Top 4 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hải Dương

03-12-2017 4 5527 0 0 Báo lỗi

Tiếng Nhật trong những năm gần đây đã trở thành công cụ "hái ra tiền" của biết bao người lao động. Chúng không chỉ phục vụ trong công việc cá nhân mà còn phục vụ lợi ích lớn trong các dự án lớn của công ty. Đặc biệt khi Việt Nam đang đón chào hàng loạt các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản thì đây chính là chiếc chìa khóa vàng để khai mở chiếc hòm báu vật để thu hái thành công. Tuy nhiên để tìm kiếm các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương không phải là điều đơn giản. Đặc biệt đối với những người chưa có kiến thức về mảng này thì lại thật khó lựa chọn. Dưới đây là một số các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương mà bạn có thể tham khảo trước khi đến tham dự học tiếng Nhật.

1 Nguyệt Thiền

Kokono-trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương

Theo thống kê, hiện nay con số sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Nhật Bản đã đạt ngưỡng 38.000 người, chiếm 29.2% tổng số du học sinh Việt trên toàn thế giới. Đây là con số lớn nhất so với tất cả các nước khác. Điều này cho thấy sức hút từ đất nước "Mặt trời mọc" đang ngày càng lớn đối với người lao động Việt Nam. Chính vì vậy, các trung tâm tiếng Nhật ra đời với vai trò hỗ trợ và kết nối sinh viên cũng như người lao động đến với nền văn hóa "samurai" này. Trong đó trung tâm tiếng Nhật Kokono với hơn 10 năm trong ngành đã trợ giúp hàng nghìn người nắm giữ thứ ngôn ngữ "hái ra tiền" này. Thuộc chuỗi 47 chi nhánh Kokono trên toàn quốc, tại Hải Dương, trung tâm Nhật ngữ Kokono cũng đã có mặt và là một trong các lựa chọn hàng đầu của học viên học tiếng Nhật hay những sinh viên muốn thực hiện ước mơ du học của mình tại đất nước "Mặt trời mọc". 

Bên cạnh các khóa học dành cho người du học, người đi làm, lớp giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc thì trung tâm còn mở thêm một mô hình mới mang tới lựa chọn tốt cho các vị phụ huynh. Đó là các lớp học cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Như vậy với chương trình này, các em sẽ có một định hướng tốt hơn cho tương lai của mình. Đặc biệt mở ra thêm cơ hội làm chủ bản thân và tăng thêm cơ hội vươn ra thế giới với sự tiếp thu một văn hóa văn minh bậc nhất thế giới khi học tiếng Nhật tại Hải Dương.

Một số thông tin thêm về trung tâm Kokono:
 • Ưu đãi học phí: giảm từ 30-40% học phí nếu đăng kí theo nhóm từ 1 đến trên 3 người.
 • Học phí lớp cấp tốc chỉ từ 3.000.000 VNĐ - 3.500.000 VNĐ/ Khóa
 • Thời lượng học: 25 buổi
 • Thời gian học: 2h/buổi
 •  Có 3 ca học: ca sáng từ 8h30 - 10h30, ca chiều từ 14h00 - 16h00, ca tối 18h00 - 20h00
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: tại số 21 Đoàn Nhữ Hài, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Cơ sở 11: Đường Canh Nông, Phường Quang Trung, TP. Hải Dương.
Điện thoại: 0913 828 222 hoặc 0989 212 668
Website: http://duhocnhatban365.org/trung-tam-tieng-nhat-tai-hai-duong/ 
Trung tâm Nhật ngữ Kokono tại Hải Dương
Trung tâm Nhật ngữ Kokono tại Hải Dương

2 Nguyệt Thiền

Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương

Nếu bạn đang ở Hải Dương và muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, sao không nghĩ đến trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa? Được cấp giấy phép của Bộ Lao Động số 699/LĐTBXH-GP ngày 13/10/2015 về hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động, Kiyokawa là địa điểm đáng tin cậy của các học viên. Bên cạnh các hoạt động chính là hỗ trợ sinh viên và những người có ước mơ, hoài bão Du Học Nhật Bản thì trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho những người có nhu cầu. Đó là các đối tượng mong muốn làm chủ bản thân, muốn làm việc tại các công ty của Nhật hay làm việc với người Nhật.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ các chính sách học bổng cho sinh viên du học tại Nhật ngữ Kiyokawa tùy theo năng lực của bản thân. Trong đó, đối với các sinh viên với học lực giỏi sẽ được nhận học bổng toàn phần, nghĩa là có thể học miễn phí tiếng Nhật trong suốt quá trình ở trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa. 

Đặc điểm nổi bật của trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa:
 • Giáo viên người Nhật giảng dạy 60% số tiết.
 • Giáo trình mới nhất Dekiru Nihongo.
 • Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng của học viện HAMAMATSU.
 • Đạt N2 chỉ sau 8 tháng đào tạo.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 177 Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Điện thoại: 0320 248 0628
Fanpage: https://web.facebook.com/trungtamnhatngukiyokawa/ 
Website: http://nihongo.edu.vn/kiyokawa/ 
Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa
Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa
3 Nguyệt Thiền

Công ty TNHH Tư vấn du học và đào tạo Nam Nhật

Với tiêu chí kết nối sinh viên với Quốc Tế, cũng như đem đến cơ hội tăng thu nhập và thay đổi cuộc sống cho người lao động, công ty TNHH tư vấn du học và đào tạo Nam Nhật ra đời vào đầu năm 2010. Song song với chương trình kết nối cho du học sinh và chương trình đào tạo lao động chất lượng cao, công ty còn là một trong những chiếc nôi đào tạo tiếng Nhật tại Hải Dương. Với những giáo trình bám sát thực tế sử dụng cũng như đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt nhiều kinh nghiệm, các khóa học đã tạo môi trường tốt nhất cho học viên. Hiện nay, công ty mở các lớp đào tạo thành 3 mảng chính đó là tiếng Nhật doanh nghiệp, tiếng Nhật cho du học sinh và tiếng Nhật du lịch. Tùy theo đối tượng sử dụng tiếng Nhật là ai mà các khóa học sẽ có chương trình cụ thể, khoa học giúp học viên nhanh chóng nhất đạt được mục tiêu của mình. 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 123 Tuệ Tĩnh, TP. Hải Dương.
Điện thoại: 098 990 7423 hoặc 093 673 8833.
Website: http://nhatngutokyo.com

Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Nam Nhật
Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Nam Nhật
4 Nguyệt Thiền

Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương

Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương thuộc công ty TNHH tư vấn giáo dục Toàn Tâm. Trung tâm hoạt động với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình. Song song với đó là chương trình dạy tiếng Nhật hiệu quả với nhiều phương pháp mới tối ưu nhất. Trung tâm luôn tạo ra một môi trường gần gũi với tiếng Nhật và văn hóa Nhật nhất cho học viên. Để từ đó có thể ứng dụng và tìm hiểu, nhớ nhanh nhất nội dung đã học cũng như thực hành chúng hằng ngày. Tiêu chí của trung tâm chính là "toàn tâm dạy, toàn tâm học". Hiện tại, Toàn Tâm Hải Dương đang có các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh, tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao, các khóa học luyện thi, khóa học giao tiếp. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên người Việt cũng như người Nhật luôn hỗ trợ giải đáp tận tình tất cả các thắc mắc của sinh viên. Giúp cho trung tâm ngày càng đón nhận thêm nhiều thành viên thành công hơn.

Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách học bổng cho sinh viên, học viên theo học tại đây. Đồng thời tư vấn miễn phí cho những học viên có mong muốn du học tại Nhật Bản để giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình. Song song với đó, Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Nhật như dịch thuật, công chứng,...

Thông tin về khóa học và thời lượng học tại Toàn Tâm
 •  Khóa học TAMAGO: thời lượng học 70 buổi, học phí 3.500.000 VNĐ, học toàn bộ ngữ pháp N5.
 •  Khóa học KOTORI: thời lượng 70 buổi học, học phí 3.500.000 VNĐ, học ngữ pháp N5.
 •  Khóa học N5,N4: Học ban ngày từ thứ 2-7 hàng tuần, học 3,5 tháng. Học phí 6.000.000 VNĐ.
 • Khóa N3: học ban ngày từ t2-t7, 60 buổi học, 3,5h/buổi. Học phí 7.500.000 VNĐ.
 • Khóa siêu tốc Hán tự: 8h, học phí 799.000 VNĐ.
 • Khóa học luyện ngữ âm: 6h, học phí 399.000 VNĐ.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 405 Thanh Niên, Phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0320 355 2568
Email: toantamedu@gmail.com
Website: www.nhatngutoantam.com.vn 
Nhật ngữ Toàn Tâm
Nhật ngữ Toàn Tâm
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng