Top 11 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

22-12-2017 11 18075 2 1 Báo lỗi

Cánh cửa đại học là một ước mơ vô cùng lớn của nhiều bạn học sinh khối trung học phổ thông. Đó là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân từ khi bắt đầu học đọc, học viết đến khi tới ngưỡng đầu của sự thành công. Để có thể có một công việc tốt hơn cho tương lai thì đa số các bạn trẻ đều hi vọng vào một trường đại học nào đó để có tấm bằng. Ngoài việc học tập ở trên trường thi nhiều học sinh cũng tìm cho mình những trung tâm luyện thi tốt để củng cố kiến thức. Bài viết này chia sẻ một số trung tâm luyện thi đại học tốt nhất ở Hà Nội.

1 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-25 15:59:46

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Trung tâm luyện thi Thầy Cường ở địa chỉ số 15, A11, tập thể đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội. Đây là trung tâm luyện thi đại học được đánh giá là tốt nhất Hà Nội. Nơi đây hội tụ nhiều giáo viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng và những thầy cô giáo cấp 3 chuyên của Hà Nội. Bài học của các thầy cô giảng dạy tại trung tâm đã hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình học trên lớp và ôn thi đại học. Không chỉ có những học sinh Hà Nội theo học mà còn có nhiều học sinh đến từ các tỉnh cũng tham gia những khóa học cấp tốc tại trung tâm. Thầy Cường là giám đốc trung tâm và giảng dạy môn Văn học tại trung tâm là người có tấm lòng nhân hậu, rất được học sinh yêu quý và kính trọng. Đối với những học sinh tỉnh lẻ thầy còn giúp liên hệ nhà trọ rẻ và giảm học phí cho các em.

Xem thêmGia sư luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D uy tín tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi thầy Cường

2 Nlp Trinh 2018-08-06 10:55:21

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

Chắc chắn sẽ là sự thiếu sót lớn nếu một khi đã nhắc đến những địa chỉ luyện thi đại học uy tín và chất lượng ở Hà Nội, mà lại bỏ qua Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông tọa lạc tại F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm ôn thi đại học nhiều năm cùng các tài liệu ôn thi chất lượng do các thầy cô ở trung tâm tự biên soạn, địa chỉ này đã nhiều năm liền được đánh giá là trung tâm ôn thi đại học uy tín tại Hà Đông vì có tỉ lệ học sinh đỗ Đại học nhiều. Ngoài ra, mức học phí hợp lí và điều kiện cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư cũng là điều khiến nhiều học sinh yên tâm lựa chọn trung tâm để luyện thi tại Hà Đông, Hà Nội.


Nhằm củng cố kiến thức cho học sinh lớp 10-11 -12 và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Trung tâm IQ – Luyện thi Hà Đông hội tụ nhiều giáo viên giỏi tại các trường chuyên nổi tiếng Hà Nội. 


 • Thầy Thái Văn Bình:  Giáo viên Toán -Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ trực tiếp dạy toán khối 10-11-12.
 • Cô Mai Huyên: Thạc sĩ giỏi chuyên văn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ
 • Cô Kiều Trang: Giáo viên giỏi môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh
 • Thầy Khánh Trung: Giảng viên khoa ngoại ngữ trường Đại học kinh tế quốc Dân
 • Thầy Mạnh Tường: GV Lý: Đại học quốc gia Hà Nội. Và nhiều giáo viên uy tín tại các trường đại học, trường chuyên THPT

LUYỆN THI LỚP 9 LÊN CHUYÊN 10 TOÁN, VĂN, ANH, LÝ, HÓA CÙNG CÁC GIÁO VIÊN NHƯ: • Cô Lê Na: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Ngoại ngữ, tiếng Anh IELTS 7.5. Giáo viên Trường Mạc Đĩnh Chi, Hà Nội....
 • Cô Thu Hiền – Tốt nghiệp ĐH SP Hà Nội. Giáo viên Toán, Trường THCS Yên Hòa (Cầu Giấy)
 • Thầy Thắng Lợi: giáo viên hóa trường Nguyễn Trãi
 • Cô Hồng Vân: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm HN. Giáo viên lý trường THCS Văn Quán, Hà Đông

Ưu đãi đặc biệt  • HỌC SINH ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC MÔN HỌC 
 • ĐI NHÓM 5 HỌC SINH TÍNH PHÍ 4
 • ĐĂNG KÝ NGAY TẠI BUỔI HỌC THỬ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10-20%

Khai giảng liên tục các lớp 8, 9,10, 11, 12


Chính bởi những thế mạnh sẵn có, nếu bạn muốn thi đỗ vào lớp 10 các trường chuyên, trường THPT danh giá top đầu khu vực, bạn cần bồi dưỡng kiến thức chuẩn bị cho năm học mới, hay muốn vào đỗ các trường Đại học Top đầu thì đừng ngần ngại tìm đến Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông bạn nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông (đường Nguyễn Viết Xuân kéo dài, Gần nhà thi đấu Hà Đông)
Điện thoại: MS Hằng: 0984.778.659. Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm: từ 17h-21h hàng ngày
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamluyenthihadong/

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông
Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông
3 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-25 16:08:24

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội do thầy Độ làm giám đốc với cơ sở duy nhất tại số 1 Phạm Văn Đồng, trường cao đẳng Thương Mại và Du Lịch. Đây là trung tâm luyện thi với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ các khoa của trường đại học Sư phạm Hà Nội giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên giảng đường đại học và tại các trung tâm luyện thi, những thầy cô này luôn đem lại cho học sinh những kiến thức, sự hứng thú với môn học và niềm tin vào bản thân. Đây là trung tâm luyện thi có thể nói sẽ tốt hơn rất nhiều cho những bạn có khát vọng trở thành sinh viên của trường đại học Sư phạm Hà Nội.
Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội
4 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-25 16:09:25

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh

Trung tâm luyện thi Đa Minh với 2 cơ sở luyện thi phục vụ cho tất cả những học sinh có nhu cầu ôn luyện vào đại học trong cả nước. Cơ sở 1 nằm tại số 6M2 khu đô thị mới Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội, cơ sở 2 nằm tại số 23 ngõ 98 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Đây là trung tâm hội tụ nhiều giáo viên luyện thi nức tiếng ở Hà Nội như thầy Dương Văn Cẩn với môn Vật Lý, thầy Phạm Hữu Cường với môn Văn học,... cùng nhiều thầy giáo, cô giáo đến từ các trường đại học lớn khu vực Hà Nội. Khi học tại trung tâm học sinh có thể yên tâm hơn với những tri thức mà mình học được để tự tin bước vào kì thi.
Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh
5 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-25 16:24:45

Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5 Star

Đây là trung tâm nằm tại số 5B4, ngõ 221 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội. Trung tâm chuyên luyện thi đại học dành cho học sinh lớp 12 và học sinh lớp 13 với các lớp ôn luyện toàn diện cho tất cả các khối từ cơ bản đến nâng cao. Tổ hợp giáo dục chất lượng cao Star còn đảm bảo cho những học sinh ôn luyện tại đây với mức điểm từ 7 điểm trở lên. Mục tiêu của trung tâm là giúp học sinh khắc phục những kiến thức yếu, củng có kiến thức, tổng hợp luyện đề và chuẩn bị tâm lí trước khi đi thi. Đây là một trong những trung tâm luyện thi với nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy. Nhiều học sinh cũng trở thành những thành thủ khoa, á khoa,.. tại các trường đại học trong cả nước.
Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5 Star
6 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-25 16:46:54

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long nằm tại số 44, ngõ 204 Lê Thanh Nghị - Bách Khoa - Hà Nội. Hơn 20 năm gắn bó với luyện thi đại học, trung tâm đã trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy của nhiều học sinh. Với đội ngũ là linh hồn của trung tâm như môn vật lí có thầy cẩn, thầy kim dạy trên sóng VTV2 đài truyền hình Việt Nam, môn anh có cô Chi Mai,... cùng với các thầy cô môn học khác đã giúp cho nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Hơn thế nữa, phương pháp giảng dạy của từng thầy cô nơi đây cũng giúp cho học sinh có nguồn cảm hứng với môn học hơn và giảm đi áp lực học hành.
Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long
7 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-27 13:17:51

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt nằm tại số 8 ngõ 17 Tạ Quang Bửu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Là một trong những trung tâm luyện thi tốt nhất của Hà Nội. Với phương châm đảm bảo đỗ 100% đã thu hút không ít học sinh tới đây học. Trung tâm luyện thi Tiến Đạt với nhiều giáo viên giỏi giảng dạy nổi tiếng khu vực Hà Nội đã giúp cho thương hiệu của trung tâm ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Đến với Tiến Đạt phụ huynh và học sinh có nhiều cơ hội hơn để bước vào cánh cổng đại học với phương pháp và hình thức học có nhiều điểm nổi trội hơn các trung tâm luyện thi khác.
Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt
8 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-27 13:23:18

Trung tâm luyện thi Thanh Xuân

Trung tâm luyện thi Thanh Xuân nằm tại 70 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội. Là trung tâm luyện thi mới được thành lập cách đây không lâu. Tuy nhiên, ở đây lại hội tụ rất nhiều giáo viên giỏi giảng giảng tất cả các bộ môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, năng khiếu,... Dù mới khởi đầu, nhưng trung tâm đã có nhiều thành công trong việc luyện thi đại học cho các em học sinh khu vực quận Thanh Xuân và một số quận lân cận. Đó chính là động lực để trung tâm ngày một phát triển hơn. 
Trung tâm luyện thi Thanh Xuân
9 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-27 13:44:26

Trung tâm luyện thi đại học thầy Thành - cô Thời

Là trung tâm khá nổi tiếng khu vực Cầu Giấy với nhiều thủ khoa của các trường địa học danh tiếng khu vực Hà Nội. Trung tâm nằm ngay cạnh toà nhà HITC 133 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. Ở đây nổi tiếng với nhiều thầy cô đến từ các trường THPT chuyên tại Hà Nội như chuyên Sư Phạm, chuyên Ngữ,... Bên cạnh đó cũng có những giảng viên đến từ các trường đại học. Một số giáo viên tiêu biểu như môn văn có cô Nguyệt Hà, môn toán có thầy Thành, thầy Tuấn,.. môn Hóa có thầy Trác,... môn Vật Lý có thầy Thuận,.. cùng với nhiều thầy cô giáo phụ trách bộ môn năng khiếu, tiếng anh, sinh học, địa lí, lịch sử,... Trung tâm là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh khu vực Hà Nội.
Trung tâm luyện thi đại học thầy Thành - cô Thời
10 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-27 13:55:12

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Là trung tâm nằm tại số 44, ngõ 204 Lê Thanh Nghị - Đống Đa - Hà Nội. Với gần 20 năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực luyện thi đại học cho tất cả các khối, trung tâm đã có nhiều thành công và được học sinh, phụ huynh tin cậy. Cùng với những giáo viên đến từ các trường đại học như đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm, đại học Ngoại Thương,... đã giúp nhiều học sinh phổ thông khu vực Hà Nội giành những điểm số khá cao trong kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng hàng năm. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dạy của các giáo viên với từng học sinh khi đến đây học và luyện. Cơ sở vật chất tại Tô Hoàng có thể nói là khá tuyệt vời với điều hòa, lán xe, phòng học rộng rãi,... hơn hẳn một số trung tâm có chất lượng về dạy nhưng cơ sở thì không đảm bảo. Trung tâm luôn đảm bảo sự hài lòng cho tất cả mọi đối tượng khi đến học tại trung tâm.
Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng
11 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi 2016-11-27 14:02:32

Trung tâm Đức Phú

Đức Phú là trung tâm tự hào với thành tích dạy và học chất lượng cao khu vực Cầu Giấy - Hà Nội. Trung tâm nằm tại số 2,3 dày H1 Đại học Sư Phạm Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của trường đại học Sư phạm Hà Nội, phòng học thoáng mát, lớp học hiệu quả,... đã giúp cho trung tâm nổi tiếng nay càng nổi tiếng hơn trong lĩnh vực ôn luyện và luyện thi cho đối tượng học sinh cấp 2, cấp 3. 
Trung tâm Đức Phú
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng