Top 5 Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng

30-04-2017 5 655 0 0 Báo lỗi

Toàn cầu hóa đang trở thành xu thế chung trên toàn thế giới, việc học nhiều hơn một ngoại ngữ là điều cần thiết để mỗi cá nhân thích ứng được xu thế đó. Và tiếng Hàn đang trở thành một ngoại ngữ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những lý do sau: Nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, thu nhập cao, chi phí rẻ và khá dễ học so với các ngôn ngữ khác. Với vai trò hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Hải Phòng đang trở thành nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, trong đó có nhiều công ty đến từ Hàn Quốc, chính vì vậy nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ Hải Phòng cũng tăng cao. Trong bài này, Toplist sẽ giới thiệu những trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng tốt nhất để các bạn lựa chọn nhé!

1 Nhưhoa Trần 2017-04-27 14:54:05

Trung tâm Hàn ngữ Seoul

Trung tâm tiếng Hàn - Hàn ngữ Seoul được thành lập với mục tiêu xây dựng tại Hải Phòng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cá nhân làm việc trong các công ty, nhà máy của Hàn Quốc, học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học hay cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc... Các học viên có thể lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian và mục đích của mình, ngoài ra, trung tâm còn tư vấn và nhận làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Học viên theo học tại trung tâm sẽ được học thử 2 buổi để biết phương pháp giảng dạy và chất lượng đào tạo của trung tâm, được học giao tiếp với giáo viên người Hàn Quốc. 

Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm Hàn ngữ Seoul luôn nỗ lực, cố gắng, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chuyên nghiệp nhất được các học viên, công ty, tổ chức, các phụ huynh tại Hải Phòng tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ: 70 Trung Hoành 5, Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng.
Điện thoại: 0313.559.109
Website: hannguseoul.com
Lớp học giao tiếp của trung tâm Hàn ngữ Seoul với 100% giáo viên là người Hàn
Lớp học giao tiếp của trung tâm Hàn ngữ Seoul với 100% giáo viên là người Hàn

2 Nhưhoa Trần 2017-04-27 15:43:02

Trung tâm Hàn ngữ Việt Shalom

Trung tâm Hàn ngữ Việt Shalom được thành lập năm 2014, là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng được nhiều người lựa chọn. Giáo trình dạy học tại trung tâm được biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn của đại học Quốc gia Seoul, đại học Yonsei, giáo trình cho cô dâu Hàn người Việt, với các đề thi TOPIK, đề thi EPS - TOPIK. Các chương trình học khác nhau đều có giáo viên riêng phù hợp với trình độ, khả năng riêng của học viên:
  • Giáo viên giảng dạy thứ nhất tốt nghiệp khoa Tiếng Hàn - đại học Ngoại ngữ - đại học Quốc gia Hà Nội, có 2 năm du học tại trường Sookmyung, Hàn Quốc. Có kinh nghiệm biên phiên dịch trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và Hàn Quốc.
  • Giáo viên giảng dạy thứ 2: Từng sống và làm việc tại Hàn Quốc hơn 7 năm, tốt nghiệp đại học Yonsei.
  • Nhiều giáo viên khác là người sống và làm việc nhiều năm tại Hàn Quốc
Địa chỉ: Ngõ 193 Văn Cao, Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
Điện thoại: 093.657.5444
Trung tâm Hàn ngữ Việt Shalom
Trung tâm Hàn ngữ Việt Shalom
3 Nhưhoa Trần 2017-04-27 21:45:18

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh - tiếng Trung - tiếng Hàn - tiếng Nhật). Với phương châm lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, trung tâm không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích và cần thiết nhất.

Khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Ngoại ngữ Tomato gồm các lớp: tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn cấp tốc và ôn thi TOPIK. Theo học tại đây, học viên sẽ được tiếp xúc và nghe trực tiếp giáo viên người Hàn giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm còn định hướng thi cấp chứng chỉ, tư vấn việc làm và tư vấn định hướng du học Hàn Quốc cho các học viên có nhu cầu.

Địa chỉ: 
  • Trụ sở chính: Số 300 Lạch Tray, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 2: Số 210 Phan Đăng Lưu, quận Kiến An, TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Số 2 Nguyễn Bình (trường đại học Hải Phòng), quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
Điện thoại: 031.657.2222
Website: ngoaingutomato.edu.vn
Trung tâm ngoại ngữ Tomato
Trung tâm ngoại ngữ Tomato
4 Nhưhoa Trần 2017-04-28 14:49:29

Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Vina Globe

Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Vina Globe (VGC) được thành lập năm 2013 bởi một số cá nhân từng làm việc và học tập tại nước ngoài với mong muốn là nơi định hướng học tập và lao động của giới trẻ tại Hải phòng cũng như các tỉnh duyên hải Bắc Bộ. Chương trình đào tạo ngoại ngữ của trung tâm được tổ chức theo sự đặt hàng của các doanh nghiệp, đào tạo tại doanh nghiệp, hoặc công ty VGC trong và ngoài giờ hành chính. Ngoài đào tạo tiếng Hàn, trung tâm còn tư vấn, tổ chức các chương trình du học và chương trình đi lao động và tu nghiệp sinh cho các học viên có nhu cầu.

Địa chỉ: Số 57 khu đô thị Long Sơn, Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
Điện thoại: 031.3534.600
Website: vinaglobe.vn
Học viên và giáo viên VGC
Học viên và giáo viên VGC
5 Nhưhoa Trần 2017-04-28 15:24:13

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC có trụ sở chính tại Hà Nội, là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Chương trình học tiếng Hàn tại đây chủ yếu hướng tới đối tượng của chương trình du học và lao động. Các học viên sẽ được rèn các kỹ năng đối thoại, giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thi KLPT và TOPIK, ngoài ra, công ty còn tổ chức thêm nhiều hoạt động tìm hiểu văn hóa của Hàn Quốc như: Thăm viện bảo tàng, nấu các món ăn và giao lưu với học sinh, sinh viên người Hàn Quốc.

Trụ sở tại Hải Phòng: Số 68, lô 26D, đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
Điện thoại: 0313.821.568
Website: osc.edu.vn
Lớp tiếng Hàn tại công ty OSC
Lớp tiếng Hàn tại công ty OSC


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng