Top 4 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hải Dương

04-12-2019 4 7538 0 0 Báo lỗi

Tiếng Nhật trong những năm gần đây đã trở thành công cụ "hái ra tiền" của biết bao người lao động. Chúng không chỉ phục vụ trong công việc cá nhân mà còn phục vụ lợi ích lớn trong các dự án lớn của công ty. Đặc biệt khi Việt Nam đang đón chào hàng loạt các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản thì đây chính là chiếc chìa khóa vàng để khai mở chiếc hòm báu vật để thu hái thành công. Tuy nhiên để tìm kiếm các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương không phải là điều đơn giản. Đặc biệt đối với những người chưa có kiến thức về mảng này thì lại thật khó lựa chọn. Dưới đây là một số các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương mà bạn có thể tham khảo trước khi đến tham dự học tiếng Nhật.

1 Nguyệt Thiền

Kokono-trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương

Theo thống kê, hiện nay con số sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Nhật Bản đã đạt ngưỡng 38.000 người, chiếm 29.2% tổng số du học sinh Việt trên toàn thế giới. Đây là con số lớn nhất so với tất cả các nước khác. Điều này cho thấy sức hút từ đất nước "Mặt trời mọc" đang ngày càng lớn đối với người lao động Việt Nam. Chính vì vậy, các trung tâm tiếng Nhật ra đời với vai trò hỗ trợ và kết nối sinh viên cũng như người lao động đến với nền văn hóa "samurai" này. Trong đó trung tâm tiếng Nhật Kokono với hơn 10 năm trong ngành đã trợ giúp hàng nghìn người nắm giữ thứ ngôn ngữ "hái ra tiền" này. Thuộc chuỗi 47 chi nhánh Kokono trên toàn quốc, tại Hải Dương, trung tâm Nhật ngữ Kokono cũng đã có mặt và là một trong các lựa chọn hàng đầu của học viên học tiếng Nhật hay những sinh viên muốn thực hiện ước mơ du học của mình tại đất nước "Mặt trời mọc".

Bên cạnh các khóa học dành cho người du học, người đi làm, lớp giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc thì trung tâm còn mở thêm một mô hình mới mang tới lựa chọn tốt cho các vị phụ huynh. Đó là các lớp học cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Như vậy với chương trình này, các em sẽ có một định hướng tốt hơn cho tương lai của mình. Đặc biệt mở ra thêm cơ hội làm chủ bản thân và tăng thêm cơ hội vươn ra thế giới với sự tiếp thu một văn hóa văn minh bậc nhất thế giới khi học tiếng Nhật tại Hải Dương.

Một số thông tin thêm về trung tâm Kokono:

 • Ưu đãi học phí: giảm từ 30-40% học phí nếu đăng kí theo nhóm từ 1 đến trên 3 người.
 • Học phí lớp cấp tốc chỉ từ 3.000.000 VNĐ - 3.500.000 VNĐ/ Khóa
 • Thời lượng học: 25 buổi
 • Thời gian học: 2h/buổi
 • Có 3 ca học: ca sáng từ 8h30 - 10h30, ca chiều từ 14h00 - 16h00, ca tối 18h00 - 20h00

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung - TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
  • Điện thoại: 0913 828 222 hoặc 0989 212 668
  • Website: http://duhockokono.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/duhockokono/
  Trung tâm Nhật ngữ Kokono tại Hải Dương
  Trung tâm Nhật ngữ Kokono tại Hải Dương

  2 Nguyệt Thiền

  Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương

  Nếu bạn đang ở Hải Dương và muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, sao không nghĩ đến trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa? Được cấp giấy phép của Bộ Lao Động số 699/LĐTBXH-GP ngày 13/10/2015 về hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động, Kiyokawa là địa điểm đáng tin cậy của các học viên. Bên cạnh các hoạt động chính là hỗ trợ sinh viên và những người có ước mơ, hoài bão Du Học Nhật Bản thì trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho những người có nhu cầu. Đó là các đối tượng mong muốn làm chủ bản thân, muốn làm việc tại các công ty của Nhật hay làm việc với người Nhật.

  Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ các chính sách học bổng cho sinh viên du học tại Nhật ngữ Kiyokawa tùy theo năng lực của bản thân. Trong đó, đối với các sinh viên với học lực giỏi sẽ được nhận học bổng toàn phần, nghĩa là có thể học miễn phí tiếng Nhật trong suốt quá trình ở trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa.

  Đặc điểm nổi bật của trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa:


  • Giáo viên người Nhật giảng dạy 60% số tiết.
  • Giáo trình mới nhất Dekiru Nihongo.
  • Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng của học viện HAMAMATSU.
  • Đạt N2 chỉ sau 8 tháng đào tạo.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: Km 52 Đường Trường Chinh - Tân Bình - Tp Hải Dương
  • Hotline: 02202.480.628; Fax: 02203.551.630
  • Điện thoại: 0962.971.307/ 0977.782.405
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nonnon113/
  • Website: http://nihongo.edu.vn/kiyokawa/
  • Email: bcorpdotrang@gmail.com
  Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa
  Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa
  3 Nguyệt Thiền

  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản

  Công ty TNHH Đầu tư & Phát Triển HDT luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư Vấn - Đào Tạo Du Học , Kĩ Sư, Kĩ Thuật Viên Nhật Bản - Hàn Quốc tại Hải Dương . Kể từ khi thành lập đến nay, HDT không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng của các cơ sở Giáo Dục – Đào Tạo. Công ty thường xuyên cập nhật, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du Học và Kĩ Thuật Viên Nhật Bản , Hàn Quốc . Đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ, tăng cường xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt – Nhật , Việt - Hàn .HDT luôn luôn tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước . Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn - Đào Tạo , xử lý mọi hồ sơ mọi du học. với đội ngũ 100% nhân viên & giáo viên của chúng tôi đều đã từng sinh sống , học tập và làm việc tại nước ngoài ( Nhật Bản , Hàn Quốc , Đức...) nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn Du Học Sinh . Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của chúng tôi.


  Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du học , Kĩ sư Nhật Bản, Hàn Quốc “vừa học vừa làm”, chúng tôi đã tạo được sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ, Hàn ngữ Cao đẳng, Đại học ở Nhật Bản , Hàn Quốc và các nhà máy xí nghiệp tại Nhật - Hàn . Để từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh , kĩ thuật viên về chỗ ở, học tập cũng như việc làm thêm. chúng tôi sẽ mãi là nhịp cầu nối giữa hai nền giáo dục Việt – Nhật - Hàn.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Trụ Sở Chính Trung Tâm Dạy Nghề Tỉnh Hải Dương - 106 Hồng Quang, Hải Dương
  • Điện thoại:+84-02203 836 136
  • Phone:097.98.20.409
  • Email:info@giaoduchdt.com| nhanlucviethd.@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/duhocnhatban.NhatNguHDT/
  • Wedsite: http://giaoduchdt.com/
  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản
  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản
  4 Nguyệt Thiền

  Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương

  Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương thuộc công ty TNHH tư vấn giáo dục Toàn Tâm. Trung tâm hoạt động với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình. Song song với đó là chương trình dạy tiếng Nhật hiệu quả với nhiều phương pháp mới tối ưu nhất. Trung tâm luôn tạo ra một môi trường gần gũi với tiếng Nhật và văn hóa Nhật nhất cho học viên. Để từ đó có thể ứng dụng và tìm hiểu, nhớ nhanh nhất nội dung đã học cũng như thực hành chúng hằng ngày. Tiêu chí của trung tâm chính là "toàn tâm dạy, toàn tâm học". Hiện tại, Toàn Tâm Hải Dương đang có các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh, tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao, các khóa học luyện thi, khóa học giao tiếp. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên người Việt cũng như người Nhật luôn hỗ trợ giải đáp tận tình tất cả các thắc mắc của sinh viên. Giúp cho trung tâm ngày càng đón nhận thêm nhiều thành viên thành công hơn.

  Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách học bổng cho sinh viên, học viên theo học tại đây. Đồng thời tư vấn miễn phí cho những học viên có mong muốn du học tại Nhật Bản để giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình. Song song với đó, Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Nhật như dịch thuật, công chứng,...

  Thông tin về khóa học và thời lượng học tại Toàn Tâm


  • Khóa học TAMAGO: thời lượng học 70 buổi, học phí 3.500.000 VNĐ, học toàn bộ ngữ pháp N5.
  • Khóa học KOTORI: thời lượng 70 buổi học, học phí 3.500.000 VNĐ, học ngữ pháp N5.
  • Khóa học N5,N4: Học ban ngày từ thứ 2-7 hàng tuần, học 3,5 tháng. Học phí 6.000.000 VNĐ.
  • Khóa N3: học ban ngày từ t2-t7, 60 buổi học, 3,5h/buổi. Học phí 7.500.000 VNĐ.
  • Khóa siêu tốc Hán tự: 8h, học phí 799.000 VNĐ.
  • Khóa học luyện ngữ âm: 6h, học phí 399.000 VNĐ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 405 đường Thanh Niên- Hải Tân- Tp Hải Dương
  Điện thoại: 0388.990.607( Mr Đức) - 0948.056.026 ( Ms Nga)
  Email: toantamedu@gmail.com
  Website: nhatngutoantam.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/duhocnhatbantaihaiduongTOANTAM/

  Nhật ngữ Toàn Tâm
  Nhật ngữ Toàn Tâm
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng