin cậy để học tiếng Nhật với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, Nhật Ngữ Nara cũng đang tiếp tục trau dồi học thuật, chuyên môn cũng như văn hóa, ứng xử, đạo đức theo phong cách Nhật, tiếp lửa đam mê và truyền cảm hứng cho các bạn học viên ngày càng yêu thích ngôn ngữ mình theo học.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: E45, Đường D9, Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhât, Biên Hòa, Đồng Nai.

  Điện thoại: 0251 2247799

  Fanpage: https://www.facebook.com/nhatngunarabienhoa/

  Nhật Ngữ Nara - Biên Hòa
  Nhật Ngữ Nara - Biên Hòa
  Nhật Ngữ Nara - Biên Hòa
  Nhật Ngữ Nara - Biên Hòa
  5 Thảo Huỳnh 2017-04-23 21:25:05

  Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa - SaiGon Vina

  SaiGon ViNa đã thành lập một trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.
  Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa - SaiGon Vina thực hiện nghiêm túc: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO” trong suốt quá trình hoạt động. Với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, SaiGon Vina nhận được niềm tin từ học viên cũng như phụ huynh và các em học sinh. Thương hiệu Trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina được phổ biến rộng rãi với uy tín, chất lượng cao nhất.

  Liên hệ:

  • Cơ sở 3: 2A, 2B, 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)
  • Cơ sở 4: 9, 10, 11 Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)
  • Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)
  • Điện thoại: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí lựa chọn khóa học hoặc gia sư tiếng Nhật phù hợp nhất với bạn ở Biên Hòa.
  • Website: http://saigonvina.edu.vn
  Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa - SaiGon Vina
  Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa - SaiGon Vina
  6 Thảo Huỳnh 2017-04-23 21:30:13

  Trung tâm Nhật ngữ TaiYou

  Nhật Ngữ TAIYO là trung tâm đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản, chuyên nghiệp, mang lại cơ hội du học Nhật Bản cho mọi người. Đến với TaiYou, người học không chỉ được rèn luyện tác phong, văn hóa của người Nhật mà còn được rèn luyện đạo đức, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.

  Lí do bạn nên chọn học tiếng Nhật tại TaiYou:

  • Hệ thống phòng học hiện đại, cán bộ giáo viên giỏi, tạo điều kiện tốt nhất để học tập, rèn luyện trước khi bước sang một môi trường hoàn toàn mới.
  • Nhật Ngữ TAIYO có mối quan hệ mật thiết với hàng trăm trường Đại, học, Cao đẳng danh tiếng… tại nước ngoài. Khi du học, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các đại diện của Nhật Ngữ TAIYO tại nước ngoài.

  Liên hệ:  • Địa chỉ: D50, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0974.557.676 - 0989.42.79.97
  • Email: nhatngutaiyou@gmail.com
  • Website: nhatngutaiyou.edu.vn/ tiengnhatdongnai.com
  Nhật ngữ TaiYou
  Nhật ngữ TaiYou
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng