Top 5 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

Thảo Huỳnh 20577 2 Báo lỗi

Tiếng Nhật hiện nay rất cần thiết với mọi người. Thông thạo ngôn ngữ Nhật sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Bạn đang tìm trung tâm ... xem thêm...

 1. Top 1

  Nhật ngữ Nam Nhật Nam

  Gọi điện

  Tiếng Nhật nhanh chóng trở thành ngoại ngữ phổ biến trên thế giới. Cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, tại Biên Hòa, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng khiến vấn đề lựa chọn một lớp học tiếng Nhật chất lượng trở thành tiêu điểm trong suốt thời gian vừa qua. Vậy bạn đã tìm được cho mình một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất chưa? Nếu chưa, đừng ngần ngại đăng ký khóa học tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam - lời gợi ý tiếp theo của Toplist trong danh sách này.


  Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam là một đơn vị đào tạo Tiếng Nhật tổng hợp, cung cấp các dịch vụ đào tạo Tiếng Nhật, tư vấn đầu tư,...tại thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.


  Con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một tổ chức. Đó là lý do vì sao trung tâm Nhật ngữ Nam Nhật Nam đặc biệt quan tâm và chú trọng đến phát triển đội ngũ giảng viên, những người có đóng góp rất lớn trong quá trình học tập của học viên. Lấy học viên luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo, do vậy các giảng viên không chỉ là người truyền kiến thức mà còn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng cho học viên. Bên cạnh đó, họ cũng luôn quan tâm, thấu hiểu những khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp học viên tốt hơn cả về kiến thức ngoại ngữ lẫn những kỹ năng, cũng như phong cách làm việc.


  Được biết, đội ngũ giảng viên nước ngoài tại trung tâm hoàn toàn 100% là người bản xứ, mỗi giảng viên đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy với trình độ chuyên môn cao đảm bảo chất lượng học tập của học viên. Hơn thế nữa, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, trung tâm đảm bảo cho việc học đạt hiệu quả cao nhất!


  Có lẽ chính bởi sự tận tâm trên mọi phương diện mà lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam đã được các học viên tiếng Nhật tại Biên Hòa ưu ái. Nếu bạn đang có mong muốn học tiếng Nhật thì lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn, bởi lẽ không chỉ chất lượng mà học phí còn phải chăng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 15 - 16, Lô A19, KDC An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  Điện thoại: 025 1383 0608 & 0395 772 278 & 0784 722 080

  Website: https://www.nhatngunamnhatnam.com/

  Fanpage: www.facebook.com/namnhatnam.school

  Gọi điện
  Nhật ngữ Nam Nhật Nam
  Nhật ngữ Nam Nhật Nam
  Nhật ngữ Nam Nhật Nam
  Nhật ngữ Nam Nhật Nam

 2. Top 2

  Nhật Ngữ Konnichiwa

  Gọi điện

  Bạn muốn tìm cách học tiếng Nhật mới lạ, hiệu quả? Bạn muốn làm chủ tiếng Nhật? Bạn muốn sử dụng tiếng Nhật thành thạo và tự nhiên nhất?


  Vậy thì Nhật Ngữ Konnichiwa cũng là một nơi tuyệt vời có thể giúp bạn thực hiện những mong muốn đó, bởi lẽ nơi đây đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu học tiếng Nhật của học viên như:

  • Học tiếng Nhật để làm việc cho công ty Nhật, du học, xuất khẩu lao động
  • Nơi dạy tiếng Nhật tận tâm, hết lòng vì học viên, học phí ưu đãi rẻ nhất tại Biên Hòa, được học với giáo viên người Nhật, được tham gia các hoạt động văn hóa Nhật như trà đạo, mặc Yukata...

  Đặc biệt trung tâm không học theo kiểu "thầy đọc - trò chép", mà giảng viên - trợ giảng luôn cố gắng khuyến khích và giao tiếp với học viên bằng những mẫu câu từ vựng đã học. Và hơn hết, các lớp học của Nhật Ngữ Konnichiwa đều có những buổi học riêng với giảng viên người Nhật, giúp giúp bạn rèn khẩu âm, luyện giao tiếp. Theo cách này, tiếng Nhật của bạn sẽ tự nhiên và giống người bản xứ. Cùng với đó là chương trình giảng dạy được thiết kế một cách khoa học, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tiếng Nhật của mình.


  Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật cũng như Nhật Bản hơn, bạn sẽ không còn học thụ động, giảng viên nói gì bạn biết đó nữa, mà sẽ chủ động tìm hiểu các kiến thức bên ngoài. Học sâu hơn, học nhanh hơn, học hiệu quả hơn. Biết được điều này nên các giảng viên, trợ giảng tại Nhật Ngữ Konnichiwa luôn cố gắng truyền tải đến học viên những điều hay ho về văn hóa - con người Nhật Bản hay những mẩu truyện về lịch sử, nhằm khơi gợi tình yêu tiếng Nhật, Nhật Bản trong bạn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 1137/14 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  Điện thoại: 0969 697 173

  Website: https://konnichiwa.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/nhatngu.konnichiwa/

   Gọi điện
   Nhật Ngữ Konnichiwa
   Nhật Ngữ Konnichiwa
   Nhật Ngữ Konnichiwa
   Nhật Ngữ Konnichiwa
  • Top 3

   Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA

   Gọi điện

   Không nằm ngoài danh sách này, Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA cũng là một cái tên nổi bật trong số các trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai mà Toplist muốn nhắc đến hôm nay. Đây là nơi tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, các lớp học giao tiếp với Người bản xứ, lớp luyện thi năng lực Nhật ngữ.


   Ban đầu trung tâm chỉ có một vài lớp học với rất ít học viên, nhưng với mục tiêu đặt chất lượng và chữ tâm lên hàng đầu, Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA đã đào tạo được những học viên chất lượng nhất. Dần dần, các bạn lan truyền nhau về một nơi học “máu lửa, nhiệt huyết, chất lượng”, và đến nay số lượng học viên tại trung tâm đã tăng lên đáng kể. Chất lượng và số lượng giáo trình cũng tăng lên không kém, giáo viên thì ngày càng dồi dào kinh nghiệm, cùng với đó thì cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện.


   Học viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA từ những bạn ban đầu chỉ muốn tìm hiểu tiếng Nhật, trải qua quá trình học tập, thực hành, giao lưu cùng giáo viên tại trung tâm, được giáo viên chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích, giờ đây các bạn đã rất yêu tiếng Nhật và xác định được rằng việc học tốt tiếng Nhật sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội trong tương lai.


   Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA vẫn luôn cố gắng phấn đấu không ngừng, tạo điều kiện cho các bạn có được một nơi đáng tin cậy để học tiếng Nhật với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA cũng đang tiếp tục trau dồi học thuật, chuyên môn cũng như văn hóa, ứng xử, đạo đức theo phong cách Nhật, tiếp lửa đam mê và truyền cảm hứng cho các bạn học viên ngày càng yêu thích ngôn ngữ mình theo học.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: L2/6 Phú Gia 2, Trảng Dài, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
   Điện thoại: 0961 170 281 & 0844 051 515 & 0353 751 515

   Email: dongnamedu@gmail.com

   Website: https://dongnamfla.edu.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/ngoaingufla/

   Gọi điện
   Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA
   Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA
   Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA
   Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA
  • Top 4

   Nhật Ngữ Taiyou

   Gọi điện

   Nhật Ngữ Taiyou là trung tâm học tiếng Nhật ở Biên Hòa, chuyên đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp và bài bản, mang đến cơ hội du học Nhật Bản cho học viên trên toàn thế giới. Khi đến với TaiYou, học viên không chỉ được tìm hiểu, rèn luyện văn hóa, phong cách Nhật Bản mà còn được học hỏi, cải thiện kỹ năng ngoại ngữ cũng như tham gia các hoạt động giao tiếp thực tế bổ ích.


   Ưu điểm của trung tâm tiếng Nhật Taiyou:

   • Hệ thống phòng học hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt chuẩn tạo điều kiện tốt nhất
   • Nhật ngữ Taiyou duy trì mối quan hệ chặt chẽ với hàng trăm trường đại học, cao đẳng, đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Khi bạn học tập tại một quốc gia khác, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các đại diện của Nhật ngữ Taiyou tại quốc gia đó

   Đến với Nhật ngữ Taiyou học viên sẽ có cơ hội học hỏi và biết thêm 1 ngôn ngữ mới, hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ tới fanpage hoặc hotline của trung tâm để được tư vấn nhanh chóng, chi tiết nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: D50, Đường N4, KP 1, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
   Điện thoại:
   0989 427 997 & 0398 651 917
   Email:
   nhatngutaiyou@gmail.com
   Website:
   nhatngutaiyou.edu.vn
   Fanpage:
   facebook.com/nhatngu.taiyou

   Gọi điện
   Trung tâm Nhật ngữ TaiYou
   Trung tâm Nhật ngữ TaiYou
   Trung tâm Nhật ngữ TaiYou
   Trung tâm Nhật ngữ TaiYou
  • Tiếng Nhật Cô Yến Biên Hòa là trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt là được đào tạo chính thức tại Viện phát triển nguồn nhân lực Việt - Nhật VJCC TP. HCM, cô Yến hiểu rõ được nhu cầu của học viên, từ đó giúp học viên có thể nắm được kiến thức một cách bài bản nhất.


   Tiếng Nhật Cô Yến Biên Hòa chuyên đào tạo các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản cho tới nâng cao: N5, N4, N3, N2. Đầu mỗi buổi học, giáo viên sẽ dành 20 phút để tiến hành kiểm tra ôn lại bài cũ, học viên yếu phần nào sẽ được giảng giải thêm. Cô Yến được đánh giá là giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ, dạy kèm từng người vì vậy học viên không sợ không theo kịp bài học.


   Với phương châm mong muốn đào tạo ra những thế hệ trẻ giỏi ngoại ngữ, có thể hòa nhập với các quốc gia phát triển trên thế giới, trung tâm luôn mong sao cả cô và trò đều cố gắng mỗi ngày, bởi dạy tốt - học tốt thì thành công đang chờ ở phía trước.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 70/71, KP 1, P Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
   Điện thoại: 0356 824 369
   Email: dyen1402@gmail.com
   Website: https://tiengnhatcoyenbienhoa.com/
   Fanpage: www.facebook.com/loptiengnhatbienhoa
   Gọi điện
   Tiếng Nhật Cô Yến Biên Hòa
   Tiếng Nhật Cô Yến Biên Hòa
   Tiếng Nhật Cô Yến Biên Hòa
   Tiếng Nhật Cô Yến Biên Hòa  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy