Top 10 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

31-08-2021 10 2497 0 1 Báo lỗi

Hiện nay tại Biên Hòa - Đồng Nai, học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt đang là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi hè về hoặc bắt đầu năm học mới. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt mà giá cả lại không quá đắt đỏ cũng làm rất nhiều bậc cha mẹ đau đầu khi quyết định chọn mặt gửi vàng ở đâu. Và để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của mình, hôm nay Toplist xin giới thiệu danh sách những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai.

1 Nlp Trinh

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa - Đồng Nai

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%, AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai. Tại Đồng Nai, trung Tâm Anh Ngữ AMA cũng đã có mặt và mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên và trong đó đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được xem là thế mạnh nổi trội nhất.


Để kích thích sự hứng thú và niềm đam mê học tiếng Anh cho bé, trung tâm Anh Ngữ AMA đã đưa vào chương trình tiếng Anh trẻ em tiên phong qua vận động và trò chơi cùng giáo viên bản ngữ. Tiếng Anh sẽ đến với các bé một cách đơn giản và tự nhiên giống như tiếng Việt. Với phương châm hoạt động ''Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu'', trung Tâm Anh Ngữ AMA chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Anh Ngữ AMA:


 • Trong quá trình dạy học, trung tâm Anh Ngữ AMA luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp
 • Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình.
 • Giáo trình học tại trung tâm Anh Ngữ AMA không chỉ mang lại những kiến thức tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả, mà còn giúp nâng cao sự tự tin, mạnh dạn cho các bé trong giao tiếp.
 • Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các chuyên gia nước ngoài, cung cấp cho học viên chương trình và giáo trình học chuẩn Quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 82 Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa nhà PEGASUS)
Điện thoại: 02513 888 678 - 02513 888 234

Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguamabienhoa/

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa - Đồng Nai
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa - Đồng Nai
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa - Đồng Nai
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa - Đồng Nai

2 Nlp Trinh

Ngoại Ngữ Đông Dương

Được ra đời với mục tiêu trở thành trung tâm ngoại ngữ hàng đầu đảm bảo uy tín, chất lượng, trong đó đào tạo tiếng Anh cho trẻ em là một thế mạnh, Ngoại Ngữ Đông Dương đang dần khẳng định được vị thế của mình cũng như tạo được niềm tin cho rất nhiều các bậc phụ huynh tại Biên Hòa, Đồng Nai khi đã gửi gắm con em theo học.

Nhằm giúp khắc phục những hạn chế trong việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh tại các trường học khi chỉ tập trung chính vào 2 kỹ năng Đọc & Viết, trong suốt thời gian vừa qua, Ngoại Ngữ Đông Dương cố gắng không ngừng để xây dựng và nâng cao chất lượng giảng dạy, nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh hiệu quả tới các em học sinh, củng cố hoàn thiện tối đa cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, thực hiện tốt “Cam kết chất lượng đào tạo” đã được đưa ra ngay từ những ngày đầu thành lập.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Ngoại Ngữ Đông Dương:

 • Đảm bảo môi trường học tập, phương pháp giảng dạy trực quan - sinh động - sáng tạo.
 • Đảm bảo các chương trình học được thiết kế khoa học, hiệu quả, cập nhật.
 • Giám sát, kiểm tra, đánh giá nội dung chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy của giáo viên.
 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên.
 • Ngoại Ngữ Đông Dương vẫn đang từng bước hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho thế hệ tương lai của nước nhà với chất lượng đào tạo tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 141 Đường 30/4, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 02518 820 505 - 02518 820 606
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingu.dongduong

Ngoại Ngữ Đông Dương
Ngoại Ngữ Đông Dương
Ngoại Ngữ Đông Dương
Ngoại Ngữ Đông Dương
3 Nlp Trinh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới

Trong thời buổi hiện nay, ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng lớn đối với cơ hội phát triển trong tương lai của mỗi cá nhân, đặc biệt là Tiếng Anh - khi nó được xem là ngôn ngữ quốc tế. Thấu hiểu điều này, trung tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới - Trung tâm tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng chất lượng được ra đời với sứ mệnh gieo mầm tình yêu ngôn ngữ cho các con từ lứa tuổi còn nhỏ. Hiện nay tại Biên Hòa, các cơ sở của trung tâm đang được mở rộng và mang đến nhiều cơ hội hơn để trẻ em trên địa bàn có thể tiếp cận với môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại nhất.


Với độ ngũ giáo viên chất lượng đặc biệt giàu lòng yêu trẻ cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, kiến thức chuyên môn cao cộng thêm lòng nhiệt tình đam mê muốn truyền đạt tình yêu tiếng Anh tới các con, chắc chắn rằng đội ngũ sứ giả của trung tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới sẽ hướng dẫn và đào tạo cho các con học tiếng Anh hiệu quả nhất!


Chưa bao giờ hài lòng trước những thành công đã đạt được, trung tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới vẫn luôn cố gắng tạo môi trường học tập tự nhiên nhất cho các con bằng cơ sở vật chất thân thiện và kích thích sáng tạo của trẻ, chất lượng giảng dạy cũng sẽ không ngừng được cải tiến để trở thành trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu về giáo dục ngôn ngữ.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới:


 • Với chương trình học được biên soạn công phu, phù hợp với học sinh Việt Nam.
 • Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, sử dụng những tình huống thực tế cũng như những trang thiết bị trợ giảng trực quan sinh động, các em sẽ tiếp thu bài học dễ dàng và thú vị hơn. Từ đó, các em sẽ tự tin hơn trong việc học Tiếng Anh của mình cũng như trong môi trường giao tiếp quốc tế.
 • Là đối tác quốc tế của Đại học Cambridge – Anh Quốc, trung tâm đã và đang xây dựng một môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất dành cho các em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 6/2 Khu Phố 1, Phường Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
 • 4,5/4F Khu Phố 1, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • 115/2B Kp. 3, Bùi Trọng Nghĩa, Phường Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
 • 272/3 Trần Quốc Toản, Khu Phố 3, Phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • 157 KP. 5A, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0918 846 851
Email: lanhuongthehemoi@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguthehemoi
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới
4 Nlp Trinh

ILA Biên Hòa

ILA được đánh giá là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng tuyệt vời cùng những chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam và trong đó bao gồm cả Đồng Nai. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế và hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này. Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, ILA đã mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên với mục đích giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.


ILA cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. ILA soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Trung tâm Anh ngữ ILA:


 • ILA là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên hàng đầu trên thế giới đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge.
 • Luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy ở tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.
 • Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Bên cạnh đó, các giáo viên còn kết hợp thêm nhiều tài liệu giảng dạy phụ trợ khác chẳng hạn như phim ảnh và các thiết bị truyền thông đa phương tiện vào mọi khóa học.
 • Đặc biệt để đánh giá và nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh của thế hệ trẻ ở khu vực Biên Hòa, trường Anh ngữ ILA Biên Hòa mang đến các cuộc thi thử theo chuẩn Cambridge, nhằm biết được trình độ tiếng Anh của trẻ ra sao để đầu tư cho việc học tập của các bé chính xác nhất và đây cũng là câu hỏi thường trực mà các bậc phụ huynh vẫn đang đau đầu để tìm được câu trả lời.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tòa nhà Pegasus Plaza, 55 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai
 • 198 – 200 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 7304 466 - 02517 303 399
Email:
info@ilavietnam.edu.vn
Website: https://ila.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/iladongnai

ILA Biên Hòa
ILA Biên Hòa
ILA Biên Hòa
ILA Biên Hòa
5 Nlp Trinh

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF là thành viên khảo thí IELTS duy nhất của Hội Đồng Anh tại Biên Hòa, luôn tự hào là đơn vị đi đầu khi đưa phương pháp thực nghiệm khoa học và hoạt động sáng tạo vào quá trình giảng dạy tiếng anh cho trẻ em, trung tâm Ngoại Ngữ EFF chính xác là địa chỉ uy tín số 1 để các bậc phụ huynh tại Đồng Nai yên tâm gửi gắm con em.


Với những thành công đã đạt được trong thời gian vừa qua, Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF đã thật sự chứng minh được phương pháp giảng dạy này của mình mang lại những hiệu quả không ngờ trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh và phát triển tư duy khoa học ở trẻ. Luôn quan niệm “Nghe dễ quên – Nhìn chỉ nhớ – Làm mới hiểu ”, Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để có thể củng cố thêm nữa phương pháp học chủ động nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học sinh.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF:


 • Giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy, chương trình học phong phú, hiệu quả.
 • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí cho Học sinh, Sinh viên.
 • Thay vì đi theo phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kiến thức qua sách vở thì trung tâm mang đến cho các em tư duy tích cực, chủ động qua thực nghiệm khoa học, thực hiện dự án, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.
 • Bên cạnh đó, các em được tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn.
 • Với những ưu điểm vượt trội này, Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF tự hào là địa chỉ tiếng anh trẻ em tốt nhất hiện nay tại Biên Hòa, Đồng Nai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: A132, D9, đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 02513 918 236 - 0982 882 248
Email: info@eff.edu.vn
Website: effcenter.com
Fanpage: https://www.facebook.com/effvietnam

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF
6 Nlp Trinh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai cùng hệ thống giáo trình chuyên biệt, phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ em, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, đội ngũ quản lý và giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, yêu nghề, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên tự hào là môi trường chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu hiện nay.


Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên:


 • Đội ngũ giáo viên dạy học theo các phương pháp mới của thế giới, năng động trong giảng dạy kết hợp với sự hỗ trợ của phương tiện dạy học hiện đại với hy vọng có thể góp một phần nhỏ trong việc nâng cao trình độ Anh ngữ cho các học viên với chất lượng đào tạo tốt nhất.
 • Giáo trình biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh.
 • Nhiều học viên nhí sau khi trải nghiệm các buổi học của trung tâm đều cảm thấy thích thú bởi lẽ mỗi buổi học chẳng khách nào một chuyến đi thực tế ngoại khóa, từ không gian, bối cảnh và cả nội dung học tập theo chủ đề kết hợp với phương pháp sử dụng trực quan sinh động, đã giúp các em dễ dàng hòa mình vào không gian và tình huống học tập với những trải nghiệm thú vị và sự bùng nổ cùng ngôn ngữ tiếng Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 168 Khu phố 13, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 02516 593 853

Email: ngoaingutruonganhthien@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguTAT/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên
7 Nguyễn Trinh

Angel's English

Đối với trẻ em, học tiếng Anh một cách tự nhiên là phương pháp học tập hữu ích nhất. Tại Angel's English khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa và tương tác một cách thoải mái để trẻ có thể tiếp thu một cách chủ động và sáng tạo thông qua các bài học với nhiều chủ đề đa dạng.


Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, có đức tính ân cần và sẻ chia, cùng chương trình đào tạo hợp lí và khoa học, giúp các em có thể củng cố được kiến thức và sắp xếp hợp lí những điều đã học. Angel's English thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đố vui có thưởng vừa bổ ích lại vừa giúp các em có tinh thần thoải mái trong học tập, dễ dàng tiếp thu được lượng kiến thức càng ngày càng nhiều, đồng thời cũng tạo hứng khởi cho các em thêm yêu mến việc học hơn.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Angel's English:


 • Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế.
 • Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.
 • Hệ thống bài học đa dạng, khối lượng kiến thức mỗi buổi học nhiều nhưng lại được thẩm thấu rất nhanh theo một cách thật đặc biệt.
 • Học sinh tự tin giao tiếp, chủ động học tập.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B4, KDC Tân Phong, KP7, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0902 040 885
Email: angel.behnke@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Angels-English-Anh-ngữ-Thiên-Thần-588729684537692/

Angel's English
Angel's English
Angel's English
Angel's English
8 Tuyết Vi

Anh Ngữ Quốc Tế Thiên Văn

Anh Ngữ Quốc Tế Thiên Văn là trung tâm dạy tiếng Anh Trẻ em uy tín nhất tại Biên Hòa với phương pháp dạy độc đáo, sáng tạo và dễ hiểu. Chương trình đào tạo tại Thiên Văn được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được phân theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất cho học viên.


Hiện tại Anh Ngữ Thiên Văn chuyên đào tạo các chương trình Tiếng Anh Mẫu giáo, Thiếu Nhi, Thiếu Niên, Tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các chứng chỉ quốc tế Cambridge. Đến với Anh Ngữ Quốc Tế Thiên Văn, các học viên sẽ được rèn luyện cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết với các giáo trình phù hợp, điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các em. Đồng thời, học viên còn được học với giảng viên người nước ngoài sẽ là cơ hội tốt để rèn luyện phát âm và giao tiếp như người bản xứ.

Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Anh Ngữ Quốc Tế Thiên Văn:

 • Sĩ số tối đa 12 học sinh /lớp
 • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, cập nhật liên tục tình hình học của bé.
 • Phương pháp học tập phản xạ, học mà chơi, kết hợp các hoạt động trò chơi sôi động tạo cảm giác hứng thú cho bé.
 • Chú trọng phát âm, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Học thêm ngữ pháp theo Sách giáo khoa đảm bảo Chương trình trên trường.
 • Luyện thi và đảm bảo kết quả thi các chứng chỉ quốc tế Cambridge: Starter, Mover, Flyer,...
 • Ứng dụng công nghệ, sử dụng App hỗ trợ Phụ huynh theo sát chương trình của bé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 90 Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0933 344 700

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguThienVan

Anh Ngữ Quốc Tế Thiên Văn
Anh Ngữ Quốc Tế Thiên Văn
Anh Ngữ Quốc Tế Thiên Văn
Anh Ngữ Quốc Tế Thiên Văn
9 Tuyết Vi

Anh Ngữ Cali Biên Hòa

Trong vô số các trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em được mọc lên tại Biên Hòa hiện nay, thì Anh Ngữ Cali vẫn luôn là một sự lưạ chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Với nền tảng của một trung tâm tiếng Anh hàng đầu, Anh Ngữ Cali Biên Hòa đặc biệt quan tâm đến chất lượng giảng dạy cũng như kết quả đạt được của mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học phải luôn là tốt nhất.


Chương trình học được Cali đặc biệt nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của trẻ. Các bài giảng tiếng anh tại Cali được khéo léo truyền tải thông qua các hình ảnh, âm thanh và phương pháp học tập phản xạ để trẻ có thể tiếp thu một cách chủ động, hào hứng và hiệu quả nhất. Các giờ học tại Cali được xây dựng theo tiêu chí: học mà chơi, chơi mà học, khiến cho mỗi ngày học của trẻ đều trong tâm trí háo hức và thư giãn. Cali đồng hành cùng phụ huynh trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của con trẻ trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Anh Ngữ Cali Biên Hòa:

 • Chương trình học dành cho trẻ được Cali thiết kế đặc biệt thông qua các hình ảnh, trò chơi, những bộ phim hoạt hình, ca múa nhạc,… để các bé vừa có thể tận hưởng trọn vẹn những giây phút tuyệt vời của tuổi thơ mà vẫn học được nhiều điều thú vị của ngôn ngữ mới.
 • Sử dụng phương pháp giảng dạy TALK MAX độc quyền của Mỹ được áp dụng cho các cấp độ từ mầm non đến anh văn giao tiếp.
 • Đội ngũ giảng viên của Cali rất yêu trẻ em và am hiểu tâm lý của từng lứa tuổi, hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập để trẻ em cảm thấy thoải mái, hào hứng và tiếp thu hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên của Cali rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa phụ huynh và các bạn nhỏ. Trong suốt thời gian các bé theo học tại Anh Ngữ Cali, quý phụ huynh có thể được hỗ trợ tối đa để theo dõi quá trình tiến bộ của con em mình.
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cấp độ Starters Movers, Flyers, Ket, Pet.
 • Với mức chi phí hợp lý, chỉ 500,000 VNĐ/tháng quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giải quyết được phần nào bài toán tài chính để con trẻ theo học lâu dài với chương trình học chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 4A/183, Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vạn, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Khu phố 3, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0926 717 717

Website: http://www.ngoaingucali.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Anh-Ngữ-Cali-Biên-Hòa-1751952218265493/

Anh Ngữ Cali Biên Hòa
Anh Ngữ Cali Biên Hòa
Anh Ngữ Cali Biên Hòa
Anh Ngữ Cali Biên Hòa
10 Tuyết Vi

Ngoại ngữ LÊ ANH

Được đánh giá là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Biên Hòa, vậy nên Ngoại ngữ LÊ ANH cũng không thể vắng mặt trong danh sách này. Đến với Ngoại ngữ LÊ ANH, học viên sẽ được học tập dưới dự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. Cùng với những phương pháp giảng dạy được cập nhật thường xuyên, sử dụng những tình huống thực tế và những trang thiết bị trợ giảng trực quan sinh động nhằm giúp học viên cảm thấy dễ tiếp thu và không bị nhàm chán với việc học tiếng Anh.


Đối với các khóa Tiếng Anh dành cho trẻ em, các kỹ năng cơ bản “ nghe – nói – đọc – viết ” được lồng ghép một cách khéo léo thông qua các trò chơi nhỏ, đóng kịch, ca hát,... giúp các em luôn thấy vui vẻ, giữ được sự hào hứng cho đến khi kết thúc buổi học. Bên cạnh đó, các em được tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn.

Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Ngoại ngữ LÊ ANH:


 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Phương pháp dạy trực quan, sinh động tạo hứng thú cho trẻ.
 • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học được thiết kế rộng rãi, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.
 • Định hướng và luyện thi cho trẻ các chứng chỉ Quốc tế theo chuẩn Cambridge.
 • Ngoài những buổi học trên lớp, trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các chương trình giao lưu, tham quan sẽ giúp trẻ có cơ hội thực hành và phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong mọi tình huống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 5/2B Tổ 8A, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0949 980 186

Email: ttrongti@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NgoainguLeAnh/

Ngoại ngữ LÊ ANH
Ngoại ngữ LÊ ANH
Ngoại ngữ LÊ ANH
Ngoại ngữ LÊ ANH
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng