Top 7 smartphone có thời lượng pin tốt nhất trên thị trường

29-12-2016 7 173 1 0 Báo lỗi

Thông thường một smartphone có thời lượng pin hoạt động trong khoảng một ngày. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng điện thoại với một khối lượng công việc lớn hơn, bạn sẽ cần phải sạc pin cho điện thoại thường xuyên hơn. Do đó, tuổi thọ pin cũng sẽ giảm theo thời gian, nó sẽ trở nên cạn kiệt nhanh hơn so với ban đầu khi bạn mới sử dụng. Nỗi sợ điện thoại hết pin sẽ thường trực khi mà bạn luôn cần kết nối. Toplist sẽ giới thiệu đến các bạn những chiếc pin điện thoại khỏe nhất.

1 Hoàng Ngọc Trang

Samsung Galaxy S7 active

Samsung Galaxy S7 active là dòng điện thoại vừa ra đời với sự đặc biệt là pin rất khỏe, thời lượng pin lên mức 4.000 mAh, thời lượng sử dụng là 21 giờ đồng hồ.
Điện thoại Samsung Galaxy S7 active
Điện thoại Samsung Galaxy S7 active

2 Hoàng Ngọc Trang

Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 được tích hợp viên pin 3000 mAh có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy trong ngày của bạn. Ngoài ra, S7 được trang bị sạc nhanh chỉ trong vòng 90 phút hoặc bạn có thể sạc không dây nhanh gọn và đơn giản. Thời lượng sử dụng pin lên tới 19 giờ.
Điện thoại Samsung Galaxy S7
Điện thoại Samsung Galaxy S7
3 Hoàng Ngọc Trang

Samsung Galaxy S7 Edge

Samsung Galaxy S7 Edge được tích hợp viên pin 3600 mAh có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy trong ngày của bạn. Ngoài ra, Samsung Galaxy S7 Edge được trang bị sạc nhanh chỉ trong vòng 100 phút hoặc bạn có thể sạc không dây nhanh gọn và đơn giản. Thời gian sử dụng pin tối đa là 16 giờ.
Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge
Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge
4 Hoàng Ngọc Trang

OnePlus 3

OnePlus 3 được trang bị pin 3.000 mAh cùng công nghệ sạc mang tên Dash. Nhà sản xuất khẳng định người sử dụng có thể nạp 63% dung lượng pin chỉ trong vỏn vẹn 30 phút. Trong quá trình sạc, hệ thống quản lý năng lượng bên trong điện thoại sẽ tạm ngừng hoạt động và hệ thống nằm trong bộ sạc sẽ tiếp quản nhiệm vụ. Nhờ đó, OnePlus 3 nạp năng lượng nhanh hơn và đặc biệt là hạn chế được tình trạng nóng máy khi sạc nhanh như rất nhiều smartphone khác đang gặp phải.
Đánh giá điện thoại One Plus 3
5 Hoàng Ngọc Trang

Xiaomi Mi 5

Đứng tiếp theo là chiếc Mi 5 của Xiaomi, tiếc rằng chiếc smartphone này chỉ được bán ở Trung Quốc và Ấn Độ. Xiaomi Mi 5 được thiết kế với kính Dazzling, camera 16 MP và màn hình 5.15 inch. Với dung lượng pin 3000 mAh, sản phẩm có thời gian sử dụng lên tới 14 giờ.
Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 5
6 Hoàng Ngọc Trang

Huawei Mate 8

Điện thoại Huawei Mate 8 có màn hình 6 inch, Mate 8 là một smartphone màn hình lớn hấp dẫn. Có thiết kế nguyên khối, cảm biến vân tay với pin 4000 mAh cho phép xem video liên tục trong 15 giờ 30 phút. Mi 8 cho cấu hình phần cứng cao, tuy nhiên nó cũng có mức giá cao (khoảng 650 USD). Đây là một cản trở cho những người có ngân sách eo hẹp.
Đánh giá điện thoại Huawei Mate 8
7 Hoàng Ngọc Trang

Samsung Galaxy J3

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng chỉ các dòng smartphone cao cấp của Samsung mới có trong danh sách này thì Galaxy J3 có chất lượng pin tốt với giá thành thấp hơn 200 USD sẽ làm bạn ngạc nhiên. Mặc dù chiếc smartphone này không có cấu hình mạnh mẽ nhưng nó cho khả năng sử dụng pin lên tới 15 giờ 40 phút, cung cấp cho bạn đủ pin để sử dụng trong ngày.
Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy J3
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng