Top 6 Trang web bán nhân sâm Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

30-07-2021 6 1122 0 0 Báo lỗi

Hàn Quốc không chỉ được mệnh danh là "xứ sở kim chi" mà nhân sâm Hàn Quốc cũng là một nét đẹp lừng danh khắp thế giới và là nguồn cảm hứng bất tận cho du khách từ mọi miền. Nhân sâm là một loại thần dược có công dụng đại bổ nguyên khí, ích thận dưỡng tâm, tư khai ngũ tạng,…đặc biệt là hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất. Sâm núi Hàn Quốc vô cùng đắt đỏ và quý hiếm, không phải có tiền là có thể mua được. Vậy làm thế nào nếu chúng ta muốn mua sâm Hàn Quốc mà lại không có điều kiện sang tận nơi để mua. Nắm bắt được nhu cầu đó, bài viết này Toplist xin giới thiệu cho các bạn độc giả một vài trang web bán nhân sâm Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay.

1 Tran Thu Tra

congtynhansam.org

Congtynhansam.org là một địa chỉ mua nhân sâm rất uy tín, nhận được nhiều sự tin cậy từ người tiêu dùng. Ở đây Chuyên bán nhân sâm hàn quốc chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất đẩm bao uy tín chất lượng. Hiện nay Công ty nhân sâm đang phân phối các sản phẩm nhân sâm như: nhân sâm tươi, nhân sâm khô, cao hồng sâm, rượu nhân sâm, nước nhân sâm, nhân sâm tẩm mật ong, hồng sâm hàn quốc…


Địa chỉ này không chỉ cam kết bán nhân sâm chính hãng mà còn cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ các thông tin về sâm Hàn Quốc cũng như tư vấn tận tình để người mua có được lựa chọn đúng đắn nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn.


Một số sản phẩm:

 • Nhân sâm tươi Hàn Quốc
 • Cao hồng sâm Hàn Quốc
 • Nhân sâm hồng sâm củ khô hộp thiếc
 • Tinh chất hồng sâm
 • Rượu sâm
 • Sâm tẩm mật ong
 • Hồng sâm cho trẻ em
 • Viên hồng sâm

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 3506 0888 & 028 6283 8999
  Email:
  onplaza1234567@gmail.com
  Website:
  congtynhansam.org
  Nhân sâm tươi Hàn Quốc
  Nhân sâm tươi Hàn Quốc
  Cao hồng sâm Hàn Quốc
  Cao hồng sâm Hàn Quốc

  2 Phương Trinh

  Samhanquocshop.vn

  Hàn Quốc không chỉ được mệnh danh là "xứ sở kim chi" mà nhân sâm Hàn Quốc cũng là một nét đẹp lừng danh khắp thế giới và là nguồn cảm hứng bất tận cho du khách từ mọi miền. Nhân sâm là một loại thần dược có công dụng đại bổ nguyên khí, ích thận dưỡng tâm, tư khai ngũ tạng,…đặc biệt là hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất. Sâm núi Hàn Quốc vô cùng đắt đỏ và quý hiếm, không phải có tiền là có thể mua được.


  Vậy làm thế nào nếu muốn mua sâm Hàn Quốc mà lại không có điều kiện sang tận nơi để mua? Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Samhanquocshop.vn - một trong những trang web bán nhân sâm Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay chính là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi này.


  Samhanquocshop.vn là một địa chỉ mua nhân sâm rất uy tín, nhận được nhiều sự tin cậy từ người tiêu dùng. Ở đây chuyên bán nhân sâm hàn quốc chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất đảm bao uy tín chất lượng. Hiện nay, Samhanquocshop.vn đang phân phối các sản phẩm nhân sâm như: nhân sâm tươi, nhân sâm khô, cao hồng sâm, rượu nhân sâm, nước nhân sâm, hồng sâm hàn quốc…Địa chỉ này không chỉ cam kết bán nhân sâm chính hãng mà còn cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ các thông tin về sâm Hàn Quốc cũng như tư vấn tận tình để người mua có được lựa chọn đúng đắn nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 90, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0988 798 500

  Email: samhanquocshop.vn@gmail.com

  Website: https://samhanquocshop.vn

  Samhanquocshop.vn
  Samhanquocshop.vn
  Samhanquocshop.vn
  Samhanquocshop.vn
  3 Tran Thu Tra

  Sieuthisamhanquoc.com.vn

  Siêu thị sâm Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc, Hồng Sâm Hàn Quốc, Nấm Linh Chi, Đông trùng hạ thảo, và các chế phẩm từ sâm khác như Cao Sâm, Hồng sâm tẩm mật ong, Các loại cao linh chi ... Toàn bộ được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.


  Với phương châm: ''Sự hài lòng của bạn là mục đích phục vụ của chúng tôi và chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu'', siêu thị Sâm Hàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường là hàng được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Khách hàng không chỉ được sử dụng những sản phẩm an toàn, hiệu quả mà còn được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.


  Một số sản phẩm:

  • Cao hắc sâm Hàn Quốc Korea
  • Sâm củ tẩm mật ong Korean
  • Bột hồng sâm Hàn Quốc
  • Cao hồng sâm Dongjin Korean
  • Cao hồng sâm mật ong Hàn Quốc...

  Thông tin liên hệ:
  ĐỊa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Kangnam, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 0836 355 666

  Email: info@sieuthisamhanquoc.com.vn

  Website: http://sieuthisamhanquoc.com.vn

  Cao hồng sâm Hàn Quốc
  Cao hồng sâm Hàn Quốc
  Sieuthisamhanquoc.com.vn
  Sieuthisamhanquoc.com.vn
  4 Tran Thu Tra

  Thucphamchucnanghanquoc.vn

  Thucphamchucnanghanquoc.vn là một trong những địa chỉ bán nhân sâm Hàn Quốc rất nổi tiếng và uy tín. Với những mặt hàng rất phong phú và đa dạng: Sâm tươi Hàn Quốc, Cao hồng sâm, rượu sâm Hàn Quốc... Các sản phẩm từ sâm ở đây đều đảm bảo đủ tiêu chuẩn và chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.


  Một số sản phẩm:

  • Nhân sâm tươi Hàn Quốc
  • Nấm linh chi Hàn Quốc
  • Tinh dầu thông đỏ

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 50/4 đường ĐHT31, KP1, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
  Điện thoại: 0915 246 880
  Email: maihanh1216@gmail.com

  Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi
  Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi
  Sâm Hàn Quốc
  Sâm Hàn Quốc
  5 Tran Thu Tra

  linhchinhapkhau.vn

  Công ty TNHH và Thương Mại Kim Phú Thành chuyên sản xuất bán và kinh doanh các loại mặt hàng xách tay Hàn Quốc như: Nấm Linh Chi Đỏ, Nấm Linh Chi Vàng, Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc, Trà Nhân Sâm, Cao Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo... Đây là một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của người tiêu dùng ở Hà Nội, cam kết chuyên bán sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, luôn được các gia đình Việt Nam tin dùng.


  Nhân sâm Hàn Quốc được Đông y xếp vào hàng quý hiếm đồng thời cũng được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Chúng có hình dạng hơi giống với con người lên được gọi là Nhân Sâm. Đây là loại đại bổ nguyên khí, chất lượng của nhân sâm phụ thuộc vào độ tuổi được gieo trồng cho đến khi thu hoạch.


  Một số sản phẩm:

  • Nhân sâm tươi Hàn Quốc
  • Cao hồng sâm hộp giấy...

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Phòng 328, Toà HH2C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0989 275 666

  Điện thoại: 024 6651.3333 & 024 2267 5555

  Email: kimphuthanh68@gmail.com

  Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ/kg
  Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ/kg
  Cao hồng sâm
  Cao hồng sâm
  6 Tran Thu Tra

  samnhapkhaukorea.vn

  Sâm ở samnhapkhaukorea.vn (Công ty TNHH XNK Vietpowerlife) được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với các loại mặt hàng hết sức đa dạng, phong phú như: nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo... đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn, được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Với mức giá vô cùng hợp lý và những chính sách ưu đãi hấp dẫn.


  Công ty TNHH XNK Vietpowerlife, được thành lập năm 2014 với sứ mệnh mang hương vị thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Vietpowerlife hiểu rằng thực phẩm thức uống rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Do vậy Vietpowerlife luôn mang đến nguồn thực phẩm ngoại nhập phong phú và đầy dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.


  Một số sản phẩm:

  • Trà hoa nhân sâm
  • Rượu sâm Hàn Quốc
  • Nước uống hồng sâm Hàn Quốc...

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 240 Lũy Bán Bích, Hoà Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.3973.8889
  Email: vietpowerlife@gmail.com

  Website: https://samnhapkhaukorea.vn/

  Rượu sâm Hàn Quốc tỉa hoa
  Rượu sâm Hàn Quốc tỉa hoa
  Nước uống hồng sâm Hàn Quốc
  Nước uống hồng sâm Hàn Quốc
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng