Top 5 Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Gia Lai

14-12-2021 5 123 0 0 Báo lỗi

Biển quảng cáo, hay còn gọi là bảng hiệu quảng cáo là những tấm quảng cáo mà doanh nghiệp sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng đến nhiều khách hàng của mình. Mọi doanh nghiệp, cửa hàng khi hoạt động nhất định phải có biển quảng cáo nên đơn vị đó muốn kinh doanh thành công và mang thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, và trong bài viết này, toplist sẽ giới thiệu những địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Gia Lai.

1 Thu Huynh

Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn

Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn là một công ty dịch vụ làm trong lĩnh vực quảng cáo, nội thất và xây dựng. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã có kinh nghiệm, đã và đang làm cho việc nhiều đối tượng khách hàng như các nhà phân phối, ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty thực phẩm, các tổ chức giáo dục, công ty dịch vụ, công ty vàng bạc, các tập đoàn,... với các dịch vụ quảng cáo cụ thể như:

 • Bảng hiệu quảng cáo, bảng Pano, biển bạt Hiflex …
 • Ốp mặt dựng Alu, ốp nhôm Aluminum composite, ốp tường Alu.
 • Biển bạt Hiflex, chuỗi biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…
 • Hộp đèn Neon, hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign.
 • Chữ nổi Mica, Alu, Form, Inox màu đồng, Inox màu trắng.
 • Băng rôn, áp phích in kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, đề can cắt dán

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng, Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn đã và đang nỗ lực để làm nên những thành tích đáng tự hào. Để có thể nâng lên nhiều lần thành công cũng như để tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn kết hợp với nhau với một mục đích và phương châm duy nhất là chắp cánh thương hiệu Việt, đồng hành và phát triển. Ngoài ra, công ty luôn giữ quan điểm tôn trọng, hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu. Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Văn phòng: 2/9 Trương Định, Phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Xưởng 1: 483 - 485 - 489 Lê Duẩn, Phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Xưởng 2: Lô C2 Nguyễn Chí Thanh, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Xưởng 3: Ngô Quyền - Xã Biển Hồ, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0935 812 369 & 0932 817 799
Email: quangcaogiaunguyen@gmail.com
Website: quangcaogiaunguyen.com

Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn
Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn
Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn
Công ty Quảng cáo, Nội thất & Xây dựng Giàu Nguyễn

2 Thu Huynh

Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới

Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói từ in bạt làm banner, backdrop, standee,... đến làm bảng hiệu quảng cáo bằng alu, hộp đèn, LED ma trận,... và dịch vụ thiết kế nội thất showroom, shop cửa hàng từ khâu sản xuất và lắp đặt quầy kệ, tủ trưng bày theo yêu cầu. Ngoài ra, Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới còn nhận tổ chức sự kiện trọn gói, cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện, cơ sở vật chất theo yêu cầu. Bằng kinh nghiệm qua nhiều dự án tổ chức sự kiện, Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất, làm hài lòng khách mời và đối tác kinh doanh.


Cụ thể hơn, đối với dịch vụ quảng cáo thì Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới nhận:

 • Thi công làm bảng quảng cáo ngoài trời: làm bảng hiệu alu chữ nổi mica hoặc inox, bảng hiệu đèn led
 • Thiết kế bảng hiệu ăn mòn kim loại (acid), làm bảng hiệu gỗ khắc laser, CNC
 • Làm bảng hiệu hộp đèn, bảng quảng cáo đứng theo yêu cầu
 • Thi công bảng hiệu quảng cáo bằng alu, mica, bảng hiệu dán decal
 • Thi công / thiết kế bảng quảng cáo điện tử, ma trận hay làm biển hiệu led Karaoke, hotel, shop thời trang, thẩm mỹ
 • Thi công bảng quảng cáo bằng bạt, hay làm bảng hiệu hộp đèn hiflex giá rẻ
 • Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện, chữ nổi alu mica,..

Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, và đội ngũ nhân viên, thợ thi công giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn nhỏ,... Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới đảm bảo là địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng cùng mức giá cả hợp lý cho mọi khách hàng và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tại Gia Lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 58 Vạn Kiếp, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0888 553 377 & 0269 3658 777
Email: locnguyen@anhsangmoi.vn
Website: anhsangmoi.vn
Fanpage: facebook.com/anhsangmoi.gl/

Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới
Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới
Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới
Công ty Quảng cáo và Sự kiện Ánh Sáng Mới
3 Thu Huynh

Công ty Quảng cáo Hai Long GL

Công ty Quảng cáo Hai Long GL là một nhà quảng cáo đa phương tiện chuyên nghiệp tại Gia lai và hướng đến trở thành công ty dẫn đầu trên thị trường quảng cáo và truyền thông thương hiệu tại Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, chính sách giá cả cạnh tranh, hiệu quả cao về truyền thông thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty một cách thiết thực thông qua các dịch vụ như in ấn, làm bảng biển hiệu quảng cáo ngoài trời, làm bảng đèn Led, chữ nổi, cắt, khắc CNC,... Hơn nữa, công ty rất chú trọng đến nhân viên, vì thế công ty tuyển chọn người tài, thường xuyên đào tạo, chú trọng tới việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, quan tâm đến đời sống nhân viên, chính sách đãi ngộ thỏa đáng và công bằng.


Với trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được bảo trì và bảo dưỡng cẩn thận, nguồn nguyên vật liệu đa dạng, cùng đội ngũ công nhân viên kỹ thuật cao, Công ty Quảng cáo Hai Long GL đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tính thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, với tiềm lực mạnh về tài chính cùng với sự nhạy bén thông tin thị trường, Công ty Quảng cáo Hai Long GL luôn nhập hàng với số lượng lớn và giá cả hợp lý nhằm đảm bảo giá thành tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, dịch vụ sau bán hàng cũng là một điểm mạnh mà Công ty Quảng cáo Hai Long GL sẽ đem đến cho khách. Với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời, Quảng cáo Hai Long GL luôn làm tốt công tác bảo hành, bảo trì, góp phần làm nên sự hài lòng khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 347A Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0269 6250 616
Email: inhailong347@gmail.com
Website: hailonggl.vn

Công ty Quảng cáo Hai Long GL
Công ty Quảng cáo Hai Long GL
Công ty Quảng cáo Hai Long GL
Công ty Quảng cáo Hai Long GL
4 Thu Huynh

Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín

Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực, được thành lập trong thời điểm diễn ra sự bùng nổ phát triển công nghệ và truyền thông tại Việt Nam. Công ty ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất như tư vấn thiết kế, thi công quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu, chữ nổi, mặt dựng Aluminium; in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu; thiết kế trang trí nội thất; in ấn quần áo, in chuyển nhiệt lên ly sứ, pha lê; in ấn bì thư, bìa hồ sơ,... Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín đã thành công thực hiện biết bao nhiêu dự án thi công biển hiệu quảng cáo ngoài trời cho nhiều đối tác và nhận lấy dự tin tưởng, hài lòng.


Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ, Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, không ngừng nỗ lực phát triển thương hiệu khách hàng. Phương châm của công ty chính là chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển và đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu nhằm đặt ra hướng đi chung là phát triển về uy tín và chất lượng. Cho đến nay, Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín là thương hiệu được định hình và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm là quảng cáo, in ấn nhờ quá trình hoạt động kinh doanh được thực hiện. Ngoài ra, công ty còn tư vấn, thiết kế lắp đặt không gian các chương trình trưng bày sản phẩm, showroom, hội chợ triển lãm… để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, mang lại cho quý khách hàng lợi ích to lớn về thương hiệu với giá cả cạnh tranh nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 234A Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 02693 887 997 & 0988 100 788
Email: quangcao.qvt@gmail.com
Website: quangviettin.com/quang-cao-gia-re-nhat-tai-gia-lai-quang-viet-tin/

Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín
Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín
Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín
Công ty Quảng cáo Quang Việt Tín
5 Thu Huynh

Công ty Quảng Cáo TTM

Công ty Quảng Cáo TTM là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động quảng cáo tại Gia Lai, chuyên thiết kế, thi công các bảng biển hiệu quảng cáo, bảng đèn Led, Alu,... với những đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cùng với phương tiện máy móc kỹ thuật tiên tiến. Qua việc ứng dụng những máy móc thiết bị hiện đại vào việc sản xuất, kết hợp với đội ngũ nhân viên sáng tạo trẻ, năng động trong công việc, Công ty Quảng Cáo TTM luôn mang lại niềm tin, tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm mình làm ra, tránh được rủi ro hư hỏng và được kiểm tra đầy đủ khi xuất xưởng. Hơn nữa, vật liệu được Công ty Quảng Cáo TTM chọn lựa kỹ càng giúp bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt nhất.


Công ty luôn lấy nhu cầu của khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, Công ty Quảng Cáo TTM luôn năng động trong sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn và luôn cập nhật những công nghệ mới. Công ty cam kết cùng với Khách hàng để hướng tới những bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica giá thành cạnh tranh là chất lượng cực tốt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 169 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0901 925 123
Email: ttm.quangcao@gmail.com
Fanpage: facebook.com/ttm.quangcao/
Giờ mở cửa: 07:30 - 17:30

Công ty Quảng Cáo TTM
Công ty Quảng Cáo TTM
Công ty Quảng Cáo TTM
Công ty Quảng Cáo TTM
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng