Top 8 Trung tâm luyện thi vào cấp III chuyên uy tín nhất tại Hà Nội

Mặc Dung 2690 0 Báo lỗi

Để đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và học sinh đang học lớp 9 muốn luyện thi vào lớp 10 trường chuyên, hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các lớp luyện thi, ... xem thêm...

 1. Trung tâm luyện thi Khoa Bảng được thành lập và điều hành bởi Tiến sĩ Đặng Đình Tới – Khối chuyên Vật lý, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên. Với đội ngũ thầy cô giỏi từ các trường chuyên như KHTN, Sư Phạm, Ams,… giàu kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và bồi dưỡng HSG, Khoa Bảng là địa chỉ luyện thi vào cấp III chuyên uy tín tại Hà Nội, bởi phụ huynh được cập nhật tình hình học tập của con hàng tuần qua liên lạc điện tử. Các phòng học đều có điều hòa nhiệt độ, đầy đủ tiện nghi phục vụ học tập, môi trường sư phạm khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.


  Đội ngũ giáo viên giỏi của trung tâm luyện thi Khoa Bảng hiện nay:

  • Thầy Đặng Đình Tới: Thầy Tới có hơn 30 năm kinh nghiệm dạy học sinh luyện thi vào chuyên, bồi dưỡng HSG thi cấp thành phố, cấp quốc gia môn Lý.
  • Thầy Trần Thạch Văn: Phụ trách Khối Chuyên Hóa nhiều năm, chuyên gia Hóa hữu cơ, người thầy của nhiều thế hệ học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế.
  • Thầy Nguyễn Lâm: Giáo viên chuyên Toán trường Chuyên Khoa học Tự nhiên rất được các em học sinh yêu thích với các bài toán hay và khó nhưng thầy biến chúng trở nên dễ hiểu và dễ vận dụng.
  • Cô Thanh Huyền: Chủ nhiệm bộ môn chuyên Sinh, luôn nhiệt tình giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh.
  • Cô Thanh Nga: Cựu thành viên đội tuyển Ngữ văn Quốc gia bảng A. Nhiều năm giảng dạy và ôn luyện thi THPT, luyện thi vào Chuyên, luyện thi Đại Học cho học sinh ở các trung tâm bồi dưỡng văn hoá kiến thức. Giáo viên bồi dưỡng đội tuyển HSG cấp Thành Phố nhiều năm.

  Ưu điểm của lớp luyện thi vào cấp III chuyên tại Trung tâm Khoa Bảng:

  • Nơi có tỷ lệ đỗ chuyên và kết quả thi HSG cao hàng đầu.
  • Học sinh được kiểm tra phân lớp và học với các bạn cùng trình độ; cùng đam mê, cùng mục tiêu với từng môn học.
  • Có lộ trình học khoa học, được tư vấn, định hướng môn chuyên phù hợp khả năng của học sinh trong quá trình học (Bạn nào có khả năng sẽ tập trung ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyên, còn lại sẽ hướng bồi dưỡng kiến thức để thi các trường cấp 3 top ).
  • Được chấm bài hàng tuần, kiểm tra định kỳ (2 tháng/ lần) và được tư vấn chuyển lớp phù hợp qua kết quả mỗi kỳ tạo sự thi đua tích cực trong mỗi lớp học.
  • Được học các thầy cô giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chuyên, trong đó có nhiều chuyên gia tham gia Hội đồng tuyển sinh chuyên. Bên cạnh một nền tảng kiến thức vững chắc cho giai đoạn học THPT sau này.
  • Phụ huynh học sinh & Trung tâm có sự liên lạc dễ dàng, thường xuyên qua nhóm lớp và hệ thống liên lạc điện tử.

  Trung tâm Khoa Bảng còn tổ chức các chương trình luyện thi khác như:

  • Luyện thi vào lớp 10 dành cho các em học sinh THCS mong muốn thi đỗ các trường THPT top đầu tại Hà Nội.
  • Bồi dưỡng học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia… Luyện thi Đại học dành cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12.
  • Các chương trình đặc thù dành cho những học sinh hoặc nhóm học sinh có nhu cầu đặc biệt như: Nhóm học theo yêu cầu (lớp VIP), bồi dưỡng giai đoạn, ôn chuyên đề.

  Vấn đề tuyển sinh, quy mô lớp học của trung tâm luyện thi Khoa Bảng:

  • Trung tâm luyện thi Khoa Bảng nhận học sinh từ lớp 6 đến 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Anh…
  • Sĩ số lớp học từ 25 (+/- 5) học sinh. Xếp lớp theo kết quả kiểm tra đầu vào và tạo động lực chuyển lớp khi tiến bộ.
  • Thời lượng học không quá nhiều (thường mỗi môn chỉ học 1 buổi/tuần) nhưng học sinh được yêu cầu tự giác + sự tập trung, hàng tuần cần trả bài.
  • Mức học phí vừa phải, những buổi không học được hoàn lại học phí.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 3 nhà B, 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

  Điện thoại: (024) 6686 5087 & 0983 614 376 & 0986 627 498

  Fax: (024) 668 65 087

  Email: trungtam.thaytoi@gmail.com

  Website: khoabang.edu.vn

  Fanpage: facebook.com/trungtam.khoabang

  Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
  Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
  Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
  Trung tâm luyện thi Khoa Bảng

 2. Trung tâm luyện thi Hà Nội - HTC tự hào được học sinh, các bậc phụ huynh biết đến là Trung tâm luyện thi vào 10 uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Trung tâm luyện thi vào 10 tại Hà Nội đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã giúp cho hàng nghìn em học sinh thi đỗ vào các trường chuyên, trường điểm TOP đầu cả nước, giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.


  Để giúp các em học sinh lớp 9 có một lộ trình học tập tốt và đạt được kết quả thi như mong đợi, khóa luyện thi vào 10 tại Trung tâm luyện thi Hà Nội sẽ giúp các em nắm chắc được hệ thống toàn bộ kiến thức, kĩ năng và các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong đề thi vào 10 của các tỉnh trong cả nước.


  Trung tâm luyện thi Hà Nội - HTC tổ chức hệ thống các khóa luyện thi vào 10 từ lớp cơ bản tới lớp chất lượng cao, đáp ứng nguyện vọng cho các em học sinh với mục tiêu từ trường công cho tới hệ thống trường chuyên lớp chọn với các khóa luyện thi vào 10 các lớp chuyên riêng biệt.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 234 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 10 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0914 859 986
  Email: luyenthihanoihtc@gmail.com
  Website: luyenthihanoi.edu.vn
  Fanpage: facebook.com/luyenthihanoi234/

  Trung Tâm Luyện Thi Hà Nội - HTC
  Trung Tâm Luyện Thi Hà Nội - HTC
  Trung Tâm Luyện Thi Hà Nội - HTC
  Trung Tâm Luyện Thi Hà Nội - HTC
 3. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Cường Phát hay còn được biết đến là Trung tâm luyện thi thầy Cường luôn được đánh giá là địa chỉ ôn luyện thi số 1 Hà Nội; là đơn vị đi đầu về phương pháp và chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những thầy cô luyện thi nổi tiếng Hà Nội, đến từ các trường Đại học Sư phạm, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Công Nghiệp, Đại học Ngoại Thương…và các trường chuyên: THPT chuyên Amsterdam, trường chuyên của Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, chuyên ngữ, Chu Văn An,…


  Trung tâm là địa điểm uy tín bồi dưỡng kiến thức các môn cho học sinh các khối lớp 4-12, giúp các con tăng nhanh điểm số; luyện thi vào lớp 6; luyện thi lớp 9; luyện thi vào lớp 10 của các trường phổ thông và trường chuyên lớp chọn; luyện thi các môn: Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa và tất cả các khối, các tổ hợp xét tuyển cho học sinh phổ thông từ lớp 10 đến lớp 12 xét tuyển Đại học… Học sinh ôn luyện tại trung tâm khi thi vào lớp 6, lớp 10 (Chuyên, Chọn, Phổ thông), và Đại học hàng năm có tỉ lệ đỗ đạt 95%, có lớp đỗ 100%; trong đó có nhiều em là Thủ khoa, Á khoa… Đặc biệt, Trung tâm còn luyện thi cho học sinh lớp 13 và các chiến sĩ nghĩa vụ vào các ngành Công an, Quân đội… đảm bảo tỉ lệ đỗ cao và đạt điểm cao.


  Bên cạnh những giáo viên có trình độ, có tâm và có đức, Trung tâm luyện thi thầy Cường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại: phòng học khang trang, sạch sẽ, có các thiết bị máy quay, điều hòa, camera, máy chiếu, dụng cụ trực quan sinh động… phục vụ tốt nhất cho buổi học của các em.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 15, Dãy A11, Ngõ 243, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0982 106 266 & 0982 378 699 & 0936 111 113
  Email: luyenthicuongphat@gmail.com
  Website: cuongphat.edu.vn
  Fanpage: facebook.com/luyenthicongan

  Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Cường Phát
  Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Cường Phát
  Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Cường Phát
  Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Cường Phát
 4. Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Chí Thành với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực luyện thi và bồi dưỡng kiến thức cùng với sự tham gia của rất nhiều các thầy cô giáo giỏi, uy tín. Với mục tiêu củng cố kiến thức, luyện thi chuyên và các trường chất lượng cao, luyện thi đại học, hiện tại trung tâm tổ chức các lớp học từ lớp 4 đến lớp 12 tại 2 cơ sở ở Xuân Thuỷ và Goldmark.


  Khi học sinh học tập tại trung tâm Chí Thành, học sinh và phụ huynh sẽ được:

  • Có lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với mục tiêu của cá nhân và gia đình. Chương trình học bài bản, khoa học được biên soạn và điều chỉnh theo chương trình giáo dục phổ thông mới và xu hướng thi cử hiện tại.
  • Học với thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, phương pháp sư phạm tốt, giàu tâm huyết.
  • Truyền lửa, truyền quyết tâm - tin tưởng vào mục tiêu của bản thân và gia đình hướng tới.
  • Chấm, chữa, hướng dẫn bài tập về nhà hàng tuần bởi đội ngũ trợ giảng là các sinh viên giỏi của các trường đại học có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Nhờ đó, học sinh sẽ biết được ưu - nhược điểm của bản thân để khắc phục. Kết quả học tập được gửi kênh group Zalo phụ huynh đảm bảo cha mẹ học sinh được cập nhật liên tục tình hình học tập của con để có những sự định hướng, điều chỉnh và hỗ trợ kịp thời.
  • Hỗ trợ, tư vấn tuyển sinh, cung cấp thông tin tuyển sinh bởi đội ngũ quản lý trung tâm chuyên nghiệp.
  • Học tập trong các không gian đạt chuẩn với quy mô lớn nhỏ khác nhau đáp ứng được đa dạng nhu cầu về học tập và giảng dạy.
  • Được khen thưởng định kì theo quý và khen thưởng cuối năm học đối với học sinh đỗ trường Chuyên để ghi nhận sự tiến bộ và nỗ lực của học sinh.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 11B, ngách 18, ngõ 133 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, HN
  • Số nhà 31, đối diện TTTM Goldmark city (cạnh toà R3), 136 Hồ Tùng Mậu, HN

  Điện thoại: 0399 552 915 (cô Sợi) & 0328 312 135 (cô Lý) & 024 6251 1883
  Email: thanhnv@flss.edu.vn
  Website: chithanh.edu.vn
  Fanpage: facebook.com/ChiThanh.edu.vn/

  Trung tâm Chí Thành
  Trung tâm Chí Thành
  Trung tâm Chí Thành
  Trung tâm Chí Thành
 5. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc là nơi hội ngộ các thầy cô giáo giỏi và tâm huyết, giống như một câu lạc bộ của các thầy cô luyện thi chuyên nghiệp. Trung tâm ôn luyện từng chuyên đề giúp học sinh nắm vững kiến thức rất bản chất và chuyên sâu. Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ cộng tác viên là sinh viên giỏi của trường đại học sư phạm Hà Nội kèm thêm cho học sinh qua các buổi học phụ đạo.


  Bên cạnh việc các giáo viên tại trung tâm luyện thi sở hữu những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực chuyên môn, trung tâm còn có không gian học tập đảm bảo chất lượng với:

  • Phòng học được xây theo bậc thang – bàn sau cao hơn bàn trước – phòng học lắp điều hòa mát lạnh.
  • Ánh sáng, âm thanh, quạt, máy chiếu… rất đầy đủ.
  • Bài giảng ứng dụng triệt để công nghệ thông tin tạo cho học sinh những ca học trực quan và hiểu bài sâu sắc.

  Với những giáo viên có trình độ, có tâm và có đức, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc là một trong những trung tâm luyện thi vào lớp 10 chuyên tốt nhất dành cho các em học sinh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 32, ngõ 3, thôn Đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
  Điện thoại: 0379 040 716
  Email: trungtamtienbac@gmail.com
  Fanpage: facebook.com/luyenthitienbac/

  Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc
  Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc
  Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc
  Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc
 6. Hoạt động chính của Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm là tổ chức luyện thi chuyên cho các học sinh lớp 9 lên lớp 10. Đây là chương trình tạo nguồn học sinh chuyên. Thực tế ở các trường THCS học sinh chủ yếu học 2 môn Toán và Văn nhằm thi vào THPT chung, thời lượng dành cho các môn Lý, Hóa, Sinh, Ngoại Ngữ và các môn khác không nhiều nên khó có thể đáp ứng được các kỳ thi chuyên vốn có tính cạnh tranh rất cao. Các câu lạc bộ của các trường thường chỉ hoạt động hiệu quả trong giai đoạn học sinh chuẩn bị thi HSG cấp quận (khoảng tháng 12), trong khi kỳ thi chuyên được tổ chức vào tháng 6 năm sau. Việc các em tham gia lớp học tạo nguồn ở Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm có rất nhiều lợi ích.


  Với đội ngũ gồm các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi chuyên và bồi dưỡng HSG là cơ sở tạo nên uy tín, thành công nên đây là một trong những trung tâm luyện thi chuyên uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Phần lớn các thầy cô giảng dạy tại Trung tâm đang trực tiếp dạy tại Trường Đại học Sư phạm. Nhiều thầy cô đã từng tham gia các Tiểu ban chuyên môn trong Hội đồng tuyển sinh Đại học và tuyển sinh chuyên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 14 dãy B8 Tập thể giảng viên ĐHSP, ngõ 199 Trần Quốc Hoàn (199/5 cổng sau ĐHSP), HN
  Điện thoại: 0981 793 223 & 0386 797 879
  Website: trungtamluyenthidaihocsupham.edu.vn
  Fanpage: facebook.com/trungtamluyenthidaihocsupham.edu.vn/

  Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm
  Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm
  Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm
  Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm
 7. Top 7

  Gia Sư Việt

  Được thành lập từ năm 2013 dưới sự điều hành, quản lý của những thầy cô giáo có trình độ sư phạm và tâm huyết, Trung tâm Gia Sư Việt là một trong những địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho việc luyện thi cấp III ở Hà Nội hiện nay bao gồm: Luyện thi cơ bản, nâng cao, luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn với các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh…


  Ưu điểm khi tham gia lớp học luyện thi tại Gia Sư Việt:

  • Đảm bảo về cơ sở vật chất giúp người học có được môi trường học tập tiện nghi: bàn ghế, bảng, điều hòa, vị trí dễ tìm, độ sáng…
  • Đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm phù hợp với môn mình giảng dạy. Có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về môn học để truyền tải kiến thức cho học sinh ngắn gọn, dễ hiểu
  • Học sinh có không gian học tập sôi động, ganh đua về học tập, điểm số để từ đó nâng cao tinh thần tự giác, rèn luyện giúp nhanh tiến bộ.

  Ngoài ra, Gia Sư Việt còn cung cấp gia sư kèm tại nhà được tuyển chọn từ đội ngũ giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc đang hợp tác hiệu quả. Giải pháp này nhằm đáp ứng nhu cầu cho những trường hợp không có điều kiện đi lại đến trung tâm, hoặc hạn chế về việc học nhóm giúp phụ huynh có thêm lựa chọn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 5/149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 024 6263 8868 & 024 6266 8288
  Email: giasuviet2002@gmail.com
  Website: giasuviet.com.vn
  Fanpage: facebook.com/giasuviet.com.vn

  Gia Sư Việt
  Gia Sư Việt
  Gia Sư Việt
  Gia Sư Việt
 8. Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ gia sư Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội đã nhận được nhiều tình cảm ưu ái cũng như sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh học sinh. Điều này chính là động lực to lớn, là điểm tựa, là nguồn động viên quý báu cho tất cả những thành viên của trung tâm luôn nêu cao tinh thần cố gắng phấn đấu để không phụ lòng học viên.


  Gia sư luyện thi vào lớp 10 chuyên với hệ thống kiến thức ôn luyện:

  • Biên soạn đề cương các môn học luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 như Ngữ văn, Toán, Anh văn, Lý. Hóa một cách ngắn gọn, dễ hiểu; ôn tập cả những môn thi năng khiếu cho học sinh.
  • Giảng giải từng đơn vị kiến thức cho học sinh hiểu rõ, nhớ lâu và biết vận dụng vào xử lý trả lời câu hỏi.
  • Biên soạn, sưu tầm đề thi các năm cho học sinh tham khảo; cập nhật dạng đề, cách trình bày bài làm cho học sinh.
  • Rèn luyện những dạng bài tập có trong khung đề thi tuyển sinh cho học sinh làm quen.
  • Gia sư luyện thi vào lớp 10 hướng dẫn học sinh ổn định tâm lý, giữ vững phong độ trong những ngày thi.

  Trung tâm Gia sư Điểm 10 luôn cố gắng có cho mình đội ngũ gia sư sư phạm giỏi gồm: giáo viên và sinh viên giỏi về sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Vì thế các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình tham gia các lớp học tại đây.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 10 đường Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số 1 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 25 đường Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • Số 9 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số 8 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0853 893 145
  Email: sonhienduong@gmail.com
  Website: giasudiem10hanoi.com
  Fanpage: facebook.com/Gia-Sư-Điểm-10-HÀ-NỘI-TPHCM-2003023693110496/

  Gia sư Điểm 10
  Gia sư Điểm 10
  Gia sư Điểm 10
  Gia sư Điểm 10
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy