Top 6 Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín nhất Hà Nội

Lâm Tuệ Mẫn 33081 4 Báo lỗi

Khi tốt nghiệp THPT, mỗi bạn trẻ lại đứng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời. Học đại học hay học nghề? Không như trước đây, nhiều bạn sống chết để ... xem thêm...

 1. Top 1

  Điện Thoại Vui

  Gọi điện

  Điện Thoại Vui là chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại, laptop chuyên nghiệp với hơn 20 cửa hàng. Điện Thoại Vui không chỉ dạy nghề mà còn được trao truyền về văn hoá phục vụ khách hàng cùng các kỹ năng mềm phát triển bản thân sau này.


  Học viên của Điện Thoại Vui sẽ được học thử trong tuần đầu tiên nếu nhận thấy không phù hợp với nghề, cách giảng dạy có thể kết thúc học. Bên cạnh đó là giáo trình đào tạo ngắn gọn dể hiểu, thực tế với công việc sửa chữa hằng ngày. Học viên sẽ được học và thực tập với đội ngũ KTV hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa.


  Tổng quan khóa học tại Điện Thoại Vui:

  • Đào tạo có giới hạn, chỉ nhận những học viên thực sự nghiêm túc với nghề dựa trên phỏng vấn trao đổi trực tiếp tại công ty
  • Học viên được học thử trong tuần đầu tiên nếu nhận thấy không phù hợp với nghề, cách giảng dạy có thể kết thúc học
  • Giáo trình đào tạo ngắn gọn dể hiểu, thực tế với công việc sửa chữa hằng ngày
  • Học viên được học và thực tập với đội ngũ KTV hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 19 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 1800 2064

  Email: cskh@dienthoaivui.com.vn

  Website: https://dienthoaivui.com.vn/khoa-hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-hcm-ha-noi

  Fanpage: www.facebook.com/dienthoaivui.com.vn

  Gọi điện
  Điện Thoại Vui
  Điện Thoại Vui
  Điện Thoại Vui
  Điện Thoại Vui
 2. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile đã đào tạo rất nhiều kĩ thuật viên có tay nghề cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cung cấp linh kiện điện thoại đi kèm mở lớp dạy nghề sửa chữa điện thoại cho tới nay, Phát Lộc Mobile đã khẳng định vị thế của mình chính là đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu trên cả nước.


  Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những người có tâm huyết, nghiệp vụ sư phạm và đã giảng dạy trong nhiều năm, luôn mong muốn giúp đỡ các học viên hoàn thành các mục tiêu đề ra khi tham gia khóa học. Trung tâm có trang bị giáo trình điện tử, giáo trình máy tính quy mô và đầy đủ nhất. Ngoài ra, các phòng học còn được trang bị máy lạnh, phòng thực hành có rất nhiều laptop đến từ các thương hiệu khác nhau để các học viên có thể thực hành trực tiếp trên đó. Học viên học xong được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại Dạy nghề Phát Lộc và được giới thiệu việc làm tại các chi nhánh của công ty. Những học viên có năng lực tốt, có mong muốn cống hiến cho công ty sẽ được nhận làm nhân viên chính thức.


  Trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile cam kết:

  • Với hình thức học và dạy cầm tay chỉ việc 100% thực tế, học xong phải làm được.
  • Được hướng dẫn bởi kỹ thật viên trên 10 năm kinh nghiệm.
  • Các bạn được thực hành trên tất cả các main sống hoặc thực hành thực tế khi khách sửa máy.
  • Dạy chuẩn đoán các band bệnh từ thực tế.
  • Máy móc thiết bị đều có sẵn tại Phát Lộc Mobile, học viên không cần phải mua trước.
  • Khi tay nghề vững vàng có thể làm việc tại Phát Lộc Mobile hoặc tự mở cửa hàng riêng để kinh doanh.
  • Đảm bảo tất cả học viên đều có thu nhập cao, ổn định sau khóa học sửa chữa điện thoại.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0943 373 337
  Email: daynghe.phatlocmobile@gmail.com
  Website: https://phatlocmobile.vn/day-nghe-sua-dien-thoai-uy-tin-tai-ha-noi

  Fanpage: www.facebook.com/phatlocmobile.vn

   Gọi điện
   Trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile
   Trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile
   Trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile
   Trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile
  • Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trung tâm đào tạo nghề uy tín với hơn 30 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề và giới thiệu việc làm tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy sửa chữa điện thoại, đây sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề sửa chữa điện thoại một cách tốt nhất. Với đội ngũ giảng viên là các kỹ sư, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân xứng đáng là một địa chỉ dạy nghề uy tín nhất hiện nay. Tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các học viên luôn được học lý thuyết đi đôi với thực hành, học xong đảm bảo làm được việc ngay.


   Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học các học viên còn được Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân giới thiệu việc làm miễn phí tại Hà Nội. Trường đã đào tạo hàng trăm khoá học, học viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định ở các công ty, doanh nghiệp lớn, hoặc đã mở cửa hiệu riêng. Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ phương tiện và trang thiết bị cho học viên thực hành song song với việc học lý thuyết. Ngoài ra, các học viên ở xa sẽ bố trí chỗ ở nội trú. Các học viên hoàn thành khóa học tại trung tâm sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.


   Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cam kết:

   • Cấp bằng trung cấp đối với học viên đã tốt nghiệp cấp 3
   • Cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao Động Thương Binh XH.Tp Hà Nội đối với học viên chưa tốt nghiệp cấp 3
   • Học viên được học lại miễn phí những phần chưa hiểu
   • 100% học viên được giới thiệu việc làm miễn phí tại khu vực Hà Nội sau tốt nghiệp
   • Giảm 3.000.000/khóa cho bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại:
   024 3558 9595 & 0936 989 090

   Email: daynghethanhxuan93nt@gmail.com

   Website: https://truongdaotaonghethanhxuan.edu.vn
   Fanpage:
   www.facebook.com/DAYNGHETHANHXUAN0936989090

   Gọi điện
   Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
   Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
   Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
   Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
  • Là trung tâm dạy nghề sửa chữa iPhone, iPad, điện thoại di động uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, trung tâm Sửa Chữa Smartphone24h cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, Sửa Chữa Smartphone24h sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên một cách chi tiết, tỉ mỉ về các giải pháp khắc phục các sự cố của điện thoại sao cho thật hiệu quả, nhanh chóng, để từ đó mang lại niềm tin cho khách hàng.


   Với phương hướng đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa, ngoài giáo trình sâu sát thực tế, chất lượng cao, trung tâm còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các phương tiện và trang thiết bị nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho quá trình học viên thực hành song song với việc học lý thuyết.

   Tại sao nên học tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop Sửa chữa smartphone 24h?

   • Đảm bảo lý thuyết và thực hành song song - sửa chữa trên máy sống, Module…
   • Tặng Full đồ nghề chuyên dụng cho từng khóa học: máy sống, main sống cho học viên…
   • Đảm bảo học viên sửa chữa được các sự cố về phần cứng - mềm các dòng Smartphone - Máy tính bảng cao cấp nhất trên thị trường
   • Được học và làm việc trực tiếp với các Chuyên Gia Kỹ Thuật hàng đầu tại các Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng đảm bảo chắc tay nghề.
   • Tài liệu luôn được cập nhật mới theo xu hướng công nghệ hiện đại...

   Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop Sửa chữa smartphone 24h cam kết:

   • Học kiến thức, kỹ năng, bí kíp từ các chuyên gia hàng đầu.
   • Thực tập tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa cao cấp.
   • Giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường.
   • Giảm ngay 5% nếu bạn thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ.

   Nắm bắt xu thế phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ số, đã có rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình con đường “Sửa Chữa Điện Thoại” để làm hành trang vào đời. Còn bạn thì sao? Nếu đã có ý định theo học nghề thì đừng ngần ngại tìm đến Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop Sửa chữa smartphone 24h.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 2 & 3, Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
   Hotline:
   024 6680 8800 & 0703 359 999
   Website:
   https://suachuasmartphone24h.vn

   Fanpage: www.facebook.com/suachuasmartphone24h

   Gọi điện
   Trung tâm Sửa Chữa Smartphone24h
   Trung tâm Sửa Chữa Smartphone24h
   Trung tâm Sửa Chữa Smartphone24h
   Trung tâm Sửa Chữa Smartphone24h
  • Trung tâm dạy nghề Bách Khoa là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao, là một trong những trường đi đầu về kỹ thuật. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, các học viên sẽ được cầm tay chỉ nghề cho đến khi thành thạo. Học viên còn được thực hành thực tế trên những dòng máy đời cao. Ngoài ra, học viên ở xa sẽ được bố trí chỗ ở nội trú. Trung tâm cam kết 100% học viên ra trường sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí.


   Vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội vinh dự được công nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020. Đây là danh hiệu lớn nhất trong suốt hơn 25 năm phấn đấu và phát triển của nhà trường, được bình chọn là 1 trong 10 trường dạy nghề uy tín và tốt nhất của cả khu vực Châu Á. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và được phát sóng trên bản tin thời sự HTV9 của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.


   Được biết trước đó, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã đón nhận nhiều giải thưởng danh giá khác như lọt Top 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015, Top trường Giáo dục Đào tạo chất lượng vàng năm 2016, Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc năm 2017, Thương hiệu mạnh đất Việt năm 2018, Top 10 Thương hiệu mạnh Asean trong lĩnh vực dạy nghề năm 2020 và được các Đài Truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTC, H1, H2, HTV1, HTV9 và Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam đưa tin về các hoạt động dạy nghề uy tín, xuất sắc, các học sinh vượt khó và rất nhiều tấm gương thành đạt trưởng thành từ Trường đào tạo nghề Bách Khoa Hà Nội.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 20 ngõ 295, Phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Điện thoại: 0966 391 686 & 0969 583 686 & 0901 699 686

   Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

   Website: daotaonghebachkhoa.edu.vn

   Fanpage: www.facebook.com/daotaonghebachkhoa

   Gọi điện
   Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
   Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
   Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
   Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
  • Nếu Đại học không phải là lựa chọn của bạn, vậy học nghề SỮA CHỮA ĐIỆN THOẠI sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn cho bạn. Và đăng ký ngay khóa học của một trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng như Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Thoại Truesmart chính là điều mà bạn cần làm lúc này.


   Nội dung chính sẽ được học trong khóa học sửa chữa điện thoại tại Truesmart:

   • Khoá học kỹ thuật phần mềm, thay thế linh kiện
   • Khóa học sửa chữa chuyên sâu
   • Khóa học ép kính điện thoại

   Tại đây, khóa học sẽ do các chuyên gia, kĩ thuật viên hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy, đảm bảo chắc tay nghề. Trung tâm đã có sẵn cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại cho học viên, môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cao, kỹ thuật viên đào tạo nhiệt tình, tận tâm. Trong quá trình các bạn học tập thực hành trên máy sống 100%, sẽ có những người thầy, và những người anh em đồng nghiệp luôn luôn đồng hành, và chỉ bảo các bạn tận tình về mọi gốc độ.


   Quyền lợi khi tham gia khóa học tại Truesmart:

   • Cầm tay chỉ việc một kèm một, không biết có thể học lại miễn phí
   • Thời gian thực hành chiếm trên 80%, thực hành và lý thuyết dạy song song
   • Tài liệu và dụng cụ học tập hoàn toàn miễn phí.
   • Được thực tập phòng kỹ thuật, đảm bảo tiếp xúc nhiều dòng máy cao cấp
   • Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp tại Truesmart hoặc có thể đi làm tại các Tập Đoàn bảo hành lớn như SAMSUNG, TGDĐ, FPT, Viettel…
   • Tư vấn mở cửa hàng, hỗ trợ giá mua linh kiện, dụng cụ hành nghề…
   • Bằng cấp uy tín do của tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

   Hotline: 0963 573 333 (Mr Trung)

   Email: truesmartphone@gmail.com

   Website: https://www.truesmart.com.vn/dao-tao-day-nghe.html

   Fanpage: www.facebook.com/truesmartphone/

   Gọi điện
   Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Thoại Truesmart
   Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Thoại Truesmart
   Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Thoại Truesmart
   Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Thoại Truesmart  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy