Top 3 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại Hồ Chí Minh

18-05-2020 3 2091 0 0 Báo lỗi

Trong nâng mũi thẩm mỹ, sửa mũi hỏng là trường hợp khó. Bởi phải vừa khắc phục khuyết điểm vừa tạo dựng một dáng mũi mới đẹp và bền vững. Vì thế, bạn cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ sửa mũi đẹp và uy tín ở TPHCM để có được kết quả tốt nhất. Những gợi ý ngày hôm nay của Toplist sẽ giúp bạn có được một quyết định đúng đắn.

123
1 Nlp Trinh

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân là địa chỉ đáng tin cậy, không chỉ của phái đẹp mà là của tất cả những người yêu cái đẹp. Và đây cũng là một lời giải đáp thỏa đáng cho những ai đang đi tìm câu trả lời cho thắc mắc địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại Hồ Chí Minh.


Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân được thành lập bởi TS. BS Nguyễn Thành Nhân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều khách hàng đã từng nâng mũi ở một nơi khác nhưng bị biến chứng lệch sóng, trụ mũi lệch, sống mũi tuột, nhiễm trùng mũi… đã lấy lại tự tin khi đến với Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Nguyễn Thành Nhân.


  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Điển hình là bác sĩ Nguyễn Thành Nhân với kinh nghiệm phẫu thuật dày dặn và chuyên môn tốt, có Tâm, có Tầm.
  • Nhạy bén, nắm bắt những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ hoàn hảo.
  • Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân có quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y tế. Phương pháp nâng mũi nổi bật của PHÒNG KHÁM là nâng mũi sụn sườn.

Ai đã từng hy vọng rồi thất vọng, ai đã từng ước thời gian quay trở lại, ai đã từng mong sẽ gặp được người Bác sĩ tài hoa có thể cứu giúp chiếc mũi mang nhiều nỗi buồn, thì đừng ngại lựa chọn Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân, một địa chỉ làm đẹp uy tín đã được chứng minh bởi hàng ngàn khách hàng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 04 Hưng Long, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

Hotline: (028) 2244 7788 - (028) 3853 1888

Email: cskh@taohinhthammy.vn

Website: www.taohinhthammy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pttmnguyenthanhnhan/

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân
Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân
Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân

2 Nlp Trinh

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE - Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Là phòng khám chuyên nâng mũi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, AZ NOSE là đơn vị duy nhất tập trung chuyên sâu về thẩm mỹ mũi - sửa mũi hỏng. Bên cạnh đó AZ NOSE cũng là nơi tiên phong trong việc đem đến những dáng mũi “cá nhân hóa” mang vẻ đẹp riêng, cá tính riêng của từng người. Vì vậy trong Top những địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại Hồ Chí Minh PHÒNG KHÁM CHUYÊN NÂNG MŨI AZ NOSE + Bác sĩ NGUYỄN HOÀNG NAM là một cái tên nổi bật không thể nhắc tới.


Thế mạnh sửa mũi hỏng của AZ NOSE đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đam mê nghiên cứu chuyên sâu về nâng mũi và quy trình nâng mũi chuyên sâu.


  • Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện trên 12.000 ca nâng mũi, trong đó có hơn 5000 ca sửa mũi hỏng và hàng trăm ca dị tật mũi môi bẩm sinh. Tay nghề, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, dựng trụ và kéo dài đầu mũi được đánh giá trong hàng TOP hiện nay.
  • AZ NOSE chuyên thực hiện những ca mũi hỏng, mũi khó do biến chứng thẩm mỹ bị nhiều nơi từ chối như nhiễm trùng co rút, mũi sưng viêm lâu ngày, mũi lệch bẩm sinh, mũi biến chứng do nâng mũi chỉ, filler, silicon….
  • Quy trình nâng mũi Đối thoại độc quyền, từ khâu tư vấn - thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu sau nâng khách hàng đều được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn nhằm đối thoại, thấu hiểu để đem đến dáng mũi đẹp hài hòa và an toàn nhất.

Đặc biệt tại AZ NOSE đó là khách hàng sẽ được xem trực tiếp dáng mũi sau nâng trước khi bác sĩ đóng vết khâu. Ngay lúc này mọi thay đổi về dáng mũi sẽ được các bác sĩ điều chỉnh ngay. Nhờ đó khách hàng không cần phải lo lắng mũi sau nâng không phù hợp với gương mặt.

Thêm vào đó, mỗi dáng mũi sẽ được các bác sĩ AZ NOSE điêu khắc dựa theo mong muốn của khách hàng - kết hợp với những tiêu chuẩn vàng về nhân trắc học trong thẩm mỹ để tôn lên vẻ đẹp cá nhân hóa của mỗi người.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao chuyên về mũi, có tâm và mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với quy trình nâng mũi chuyên sâu, AZ NOSE là địa chỉ nâng mũi và sửa mũi hỏng uy tín cho những ai bị mũi hỏng sau nâng.

Đặc biệt, AZ NOSE thường tổ chức các chương trình SỬA MŨI HỎNG MIỄN PHÍ cho những bạn đã từng nâng mũi bị hỏng có hoàn cảnh khó khăn và những người bị dị tật mũi môi bẩm sinh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 552 - 554 đường Lê Hồng Phong, P.10, q. 10, TP HCM

Điện thoại: 0943 168 179 - 0981 680 359

Website: www.aznose.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AZNOSE/


Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE - bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam
Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE - bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam
HÀNH TRÌNH SỬA MŨI 4 LẦN CỦA CHÀNG TRAI "NHỌ"
3 Nlp Trinh

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế Giới Đẹp - bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

Không nằm ngoài danh sách những địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TP. HCM, Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế Giới Đẹp - bác sĩ Nguyễn Văn Phùng cũng là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.


Phòng khám được thành lập bởi Thạc Sĩ - Bác Sĩ Nguyễn Văn Phùng, người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Được thành lập vào năm 2009 và được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Thế Giới Đẹp là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện đa dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, làm mắt…. Với quy trình công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại tại Việt Nam đã và đang mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên cho sắc đẹp Việt Nam.


Phẫu thuật thẩm mỹ cũng như điều trị tại Thế Giới Đẹp luôn được thực hiện trong phòng phẫu thuật với các quy trình khép kín, vô trùng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế nhằm đem lại sự hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.


Trong thẩm mỹ mũi, Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế Giới Đẹp - bác sĩ Nguyễn Văn Phùng là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ và những khách hàng trong giới Showbiz.


  • Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt về nâng mũi và sửa mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế, phòng khám hiện đại cùng với quy trình chuẩn Y khoa mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn đang tìm một trung tâm thẩm mỹ phù hợp để sửa mũi, nâng mũi hay thay đổi diện mạo của mình, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế Giới Đẹp để đặt lịch tư vấn và thăm khám ngay bây giờ. Đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ tùy vào từng vào trường hợp cụ thể, cơ địa khác nhau đưa ra lời khuyên và tư vấn phù hợp nhất, để vẻ đẹp hoàn mỹ sẽ mãi mãi là của bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 724 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 093 969 19 99

Fanpage: https://www.facebook.com/noisacdeptaisinh

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế Giới Đẹp - bác sĩ Nguyễn Văn Phùng
Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế Giới Đẹp - bác sĩ Nguyễn Văn Phùng
Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế Giới Đẹp - bác sĩ Nguyễn Văn Phùng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng