Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tỉnh Hưng Yên

Để có thể tiếp thu và đúc kết kỹ năng tiếng Anh một cách tốt nhất, bạn phải lựa chọn đúng từ bước đầu - đó là tìm đúng nơi để học tập. Với trẻ em, được tiếp ... xem thêm...

 1. Top 1

  Amslink English Center

  Gọi điện

  Amslink English Center cũng là một trung tâm tiếng Anh bạn nên cân nhắc để xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt cho các bé. Amslink Yên Mỹ Hưng Yên thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink - chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em 4-15 tuổi. Chương trình học được thiết kế theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (the Common European Framework of Reference for Languages - CEFR) cho học sinh từ mẫu giáo đến học sinh lớp 9.


  Amslink English Center có các chương trình đào tạo gồm:

  • Tiếng Anh Mầm non (4 - 6 tuổi)
  • Tiếng Anh Tiểu học (7 - 11 tuổi)
  • Tiếng Anh Trung học (12 - 15 tuổi)
  • Tiếng Anh Chuyên (9 - 15 tuổi)
  • Khóa học IELTS (0 - 7.0+)

  Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, giúp học viên cảm thụ và thực hành ngôn ngữ trong cả giao tiếp, hành văn, chương trình tiếng Anh tại Amslink English Center sẽ là bệ phóng vững vàng để học viên bay cao hơn, đi xa hơn, tiếp thu nhiều tri thức mới. Tại fanpage, Amslink English Center chủ động cập nhật thông tin khóa học, hình ảnh lớp học để bạn tham khảo dễ dàng hơn trước khi đến nghe tư vấn trực tiếp và quyết định theo học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 1 Thị trấn Yên Mỹ, Yên Mỹ, Hưng Yên

  Điện thoại: 022 1396 4338

  Email: contact.yenmy@amslink.edu.vn

  Fanpage: www.facebook.com/AmslinkEnglishCenterHYYenMy

  Gọi điện
  Amslink English Center
  Amslink English Center
  Amslink English Center
  Amslink English Center

 2. Top 2

  Language Link

  Gọi điện

  Một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hưng Yên chính là Language Link. Trung tâm xây dựng mô hình học phù hợp với mọi lứa tuổi, cam kết đầu ra - học lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu. Tại trung tâm, học viên không chỉ học bài qua sách vở, mà học viên còn được tìm hiểu mọi thế giới quan bên ngoài thông qua các chủ đề của buổi luyện nói.


  Dành cho đối tượng học viên nhí, Language Link có các lớp sau:

  • Lớp tiếng Anh Mầm non: từ 3.5 - 5 tuổi
  • Lớp tiếng Anh thiếu nhi: từ lớp 1 - lớp 5

  Giáo trình học tiếng Anh tại Language Link được biên soạn bám sát chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GĐ&ĐT, giúp con phát triển kỹ năng Đọc - Viết chuyên sâu. Hơn nữa, các bé cũng được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng Nghe - Nói qua hoạt động thực hành giao tiếp và thuyết trình liên tục cùng đội ngũ học thuật Quốc tế. Không những thế lộ trình học chuyên biệt giúp con rèn luyện các kỹ năng thi cử, tạo bước đệm sẵn sàng cho các kỳ thi học sinh giỏi, thi chuyên ngữ và các bài thi chứng chỉ Quốc tế.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Phúc Thành, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

  Điện thoại: 0833 988 188

  Email: hungyen@languagelink.edu.vn

  Fanpage: www.facebook.com/LanguageLinkHungYen/

  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - Chủ nhật: 08:30 - 20:30

  Gọi điện
  Language Link
  Language Link
  Language Link
  Language Link
 3. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một đơn vị được thành lập vào năm 2007, với hơn 15 năm đồng hành cùng người Việt. Nếu như bạn đang tìm trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng tốt tại Hưng Yên thì cũng có thể tham khảo đơn vị này. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu có lớp dành cho các bé từ 4 tuổi. Tại đây, quy tụ nhiều giáo viên người nước ngoài chuyên môn cao, để các học viên nhí được tiếp xúc với ngữ điệu bản xứ thường xuyên, từ đó tiếp thu nhanh hơn, tự nhiên hơn.


  Không chỉ giảng dạy lý thuyết, chương trình học còn được xây dựng nhiều hoạt động ngoại khóa, học từ trò chơi,... để tạo không khí sôi nôi cho buổi học. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu còn áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS để kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


  Tại Hưng Yên, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu có nhiều chi nhánh để đáp ứng tốt nhu cầu học tiếng Anh cùng người bản xứ của phụ huynh và học sinh. Một số khóa học nổi bật của hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

  • Discovery 4-6 tuổi
  • Challenge 6-11 tuổi
  • Focus 11-16 tuổi
  • IELTS
  • TOEIC

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Tầng 4, 601 Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Hưng Yên - 022 1351 6565 & 022 1351 5656
  • Tầng 3, Phúc Thành Building, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên - 022 1390 0228 & 022 1390 0338
  • 59B Chu Mạnh Trinh, Hiến Nam, Hưng Yên - 022 1353 9333 & 022 1352 9222
  • ...
  • Hệ thống chi nhánh: ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

  Điện thoại: 1900 6494

  Email: info@ocean.edu.vn

  Website: ocean.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/OceanEduVietNam

  Giờ mở cửa: 07:30 - 21:30

   Gọi điện
   Ocean Edu
   Ocean Edu
   Ocean Edu
   Ocean Edu
  • Top 4

   Anh ngữ Star

   Gọi điện

   Nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin về trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hưng Yên thì có thể tham khảo Anh ngữ Star. Với các học viên nhí, Anh ngữ Star có lớp tiếng Anh cho các bé mầm non từ 4 - 5 tuổi, lớp 1, lớp 3,... để phụ huynh cân nhắc và đầu tư cho con. Mỗi chương trình đều có lịch học linh hoạt để phụ huynh lựa chọn cho bé một cách phù hợp và thuận tiện nhất.


   Chương trình học của học viên tại Anh ngữ Star được nghiên cứu và biên soạn hợp lý, đảm bảo chuẩn quốc tế, học phí cũng đã bao gồm tài liệu học tập. Một tuần các bé sẽ học hai buổi, mỗi buổi khoảng 1 tiếng 30 phút, gồm có lớp giảng dạy bởi giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài. Định kỳ mỗi tháng lớp đều tổ chức các kì thì để kiểm tra kiến thức, từ đó điều chỉnh chương trình học phù hợp hơn với học viên, và đánh giá riêng từng cá nhân để hỗ trợ tốt nhất.


   Hiện tại, Anh ngữ Star có hai chi nhánh tại Hưng Yên với không gian học tập khang trang, máy móc hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt được nâng cấp qua từng giai đoạn.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Thọ Vinh, Kim Động, Hưng Yên
   • Đức Hợp, Kim Động, Hưng Yên

   Điện thoại: 0353 908 788

   Email: anhngustar.hy@gmail.com

   Fanpage: www.facebook.com/AnhnguStarHY

   Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 19:00

   Gọi điện
   Anh ngữ Star
   Anh ngữ Star
   Anh ngữ Star
   Anh ngữ Star
  • Top 5

   Trung tâm Ngoại ngữ PEAK

   Gọi điện

   Trung tâm Ngoại ngữ PEAK cũng là một đơn vị dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng tốt mà Toplist muốn gợi ý đến bạn. Hiện tại, trung tâm Ngoại ngữ PEAK tổ chức các lớp tiếng Anh Tiểu học và Trung học cơ sở, luyện thi IELTS nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh Hưng Yên trong nhiều năm. Giáo viên tại trung tâm có kỹ năng sư phạm tốt, phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, đặc biệt quan tâm đến cảm hứng học tập để đồng hành cùng học sinh.


   Các buổi học đều có lộ trình bài bản, rõ ràng để học viên làm quen với tiếng Anh và rèn luyện 4 kỹ năng thật tốt. Đồng thời, cuối mỗi khóa học, mỗi bé sẽ được kiểm tra, đánh giá năng lực một cách khách quan nhất để tiếp tục xây dựng lộ trình học ngoại ngữ phát huy năng lực. Về mức chi phí của khóa học, Trung tâm Ngoại ngữ PEAK cũng thường xuyên được ưu đãi để các bạn học viên có mong muốn có thể đăng ký học ngay.


   Trung tâm Ngoại ngữ PEAK cũng có bộ phận chăm sóc, hỗ trợ phụ huynh và học viên, kết nối với phụ huynh để theo dõi về quá trình học tập của con trên lớp.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Newstar, 479 Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Hưng Yên

   Điện thoại: 0829 891 919 & 0856 461 919

   Email: trungtamngoaingupeak@gmail.com

   Fanpage: www.facebook.com/NNCoPhong

   Gọi điện
   Trung tâm Ngoại ngữ PEAK
   Trung tâm Ngoại ngữ PEAK
   Trung tâm Ngoại ngữ PEAK
   Trung tâm Ngoại ngữ PEAK  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy