Top 5 Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín nhất ở Hà Nội

21-09-2021 5 10459 0 1 Báo lỗi

Cuộc sống ngày càng phát triển, máy tính trở thành một phương tiện hữu ích của hấu hết mọi người bởi những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Ngày nay, máy tính trở thành một phần không thể thiếu nhằm đáp ứng nhu cầu của một thế kỉ công nghệ phát triển. Kéo theo đó, nhu cầu học nghề sửa chữa máy tính của các bạn trẻ ngày càng tăng. Tuy nhiên, các bạn mới học nghề còn khá bỡ ngỡ và đang băn khoăn muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng đào tạo. Hãy tham khảo gợi ý của Toplist.vn nhé.

1 Mộc Miên

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa với 3 cơ sở tại Hà Nội, hiện đang là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín nhất Hà Nội. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại đây như: Tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, sửa chữa điện tử, máy tính, laptop, điện lạnh, điện thoại, xe máy, ô tô, cơ khí,…


Đến với trung tâm, học viên được kết hợp học lý thuyết cùng thực tế, các giảng viên dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm, các phương pháp đảm bảo vững tay nghề. Ưu điểm vượt trội của các khóa học nghề tại trung tâm chính là học viên sẽ được trang bị kiến thức thực tế, được truyền nghề, đảm bảo ra trường các em có tay nghề thành thạo, tự tin và tự lập trong cuộc sống.


Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa luôn lấy sự phát triển con người làm yếu tố quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì vậy, các hoạt động khai thác, phân tích, xử lý thông tin thị trường lao động, định hướng công việc phù hợp cho học viên luôn được chú trọng, quan tâm.


Nhiều năm qua, Trung tâm dạy nghề Bách Khoa luôn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề, các bằng khen, chứng nhận biểu dương và vinh danh luôn là động lực tinh thần để các cán bộ giảng viên tại trung tâm phấn đấu nỗ lực hơn nữa.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Số 20/295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 58 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0966 391 686 & 0969 583 686 & 024 3863 8999

Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

Website: http://daotaonghebachkhoa.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa/

Một trong các giờ học tại trung tâm
Một trong các giờ học tại trung tâm
Những thành quả mà trung tâm đạt được
Những thành quả mà trung tâm đạt được

2 Mộc Miên

Công ty CP EDG Thương mại Công nghệ

EDG Laptop được thành lập từ năm 2007 với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa laptop. EDG luôn đặt quyền lợi, uy tín với khách hàng lên hàng đầu, với phương châm phục vụ: khách hàng là tài sản lớn nhất. Trung tâm luôn cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa chữa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường dạy nghề trên cả nước.


EDG Laptop thường xuyên thêm học viên dạy nghề sửa chữa máy tính Hà Nội, đặc biệt là laptop. Nếu học viên có tay nghề cao, có mong muốn làm việc tại chính công ty, các bạn sẽ được nhận làm việc ngay tại EDG. Ngoài ra, EDG còn giới thiệu các bạn tới các trung tâm sửa chữa laptop uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 Ngách 3 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0968 365 566 & 0986 433 232

Email: hotrolaptop@gmail.com

Website: http://laptopedg.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/edglaptop/

EDG Laptop có địa chỉ tại số 30 Thái Hà
EDG Laptop có địa chỉ tại số 30 Thái Hà
EDG là một trong những trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín ở Hà Nội
EDG là một trong những trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín ở Hà Nội
3 Mộc Miên

Bệnh viện máy tính Hà Nội

Bệnh viện máy tính Hà Nội ra đời cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin nói chung và các dịch vụ đi kèm nói riêng. Tại đây có các thợ lâu năm lành nghề, cùng nhau xây dựng lên một bệnh viện dành riêng cho máy tính.


Bệnh viện máy tính Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê công nghệ, muốn nâng cao tay nghề sửa sữa để phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Các ngành đào tạo sửa chữa máy tính bao gồm: Sửa chữa máy tính nâng cao, sửa chữa máy tính chuyên sâu, quản trị mạng máy tính, an ninh mạng, thiết kế đồ họa, thiết kế website.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 131/553 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0977 869 296

Email: nguyentuanbk03@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmaytinhhanoi/?

Giờ mở cửa: 8:00 - 22:00

Logo thương hiệu
Logo thương hiệu
Bệnh viện máy tính Hà Nội là địa chỉ tin cậy đào tạo nghề sửa chữa máy tính
Bệnh viện máy tính Hà Nội là địa chỉ tin cậy đào tạo nghề sửa chữa máy tính
4 Mộc Miên

Công ty Cổ phần Học viện iT

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, hầu hết các công ty, cửa hàng, người kinh doanh đều có một trang web để quảng cáo sản phầm, dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng trên mạng và mọi người cũng sở hữu riêng cho mình một chiếc laptop, macbook,… Chính vì thế các ngành dịch vụ như sửa chữa laptop hay lập trình website đòi hỏi số lượng nhân lực không hề nhỏ và trở thành một trong những ngành HOT của thị trường việc làm.


Hiểu được tâm lý đó, HocvieniT.vn được thành lập bởi các chuyên gia tới từ Dạy nghề Hà Nội và Suachualaptop24h.com nhằm tạo điều kiện cho những bạn yêu thích công nghệ về sửa chữa Laptop – PC – Macbook hay lập trình website trên các ngôn ngữ HTLM, PHP, WordPress, thiết kế đồ họa được học tập, trao đổi và nâng cao kiến thức.


HocvieniT.vn được thành lập với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, có nghiệp vụ sư phạm, luôn mang trong mình tư tưởng truyền đạt kiến thức hiểu biết của bản thân để giúp các học viên đạt được mục tiêu mình đã đề ra khi tham gia khóa học. Học viên được học tập, thực hành trực tiếp trên máy của các dòng Laptop khác nhau: Sony, Acer, Dell, HP, Macbook,… nhằm tạo điều kiện cọ sát thực tế, học viên được hướng dẫn và hiểu sâu hơn về các ngôn ngữ lập trình website.


Học viên học xong sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại HocvieniT.vn và được cam kết 100% có việc làm tại hệ thống trung tâm Suachualaptop24h.com hoặc các trung tâm bảo hành máy tính chính hãng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3566 8686 & 0989 179 222 & 0981 223 001 & 0967 428 466

Email: hocvienit1210@gmail.com

Website: https://hocvienit.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienIT/

Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Công ty Cổ phần Học viện iT
Công ty Cổ phần Học viện iT
Công ty Cổ phần Học viện iT
Công ty Cổ phần Học viện iT
Nguyễn Nam 2020-09-17 13:53:25
Tôi đã học sửa chữa laptop ở Học viện IT,đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, các thầy tâm huyết với nghề, với học viên. Học xong tôi có việc làm luôn. Tôi rất hài lòng. Cảm ơn Học viện IT.
5 Mộc Miên

Tiến Thành Computer

Tiến Thành Computer được thành lập trên cơ sở chất lượng – uy tín là yếu tố hàng đầu của công ty. Tiến Thành Computer hiện đang hướng vào thị trường và khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, mong muốn phấn đấu trở thành công ty dịch vụ sửa chữa máy tính, tin học hàng đầu về chất lượng dịch vụ.


Càng ngày, Tiến Thành Computer càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Công ty luôn quan tâm tập trung đến sự phát triển kỹ năng, đào tạo nhân sự, nghề nghiệp, tác phong làm việc của các thành viên. Tiến Thành Computer thường xuyên mở các khóa đào tạo sửa chữa máy tính với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề. Vì thế mà học viên luôn yên tâm khi được học trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0888 272 222 & 0936 031 105

Email: thao452@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suamacbooklayngay/

Tiến Thành Computer hiện có trụ sở tại 130 Lê Thanh Nghị
Tiến Thành Computer hiện có trụ sở tại 130 Lê Thanh Nghị
Tiến Thành Computer luôn đáp ứng đủ cơ sở vật chất đào tạo
Tiến Thành Computer luôn đáp ứng đủ cơ sở vật chất đào tạo
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng