Top 3 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Gia Lộc, Hải Dương

08-08-2022 3 14 0 0 Báo lỗi

Từ lâu, ngoại ngữ đã trở thành một phương tiện giao tiếp vô cùng phổ biến và không thể thiếu trên toàn thế giới. Việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ sẽ giúp ích rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đã được mở ra ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong bài viết dưới đây, Toplist sẽ chia sẻ tới bạn một số trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất huyện Gia Lộc, Hải Dương.

123
1 Đỗ Phương

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã có hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Hải Dương.


Đến với hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cũng cực kì hấp dẫn. Việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt vào chương trình học là điểm nổi bật trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu. Đây là phương tiện quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Một số thông tin về lộ trình và mục tiêu phát triển Ocean Edu đến năm 2023:

  • 2007: Thành lập văn phòng đầu tiên
  • 2009 - 2011: Mở thêm 5 chi nhánh
  • 2012 - 2014: Mở thêm 9 chi nhánh
  • 2015 - 2017: Tiếp tục mở thêm 15 chi nhánh
  • 2018: Mở thêm 15 chi nhánh
  • 2019 - 2023: Có hơn 150 chi nhánh, chuỗi trường phổ thông liên cấp và hệ thống đào tạo sau phổ thông

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho học viên những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 338 Nguyễn Chế Nghĩa, Làng Giỗ, Gia Lộc, Hải Dương
Điện thoại: 022 0351 9666
Email: info@ocean.edu.vn
Website: ocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.GiaLoc/

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

2 Đỗ Phương

PoPoDoo Smart English Gia Lộc

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. PoPoDoo Smart English hiện đang trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả huyện Gia Lộc, Hải Dương.


Sau 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay PoPoDoo Smart English tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.


Với phương châm 'Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu'', trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Smart English luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu đô thị phía Tây TT. Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương
Điện thoại: 0987 883 586
Email: psegialoc@gmail.com
Website: popodoo.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063774625571

PoPoDoo Smart English
PoPoDoo Smart English
PoPoDoo Smart English
PoPoDoo Smart English
3 Đỗ Phương

Trung tâm Anh ngữ British Education

Trung tâm Anh ngữ British Education tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và được học viên tin yêu. 90% phụ huynh và học viên học tập tại trung tâm đều đánh giá rất cao.


British Education là chuỗi hệ thống Anh ngữ hàng đầu Hải Dương về phương pháp dạy và học tiếng anh cho trẻ em nói riêng. Toàn bộ học viên tại British Education đều được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, có chuyên môn sư phạm chuyên sâu, tâm huyết, nhiệt tình và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL… British Education cam kết xây dựng môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp và hướng tới chuẩn quốc tế.


Trung tâm Anh ngữ British Education sử dụng giáo trình theo chuẩn quốc tế của các nhà xuất bản, Macmillan, Cambridge và Oxford. Áp dụng phương pháp học trải nghiệm, khám phá: bài hát, trò chơi vận động, thuyết trình, phản biện và tham gia các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kĩ năng sống nhằm phát triển toàn diện: học viên thông minh và hiện đại.


Với mục tiêu phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Kết quả học tập của học viên là định hướng mũi nhọn. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo năng lực của trung tâm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngã 3 TT. Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương
Điện thoại: 022 0371 0668
Website: british.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/britishedugialoc/

Trung tâm Anh ngữ British Education
Trung tâm Anh ngữ British Education
Trung tâm Anh ngữ British Education
Trung tâm Anh ngữ British Education
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy