Top 11 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất Hà Nội

Thu Thảo 57316 22 Báo lỗi

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học. Tuy nhiên, càng ngày tiếng Nhật càng trở nên quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Học tiếng Nhật như ... xem thêm...

 1. Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation) là một tổ chức thuộc Bộ Ngoại giao Nhật Bản, được thành lập vào năm 1972 với nhiệm vụ thúc đẩy giao lưu văn hóa quốc tế.


  Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam được thành lập tại Hà Nội vào tháng 3 năm 2008 với tư cách là một văn phòng đại diện tại nước ngoài của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản dưới sự chấp thuận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam. Trung tâm hợp tác, liên kết với nhiều cơ quan chính phủ Việt Nam, các tổ chức văn hóa nghệ thuật và các tổ chức giáo dục nhằm thúc đẩy các hoạt động trên ba lĩnh vực chính là Trao đổi văn hóa nghệ thuật, Giáo dục tiếng Nhật, Nghiên cứu Nhật Bản và giao lưu trí tuệ. Thông qua “văn hóa”, “ngôn ngữ” và “đối thoại”, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam nỗ lực tạo ra sự kết nối giữa Nhật Bản, Việt Nam và thế giới để từ đó tạo ra sự đồng cảm, tin tưởng giữa mọi người và thúc đẩy hơn nữa sự kết nối.


  Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam đầu tư giáo trình và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao để mang đến những kết quả học tập chất lượng, phù hợp nhất cho học viên. Ngoài ra, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam cũng tuyển chọn giáo viên người Việt Nam sang Nhật tập huấn, tài trợ cho các dự án, hoạt động của các trường đào tạo tiếng Nhật. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về các chương trình bồi dưỡng giáo viên tại Nhật và chương trình tài trợ theo thông tin fanpage và website cập nhật thường xuyên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 27 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3944 7419 & 024 3944 7418
  Email: jpfhanoi@jpf.org.vn
  Website:

  • jpf.org.vn
  • hn.jpf.go.jp/

  Fanpage: www.facebook.com/japanfoundation.vietnam

  Giờ mở cửa: 09:30 – 18:00

  Gọi điện
  Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
  Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
  Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
  Phượng Đầu Lòn 2022-05-19 23:48:16
  rất hay
 2. Top 2

  Trung tâm Nhật Ngữ SOFL

  Trung tâm Nhật ngữ SOFL được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng nhật của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng nhật của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông… Hiện nay uy tín Trung tâm SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng nhật SOFL đã được bảo hộ.


  Trung tâm SOLF có đội ngũ giảng viên giảng dạy các chương trình luyện thi và tiếng nhật là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu, có trình độ N2 và N1, 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài, có trách nhiệm cao và nhiệt tình.


  Đội ngũ giáo viên nước ngoài của trung tâm là là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm, sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài. Cạnh đó, trung tâm thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  • CS1: 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • CS2: 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS3: 6 Ngõ 250 Nguyễn Xiển (gần ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến), Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS4: 516 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

  Điện thoại: 0917861288
  Email: Nhatngusofl@gmail.com
  Website: trungtamnhatngu.edu.vn/
  Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

  Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL
  Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL
  Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL
  Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL
 3. Top 3

  Trung tâm tiếng Nhật Kosei

  Gọi điện

  Trung tâm tiếng Nhật Kosei được thành lập từ năm 2014 bởi đội ngũ doanh nhân trẻ và năng động, cùng với 100% giảng viên đã có chứng chỉ từ N2 đến N1, giàu kinh nghiệm và chuyên môn đảm bảo đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Với sứ mệnh “Mang phong cách Nhật Bản đến Việt Nam”, nhiều năm hoạt động, đến nay Kosei là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín hàng đầu ở Việt Nam cũng như ở Hà Nội.


  Trung tâm tiếng Nhật Kosei cung cấp các khóa học đào tạo Nhật ngữ phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ các lớp sơ cấp dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Nhật tới các lớp trung cấp, luyện thi JLPT từ N5 đến N2, luyện thi JLPT online, học tiếng Nhật online thậm chí có cả lớp ôn cấp tốc đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bạn học viên.


  Ngoài ra, Kosei không chỉ là một nơi đem đến cho bạn kiến thức, mà còn là cầu nối với đất nước Mặt trời mọc cho những bạn có ước mơ du học Nhật Bản. Bước ra từ Trung tâm tiếng Nhật Kosei, có không ít những bạn học viên đã nhận được thành quả xuất sắc trong học tập và sự nghiệp của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 136 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - 0969 694 098
  • Cơ sở 2: 3 Ngõ 6, Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội - 0965 130 415

  Điện thoại: 0966 026 133

  Email: nhatngukosei@gmail.com
  Website: kosei.vn/
  Fanpage:
  www.facebook.com/NhatNguKosei/

  Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

  Gọi điện
  Hoạt động ngoại khóa tại Trung tâm tiếng Nhật Kosei
  Hoạt động ngoại khóa tại Trung tâm tiếng Nhật Kosei
  Trung tâm tiếng Nhật Kosei
  Trung tâm tiếng Nhật Kosei
 4. Top 4

  Lớp tiếng Nhật JPTIP

  Gọi điện

  8 Lý do tại sao bạn nên chọn học tiếng Nhật tại JPTIP:


  1. Cam kết bằng văn bản đỗ chứng chỉ JLPT tương ứng khóa học. Không đỗ được học lại miễn phí.
  2. Phương pháp học tiếng Nhật 100% từ trường Nhật ngữ, học phí Việt Nam những chương trình học như du học sinh Nhật Bản. Phát triển toàn diện NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT. Không chỉ thi đỗ chứng chỉ còn có thể ứng dụng được ngay, tự tin giao tiếp với người Nhật. Không cần học thêm khóa kaiwa.
  3. Học xong khóa tiếng Nhật tại JPTIP còn được cấp chứng chỉ từ trường Nhật ngữ, có giá trị ngay cả khi sang Nhật. Được miễn học phần lớp tiếng Nhật.
  4. Đội ngũ giảng viên có sự tham gia của thầy người Nhật được bình chọn là giáo viên tiếng Nhật xuất sắc nhất Đài Loan 2021. Thầy với hơn 10 năm giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên Việt Nam 100% N1 và từng đi du học về nước.
  5. Giáo trình Kokokara được phát triển độc quyền bởi trường Nhật ngữ "Intercultural Institute of Japan". Học tiếng Nhật ơ Việt Nam nhưng có trải nghiệm như đang du học ở Nhật Bản.
  6. Dạy học đồng bộ trực tuyến x trực tiếp, thời gian học linh hoạt nhất. Học mọi nơi mọi lúc không giới hạn không gian và thời gian.
  7. Môi trường học tập tốt nhất Việt Nam. Phòng học hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập như tivi, máy chiếu, điều hòa, ... Có khu tự học, học viên đến sớm có thể tự học hoặc có giáo viên sẽ hỗ trợ học ngoài giờ
  8. Vị trí trung tâm quận cầu giấy ầng 5 tòa nhà văn phòng CTM, Số 299 đường Cầu Giấy, cực kỳ thuận tiện cho các bạn học viên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Trung tâm tiếng Nhật JPTIP, Tầng 5 tòa nhà văn phòng CTM, Số 299 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

  Điện thoại: 024 7305 8388

  Website: https://www.jptip.com.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/jptipvn/

  Gọi điện
  Lớp tiếng Nhật JPTIP
  Lớp tiếng Nhật JPTIP
  Lớp tiếng Nhật JPTIP
  Lớp tiếng Nhật JPTIP
 5. Top 5

  Trung tâm tiếng Nhật Kohi

  Gọi điện

  Trung Tâm tiếng Nhật Kohi được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có phong cách độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng tại Việt Nam. Tại Kohi các bạn sẽ được áp dụng mô hình đào tạo tiến bộ nhất, vừa học tại trung tâm vừa học tại nhà bởi hệ thống học Online do Kohi xây dựng. Hệ thống không chỉ giúp bạn học tốt hơn mà còn kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với người biết tiếng Nhật, từ đó giải quyết vấn đề việc làm cho mọi người.


  Kohi có hệ thống đào tạo tiếng Nhật hàng đầu hiện nay với chất lượng giảng dạy và khung dịch vụ chăm sóc học viên được đầu tư bài bản. Kết hợp phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, KOHI mang đến chương trình học chất lượng và trải nghiệm học thông minh, tiện lợi nhất hiện nay. Trường chuyên sâu về đào tạo Nhật ngữ các trình độ từ N5-N2 luyện thi JLPT và giao tiếp tiếng Nhật.


  Điểm mạnh tại Kohi là học viên được học tại lớp kết hợp học Online x2 hiệu quả, bao đỗ các trình độ chỉ thu tiền 1 lần duy nhất đỗ mới thôi. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tối thiểu N2 trong đó có 80% N1 và 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên. Cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 383 Trần Đại Nghĩa, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0971 131 221

  Email: cskh@kohivietnam.com

  Website: kohi.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/nhatngukohi.edu.vn/

  Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

  Gọi điện
  Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi
  Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi
  Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi
  Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi
 6. Top 6

  Nhật ngữ Dungmori

  Gọi điện

  Nhật ngữ Dungmori được thành lập từ năm 2014, tiền thân là Công ty Nihongonomori. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Dungmori đã trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu của Hà Nội. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiêu chuẩn, Nhật ngữ Dungmori hoàn toàn có thể đưa đến cho các bạn những giờ học tiếng nhật thoải mái và bổ ích nhất, đồng thời đây cũng là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.


  Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được lộ trình học riêng phù hợp với khả năng tiếp thu của người học với đầy đủ các cấp từ N5, N4, N3, N2. Các lớp học N4, N5 đều có giảng viên người Nhật (50%), người Việt (50%) và trợ giảng hỗ trợ. Lớp N3, N2 có nội dung giảng dạy bám sát chương trình thi JLPT. Tìm đến Nhật ngữ Dungmori chính là nơi thỏa mãn đam mê của bạn, sống cùng ngôn ngữ trong những buổi trò chuyện tán gẫu tiếng Nhật bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu.


  Không chỉ cung cấp các tài liệu học tập phong phú, cập nhật hữu ích cho việc ôn luyện trong các kì thi, tủ sách của trung tâm giúp bạn vừa giải trí, vừa học tập rất hữu ích nhé.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - 0969 856 116
  • Cơ sở 2: 457 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 0833 532 029 & 0969 182 039

  Điện thoại: 0969 868 485

  Email:

  • cskh@dungmori.com
  • dungmoribusiness@gmail.com

   Website:

   • dungmori.com/
   • offline.dungmori.com/

   Fanpage:

   • www.facebook.com/Nhatngudungmori
   • www.facebook.com/dungmori/

   Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

   Gọi điện
   Nhật ngữ Dungmori
   Nhật ngữ Dungmori
   Nhật ngữ Dungmori
   Nhật ngữ Dungmori
  • Top 7

   Trung tâm tiếng Nhật Mina

   Gọi điện

   Tiền thân là một câu lạc Tiếng Nhật, Mina đã và đang phát triển dưới sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của các thầy, các cô và các bạn tình nguyện viên - những người luôn muốn truyền đạt những cái hay, cái đẹp của Tiếng Nhật nói riêng và văn hóa Nhật Bản nói chung. Không chỉ tạo ra môi trường học tập thiết thực và bổ ích, Mina còn hiểu rằng hoàn cảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc học của học viên. Mina tôn trọng tư duy, phương pháp học và các yếu tố liên quan đến không gian và thời gian của học viên. Chính vì vậy, cùng với phương châm “Nhanh - Thú vị - Hiệu quả“, phương pháp giảng dạy “Tin tưởng - Khơi dậy - Bùng nổ“ đã trở thành giá trị cốt lõi của Mina.


   Đây cũng là một trong những trung tâm uy tín tại Hà Nội với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm.


   Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên...


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • Cơ sở 1: 19 Ngõ 33 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội - 0963 121 109 & 024 3775 7264
   • Cơ sở 2: 2A Ngõ 38 Ngô Quyền (đầu ngõ là nhà 338, Ngô Quyền), Hà Đông, Hà Nội - 0982 426 551

   Email: contact@mina.edu.vn

   Website: mina.edu.vn/

   Fanpage:

   • www.facebook.com/TrungTamTiengNhatMina/
   • www.facebook.com/minahadong

   Giờ mở cửa: 08:30 – 21:30

   Gọi điện
   Trung tâm tiếng Nhật Mina
   Trung tâm tiếng Nhật Mina
   Trung tâm tiếng Nhật Mina
   Trung tâm tiếng Nhật Mina
  • Top 8

   Trung tâm Tiếng Nhật Nam Triều

   Gọi điện

   Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật. Đây là nơi đào tạo cho đội ngũ nhân sự của những doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều cũng là trung tâm bạn có thể chọn lựa để học tiếng Nhật phục vụ cho mục đích công việc, đi du học hay làm việc tại Nhật Bản.


   Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều sẽ mang đến cho các bạn môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Với lợi thế là đội ngũ giáo viên Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên Nhật sinh sống, làm việc nhiều năm tại Việt Nam- giảng dạy nhiệt tình, thú vị. Họ sẽ giúp bạn vạch ra lộ trình học chuẩn chỉnh nhất.


   Sửa lỗi sai ngay tại buổi học giúp Kaiwa của bạn tốt hơn mỗi ngày. Đội ngũ tư vấn của trung tâm và lên lộ trình chi tiết nhất giúp bạn sẽ không hề cảm thấy ngợp trước khối lượng kiến thức khổng lồ dù chưa tìm hiểu về tiếng Nhật. Học tiếng Nhật mang lại cho bạn vô số những lợi thế, mở rộng tương lai! Sau tất cả, hãy tăng tốc, chọn cho mình một khóa học phù hợp và hãy để Tiếng Nhật Nam Triều đồng hành với bạn cùng chinh phục mục tiêu nhé!


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tòa nhà T&H, 4/10 Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

   Điện thoại: 0987 852 668 & 024 3755 5392 & 024 6269 3214 & 0967 632 215

   Email:

   • tuvan_pt@namtrieu.com.vn
   • info@namtrieu.com.vn

   Website: namtrieu.com.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

   Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

   Gọi điện
   Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều
   Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều
   Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều
  • Top 9

   Trung tâm VJCC

   Gọi điện

   Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (Viện VJCC) được thành lập theo Quyết định số 368/QĐ-ĐHNT do Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương ký ngày 10/3/2017 trên cơ sở nâng cấp hai Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Viện VJCC có chức năng tổ chức thực hiện công tác đào tạo, nghiên cứu, tư vấn và ứng dụng trong quản lý kinh tế, quản trị doanh nghiệp theo mô hình Nhật Bản và là đơn vị thực hiện Dự án VJCC “Phát triển nguồn nhân lực kinh doanh tại VJCC” do Chính phủ Nhật Bản tài trợ thông qua Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).

   Trải qua nhiều năm vận hành và phát triển, Viện VJCC đã và đang được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như các tổ chức đánh giá giáo dục ghi nhận là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng của Việt Nam hiện nay. Các hoạt động tại Viện VJCC, với chức năng, nhiệm vụ mới, sẽ mở ra nhiều cơ hội góp phần phát triển nguồn nhân lực chủ chốt cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tăng cường mối quan hệ giao lưu về văn hóa, giáo dục, kết nối kinh doanh giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3775 1278 & 0962 919 746

   Email: info@vjcc.org.vn

   Website: www.vjcc.org.vn

   Gọi điện
   Trung tâm VJCC
   Trung tâm VJCC
   Trung tâm VJCC
   Trung tâm VJCC
  • Top 10

   Riki

   Gọi điện

   Riki là một trong những Trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội. Với phương châm “Không có học sinh kém, chỉ có giáo viên chưa đủ giỏi”, Riki là một trong những trung tâm luyện thi JLPT và giao tiếp đa nền tảng uy tín.

   Tại sao bạn nên chọn trung tâm tiếng Nhật Riki tại Hà Nội?

   • Hệ sinh thái tiếng Nhật Riki đa dạng:
    • Học offline trực tiếp tại trung tâm
    • Học online qua video quay sẵn
    • Học tích hợp online và livestream
    • Học trực tuyến qua Zoom
   • Cam kết chuẩn đầu ra JLPT, không đỗ học lại miễn phí, ôn luyện đến khi năm chắc kiến thức
   • Phương pháp học Edutainment, kết hợp giải trí vào bài học nhưng vẫn ứng dụng được ngay sau khi học, truyền động lực học tập, giúp cả học viên lười nhất cũng có thể tiến bộ
   • Chương trình đào tạo chuyên sâu full-stack: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp...


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 31 - 33 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

   Hotline: 0984 921 292

   Email: riki.japanese@gmail.com

   Website: riki.edu.vn

   Fanpage: www.facebook.com/rikinihongo

   Gọi điện
   RIKI
   RIKI
   RIKI
   Đinh Thảo 2020-09-11 16:02:18
   biết ơn các sensei tại Riki từ số 0 em đã chinh phục thành công N2 sau hơn 1 năm và có được 1 công việc ưng ý. どうもありがとうございます
   Phương Linh 2019-05-23 09:38:01
   t đã học từ bcc đến N3 tại Riki thấy khá hài lòng
   Linh Linh 2019-05-11 14:45:04
   Riki ok đó ạ. Các sensei trẻ nên nhiệt tình và giảng dễ hiểu

   Line Linh 2019-05-11 14:42:06
   Trung tâm dạy có tâm, rất hài lòng (Y)
  • Top 11

   Trung tâm Tiếng Nhật Seikoh

   Gọi điện

   Trung tâm tiếng Nhật Seikoh là tiền thân của trung tâm tiếng Nhật Eikoh - một trong số ít các trung tâm 100% vốn Nhật Bản tại Hà Nội. Với kinh nghiệm giảng dạy hàng chục năm từ năm 1998 theo đuổi con đường thực hiện triết lí giáo dục: “ Phát triển kĩ năng ngôn ngữ toàn diện của học sinh”.


   Chương trình học tại trung tâm được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục của Nhật Bản ở mọi cấp độ. Ngoài ra, chữ Hán cũng là nội dung được tập trung giảng dạy, nhằm tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho cấp độ trung – cao cấp. Đặc biệt, trình độ cao cấp N1-N2 được tiêu chuẩn hóa kiến thức, phù hợp với thực tế sử dụng và sát với đề thi JLPT hiện tại.


   Seikoh xây dựng chương trình học phù hợp với các đối tượng học viên. Chú trọng việc kiểm tra ngay sau khi học và hệ thống bài tập về nhà giúp học sinh học đến đâu nắm vững kiến thức đến đó. Có bài kiểm tra đánh giá năng lực cuối kì, sát sao từng cấp độ học một của học viên.


   Các lớp tiếng Nhật tại trung tâm sẽ do giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật Bản giảng dạy. Với đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và chữ Hán đều được giáo viên hướng dẫn hàng ngày, cách sử dụng ngôn ngữ, các mẫu câu và ngữ âm chuẩn như người Nhật.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 26 Ngõ 211 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3736 6872 & 024 6266 3233 & 024 6266 3234
   Email
   : sales@seikohvn.com.vn

   Website: seikohvn.com.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/SeikohVietnam

   Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

   Gọi điện
   Trung tâm tiếng Nhật Seikoh
   Trung tâm tiếng Nhật Seikoh
   Trung tâm tiếng Nhật Seikoh
   Trung tâm tiếng Nhật Seikoh  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy