Top 7 Dịch vụ in giấy mời chuyên nghiệp nhất TP. HCM

15-04-2022 7 15 0 0 Báo lỗi

In và thiết kế thiệp mời là sử dụng tư duy sáng tạo và chắt lọc kiến thức thiết kế để đưa ra những mẫu giấy mời đẹp mắt và ưng ý nhất đến cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ thiết kế và in giấy mời chuyên nghiệp, khách hàng có thể chọn những mẫu thiết kế có sẵn rồi đặt in hoặc cũng có thể đặt thiết kế tấm thiệp riêng theo ý mình. Dưới đây là danh sách những dịch vụ in giấy mời chuyên nghiệp nhất TP. HCM.

1 Hue Nguyen Huynh

Thế Giới In Ấn

Là một cái tên hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ in ấn, Thế Giới In Ấn hân hạnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiệp mời chất lượng nhất tại TP. HCM. Đi vào hoạt động từ năm 2011, đến nay Thế Giới In Ấn đã tạo cho mình thương hiệu và dấu ân riêng trong lòng khách hàng.


Các loại thiệp mời Thế Giới In Ấn đang cung cấp gồm:

 • Thiệp Mời Cơ Bản
 • Thiệp Mời Gấp Đôi
 • Thiệp Mời Cao Cấp
 • Thiệp Sự Kiện
 • Thiệp Khai Trương
 • Thiệp Cảm Ơn


Thế Giới In Ấn cam kết về thiết kế, kể cả thiết kế gián tiếp hay trực tiếp đều được tương tác qua lại giữa khách hàng và designer cho đến khi ưng ý mới chuyển qua công đoạn in sản xuất. Tất cả các ấn phẩm in ấn thuộc chất liệu giấy đều được in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức và Nhật, đảm bảo màu sắc tươi sáng, độ chồng màu chính xác cao, tiến độ nhanh, có thể đáp ứng yêu cầu lấy hàng gấp cho khách hàng.


Ngoài ra, Thế Giới In Ấn còn cho ra đời thương hiệu thành viên là thesimple.vn - nền tảng in thiệp mời trực tuyến dành cho bạn có nhu cầu tự thiết kế theo sở thích với nhiều template có sẵn với đa dạng phong cách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 193/9r Điện Biên Phủ, P. 15, Qu. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 0305
Email: hotro@thegioiinan.com
Website:
https://www.thegioiinan.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/tgia.vn/

Thế Giới In Ấn
Thế Giới In Ấn
Thế Giới In Ấn
Thế Giới In Ấn

2 Nguyễn Thùy Dương

Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Công ty thiết kế & in ấn Khải Nguyên chuyên nhận thiết kế và in ấn thiệp mời từ A đến Z. Ngoài một thiết kế đẹp, bộ thiệp mời cao cấp còn cần được in ấn và gia công chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm in thiệp mời cao cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước, cũng như các sự kiện từ phổ thông đến đẳng cấp. Khải Nguyên tự tin sẽ đưa đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo đẹp không tỳ vết.


Dịch vụ in nhanh thiệp mời tại Khải Nguyên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Với thời gian hoàn thành nhanh nhất, sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ dịch vụ in thiệp mời số lượng ít cho khách hàng có nhu cầu. Điều này chỉ có tại Khải Nguyên, với những đơn hàng từ 20 thiệp, bạn sẽ không tìm thấy nơi nào nhận in cho bạn ngoài Khải Nguyên đâu.


Quy trình thiết kế thiệp mời:

 • Lên kế hoạch thiết kế: Thông qua trao đổi trực tiếp, Khải Nguyên sẽ nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó có lên kế hoạch thiết kế sáng tạo, hợp lý. Kèm theo các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành cụ thể, rõ ràng.
 • Trao đổi chuyên sâu về từng hạng mục: Sau khi đã có kế hoạch thiết kế, Khải Nguyên bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những chi tiết trong kế hoạch thiết kế là chính xác và phù hợp nhất.
 • Phát thảo ý tưởng thiết kế: Khải Nguyên cung cấp 4 – 5 mẫu demo dựa trên những lần trao đổi chi tiết về sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần gửi demo đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng 100%.
 • Hoàn thành sản phẩm: Sau khi gửi demo và được khách hàng thống nhất thông qua. Công ty sẽ tiến hành hoàn thành mẫu thiết kế thiệp mời đúng theo yêu cầu đề ra.


Tại sao nên lựa chọn thiết kế thiệp mời Khải Nguyên?

 • Uy tín được khẳng định: Với hơn 1000+ khách hàng trong, ngoài nước tin tưởng và hợp tác.
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội: Các bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp mời của Khải Nguyên để kiểm chứng.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Các chuyên gia thiết kế được đào tạo tại các trường đại học mỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.
 • Ý tưởng thiết kế phong phú: Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy óc sáng tạo. Luôn luôn có những ý tưởng độc đáo cho các thiết kế mới.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dồi dào. Khải Nguyên luôn có thể hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
 • Giá cả cạnh tranh: Khải Nguyên duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.
 • Cam kết hài lòng 100%: Dịch vụ của công ty chỉ kết thúc khi bạn hài lòng 100%.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 028 6292 1221 & 028 6681 4221
Email: info@khainguyenepco.vn
Website:

 • https://incucdep.com/
 • https://thietkekhainguyen.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkekhainguyen/

Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
3 Nguyễn Thùy Dương

In Ấn Khải Hoàn

Trước thời điểm nền kinh tế Việt Nam đã vươn ra và hội nhập với thế giới. Khi ngành quảng cáo không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh, In Ấn Khải Hoàn định hướng phát triển trở thành một công ty sản xuất, đáp ứng sản phẩm in ấn đến nhiều lĩnh vực khác nhau của kinh doanh và tiếp thị quảng cáo. Với mục tiêu tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, góp phần nâng cao hiệu quả trong kế hoạch xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty, mang lại những giá trị thật cho tất cả khách hàng và phục vụ lợi ích cộng đồng. Sức mạnh của Công ty in ấn Khải Hoàn đến từ đội ngũ nhân sự trẻ, cầu tiến, năng động, không ngừng tìm tòi và khám phá mới. Chấp nhận vươn xa để phát triển.


Dịch vụ in ấn thiệp mời của In Ấn Khải Hoàn rất được khách hàng tại TP. HCM đánh giá cao nhờ chất lượng in ấn tuyệt vời, thiết kế đẹp mắt, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn In Ấn Khải Hoàn để in thiệp mời chuyên nghiệp.


Sau khi đặt hàng, hàng được giao tới địa chỉ của khách đã cung cấp. Thời gian giao hàng theo thỏa thuận của hai bên. Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra thực tế tình trạng thiệp mời đã đặt: số lượng, tình trạng hàng và đối chiếu với phiếu xuất kho. In Ấn Khải Hoàn có đầy đủ các chính sách về đổi trả hàng để khách hàng tham khảo qua website của công ty.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 520/78 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0903 797 473 & 0903 762 456
Email: khaihoan@inankhaihoan.com
Website: https://inankhaihoan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khaihoanprinting/

In Ấn Khải Hoàn
In Ấn Khải Hoàn
In Ấn Khải Hoàn
In Ấn Khải Hoàn
4 Nguyễn Thùy Dương

Công ty In Vĩnh Trị

Công ty In Vĩnh Trị là một trong những công in in ấn offset giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Vĩnh Trị ra đời với nhiều giải pháp mang tính đột phá, nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm quảng cáo, dịch vụ quảng cáo tương tác và hệ thống website.


Công ty In Vĩnh Trị chuyên thực hiện và cung cấp các hợp đồng in ấn sách báo, ấn phẩm, tạp chí cho các đơn vị có nhu cầu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tuy có mức giá rẻ, nhưng Vĩnh Trị sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành, chất lượng, tính hiệu quả của chiến thuật và luôn đồng hành với khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu.


Bên cạnh đó, Công ty In Vĩnh Trị còn là địa chỉ tin cậy để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in thiệp mời chất lượng tại TP. HCM. Công ty cam kết đem đến những sản phẩm thiệp mời chuyên nghiệp, từ khâu thiết kế, lựa chọn chất liệu giấy, in ấn cho đến giao hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • VP: 27 Nguyễn Xí, P.g 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Xưởng: 26 đường 20, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0903 699 774
Email: info@invinhtri.vn
Website: https://invinhtri.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyInVinhTri/

  Công ty In Vĩnh Trị
  Công ty In Vĩnh Trị
  Công ty In Vĩnh Trị
  Công ty In Vĩnh Trị
  5 Hue Nguyen Huynh

  Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt

  Với nhiều năm kinh nghiệm, Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt là đơn vị cung cấp cho thị trường đa dạng các dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng. Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt được đánh giá là dịch vụ cạnh tranh có giá rẻ nhất thị trường. Giá rẻ thôi chưa đủ, công ty còn cam kết với bạn về chất lượng khi sử dụng dịch vụ. Với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, kết hợp cùng nhân viên chắc kiến thức, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến bạn những tấm giấy mời chất lượng tốt nhất.


  Dịch vụ in thiệp mời của Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt đảm bảo sự đa dạng khi được thực hiện trên nhiều loại giấy khác nhau. Quá trình in ấn được công ty thực hiện dựa trên quy trình dây chuyền chuyên nghiệp. Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn hảo, không xuất hiện lỗi. Đến với Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt, bạn nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của công ty.


  Quy trình in thiệp mời tại Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt:

  • Bước 1: Tư vấn
  • Bước 2: Đặt cọc
  • Bước 3: Duyệt mẫu
  • Bước 4: In ấn
  • Bước 5: Giao hàng


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  45-47 Hoàng Dư Khươn, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  Điện thoại:
  0974 912 560
  Email:
  baogia@incucre.com
  Website:
  https://incucre.com/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/incucrehcm/

  Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt
  Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt
  Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt
  Thiết kế & in ấn Dấu Chân Việt
  6 Hue Nguyen Huynh

  INNHANH.CO

  INNHANH.CO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn trọn gói các sản phẩm, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm chuyên in như in bao bì, túi giấy, hộp giấy, decal, bao bì tem nhãn và các sản phẩm in khác. Xưởng của công ty được đặt tại 18B Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.


  Với sự đầu tư dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên viên thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp và những thợ in lành nghề, INNHANH.CO đã tự chủ được việc sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá thành tốt nhất trên thị trường. Ngay từ khi thành lập, công ty luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn để đáp ứng nhu cầu đa dạng và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.


  Trong tương lai, INNHANH.CO mong muốn tiếp tục cung cấp những sản phẩm in ấn, đặc biệt là thiệp mời chất lượng và chuyên nghiệp. INNHANH.CO luôn không ngừng phấn đấu và hoàn thiện cả về chất lượng sản phẩm lẫn quy trình phục vụ để mang đến dịch vụ tốt nhất. Công ty mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng, kể cả vị khách khó tính nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  18B Hoàng Hoa Thám, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  Đ
  iện thoại: 0902 835 343
  Email:
  lienhe@innhanh.co
  Website
  : https://www.innhanh.co/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/innhanhlaylien/

  INNHANH.CO
  INNHANH.CO
  INNHANH.CO
  INNHANH.CO
  7 Hue Nguyen Huynh

  Peonies Wedding Print

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới "sang - xịn - mịn" thì Peonies Wedding Print chính là đáp án dành cho bạn. Peonies Wedding Print là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn thiệp cưới theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Đây là công ty in ấn chuyên nghiệp với hệ thống máy in được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.


  Đến với Peonies Wedding Print, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in hoàn hảo theo dây chuyền khép kín với mức chi phí hợp lý. Điểm cộng tại đây là bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa đến từng chi tiết nhỏ nhất, có thể in với số lượng nhỏ và thời gian lấy nhanh nhất.


  Tất cả sản phẩm của Peonies Wedding Print thực hiện đều được chụp tại showroom, đăng tải lên fanpage, website và công khai giá nên bạn rất dễ dàng lựa chọn. Đây chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ in thiệp mời chất lượng hàng đầu tại Tp. HCM mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là các cặp đôi.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 30 Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Điện thoại: 028 6676 6622 & 0937 792 323
  Email: peonies.vn@gmail.com
  Website: https://peonies.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/peonies.wedding/

  Peonies Wedding Print
  Peonies Wedding Print
  Peonies Wedding Print
  Peonies Wedding Print
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng