Top 10 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Hà Nội

16-08-2018 10 270 1 0 Báo lỗi

Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay thì ngoại ngữ trở thành một công cụ không thể thiếu trong việc giao thương, hợp tác và tìm kiếm những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Trước xu thế này các trung tâm ngoại ngữ xuất hiện ngày càng nhiều đặc biệt là ở Hà Nội – thỉ đô đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị của cả nước. Vì thế hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất Hà Nội để các bạn lựa chọn.

1 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:00:19

Bristish Coucil

Bristish Coucil (BC) là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Hiện nay đây chính là một trong những trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh hàng đầu ở thủ đô Hà Nội. Cùng với IDP, BC cũng là một nơi được ủy quyền để tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng tại nước ta. Ngoài ra, BC còn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh như tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và các khóa luyện thi IELTS. 


Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt nên rất được lòng các học sinh và sinh viên. Đến đây các học viên còn được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh.


 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Hà Nội
 • Website: https://www.britishcouncil.org/
Bristish Coucil
Bristish Coucil

2 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:01:12

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là một thương hiệu nổi tiếng của Công ty CP Quốc tế giáo dục Trí Tài thành lập vào ngày 13/11/2006 được Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội cấp. Đây chính là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín chuyên đào tạo ngoại ngữ để du học hay ngoại ngữ dịch thuật. Hiện nay, trung tâm đang phát triển và đào tạo 4 ngôn ngữ chính bao gồm: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn.


 • Địa chỉ: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Website: http://ngoainguhanoi.com/
Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội
Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội
3 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:02:20

Apollo

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trung tâm ngoại ngữ uy tín ở Hà Nội với 100% giáo viên tiếng Anh là người bản xứ có bằng đại học và được cấp các chứng chỉ như CELTA và TKT của trường ĐH Cambridge. Apollo chú trọng hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh cho những học viên ngay từ những lứa tuổi trẻ nhất bằng cách tạo một chuỗi các chương trình liên tiếp để giúp trẻ trang bị tốt các kỹ năng để thi vào các trường quốc tế hoặc đi du học ngay từ sớm.

Apollo có thiết kế các khóa học tiếng Anh cho độ tuổi 3-16 và cả tiếng Anh cho người lớn và tiếng Anh cho các doanh nghiệp.


 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 5 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • ...
 • Website: http://apollo.edu.vn/
Apollo
Apollo
4 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:03:39

Trung tâm Tiếng Hàn Soft

Trung tâm tiếng Hàn Soft chính là một trong những địa chỉ đào tạo Tiếng Hàn uy tín và chất lượng ở Hà Nội với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất và các phương tiện giảng dạy hiện đại được trang bị đầy đủ. Đó chính là lý do khiến SOFL ngày càng nhận được nhiều niềm tin từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh yên tâm tin tưởng gửi gắm con em mình.


 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 365  Phố Vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Cơ sở 2: 44 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Cơ sở 3: 54 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
  • Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
 • Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/
Trung tâm Tiếng Hàn Soft
Trung tâm Tiếng Hàn Soft
5 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:05:03

IBEST

IBEST là trung tâm tiếng Anh uy tín, cam kết luôn thực hiện và triển khai các chương trình giảng dạy tiếng Anh tiên tiến nhất đến từ Đại học Cambridge của Vương quốc Anh. Ở IBEST quy tụ dàn giảng viên cực chất như thầy Malcolm Young - Thạc sĩ Sư phạm tại ĐH Oxford (Anh) có trên 20 năm giảng dạy IELTS đồng thời có hơn 10 năm làm examiner – người  phụ trách đội ngũ giáo viên rất giàu kinh nghiệm tại IBEST đồng thời là Giám đốc học thuật tại đây giúp đảm bảo các khóa học tại IBEST luôn được thiết kế theo đúng chuẩn chương trình tại Cambridge với phương pháp giảng dạy bằng tối ưu nhất dựa trên cơ sở là các nghiên cứu về tâm lý học ngoại ngữ của các học viên Việt Nam.


 • Địa chỉ: 

25 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5/231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Website: https://ibest.edu.vn
IBEST English Center
IBEST English Center
6 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:05:33

Trung tâm Tiengtrung.vn

Tiengtrung.vn cũng được biết đến là trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Hà Nội chuyên đào tạo tiếng Trung – ngôn ngữ có số lượng người sử dụng lớn nhất trên thế giới hiện này. Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất ở thủ đô Hà Nội, Tiengtrung.vn hiện có tổng cộng 40 giảng viên, từng đào tạo hơn 22.000 học viên khác nhau. 


Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vật chất thiết bị hiện đại nên trung tâm này nhanh chóng trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín và tin cậy của những người đam mê tiếng Trung.


 • Địa chỉ: 

Số 10, Ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội

Tầng 4 số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội

 • Website: http://tiengtrung.vn/
Trung tâm Tiengtrung.vn
Trung tâm Tiengtrung.vn
7 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:06:18

Language Link

Language Link là một thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở đặt tại London đã có mặt tại Hà Nội được khoảng 20 năm, đây chính là một địa chỉ đào tiếng Anh rất lâu đời. Language Link Việt Nam có nhiều chương trình đào tạo như: tiếng Anh dành cho trẻ em, các khóa luyện thi TOEFL, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và đào tạo cả giáo viên tiếng Anh. 


Language Link chính thức trở thành Trung tâm khảo thí chuyên cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam từ năm 2012.


 • Địa chỉ: 

62 đường Yên Phụ đôi, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

63 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà Golden Field, 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

 • Website: http://llv.edu.vn/vi/
Language Link
Language Link
8 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:06:56

Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ những trường đại học uy tín hàng đầu trên địa bạn Hà Nội tiêu biểu như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội cùng những du học sinh đã tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. 


Không chỉ vậy trung tâm còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo ra môi trường học tập đầy đủ và tiện nghi nhất. Hiện nay trung tâm đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung và không ngừng mở rộng quy mô và chất lượng trở thành trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội.


 • Địa chỉ: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: http://chinese.com.vn/
Trung tâm tiếng Trung Chinese
Trung tâm tiếng Trung Chinese
9 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:07:27

Trung tâm EIKOH

EIKOH Việt Nam công ty có 100% vốn Nhật Bản, đây là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật ở nước ta với kinh nghiệm hơn 10 năm. Trung tâm này có thiết kế đầy đủ các khóa học tiếng Nhật từ trình độ từ N5 đến N1. 


Mỗi lớp học tại Trung tâm EIKOH có tối đa là 20 học viên, trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên trình độ cao gồm cả người Nhật và người Việt, luôn nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện để mang đến chất lượng giảng dạy tốt, đồng thời các khoa học giao tiếp ở trung tâm cung được nhiều học viên đánh giá cao.


 • Địa chỉ: Số 6. ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://eikohvietnam.com.vn/
Trung tâm EIKOH
Trung tâm EIKOH
10 Hằng Hoàng 2017-04-24 12:08:04

Trung tâm văn hóa Pháp L’espace

Trung tâm văn hóa Pháp L’espace cũng được biết đến là một trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Hà Nội chuyên đào tạo tiếng. Đây không chỉ là nơi giao lưu học hỏi tiếng Pháp mà còn giúp các học viên tìm hiểu văn hóa Pháp. 


Với những chương trình giảng dạy tiếng Pháp chất lượng trung tâm đã đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của các học viên từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và tiếng Pháp cao cấp. Trung tâm văn hóa Pháp L’espace chính là địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất chi phí rất hợp lý.


 • Địa chỉ: 24 Tràng Tiền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: institutfrancais-vietnam.com
Trung tâm văn hóa Pháp L’espace
Trung tâm văn hóa Pháp L’espace
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng