Top 11 ứng dụng chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ trên iphone

06-04-2018 11 49369 1 0 Báo lỗi

Bạn đã chán với những kiểu hình ảnh truyền thống? Bạn yêu thích những bức tranh vẽ nhưng lại không có năng khiếu vẽ? Hãy để những ứng dụng sau giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

1 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 11:24:41

Artist's Sketch Free

Bạn muốn có những bức tranh vẽ trông thật tự nhiên và lộng lẫy, hãy để ứng dụng chỉnh sửa ảnh chụp thành tranh vẽ Artist's Sketch Free giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy một cách hoàn toàn miễn phí, sau đó lựa chọn bức ảnh tâm đắc bạn muốn chỉnh sửa, vậy là đã có bức tranh vẽ đẹp như mơ rồi phải không nào? Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn bức chân dung phác họa chính mình nữa chứ.
Artist's Sketch Free

2 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 11:30:01

Photo Sketch

Muốn có một bức tranh được vẽ bằng bút chì thật đẹp, bạn chỉ cần lên App Store và tải về ứng dụng Photo Sketch (hoàn toàn miễn phí) về máy là đã được như ý rồi. Ưu điểm lớn của ứng dụng này đó chính là bạn có thể tùy chọn cho bức ảnh của mình là với nhiều hiệu ứng khác nhau như: pencil sketch, dầu sketch, sơn sketch và giao diện cực kỳ đẹp mắt và dễ dàng sử dụng.
Photo Sketch
3 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 11:35:30

iColorama S

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh thật thành tranh vẽ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật chỉ của riêng mình và có thể đem chia sẻ cho những người bạn của mình. Từ hình ảnh chụp của bạn, ứng dụng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa thành hình ảnh vẽ nghệ thuật với sự phối hợp hài hòa giữa các màu sắc. Nó sẽ thực sự khiến bạn hài lòng về những gì nó đem lại.

iColorama S
4 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 11:42:25

Prisma

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma đó chính là hiệu ứng chỉnh sửa khá nhiều, thoải mái cho người sử dụng lựa chọn, cho phép cập nhật ảnh trực tiếp từ thư viện ảnh hoặc chụp mới lại và đặc biệt khả năng chia sẻ ảnh rất nhanh chóng. Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tha hồ trải nghiệm những bức ảnh đầy nghệ thuật dưới sự phối hợp của các gam màu và họa tiết thường thấy trong các bức vẽ nổi tiếng trên thế giới. Mọi người sẽ phải trầm trồ vì bức ảnh đẹp xuất sắc của bạn đấy.
Prisma
5 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 11:58:28

Cartoon Sketch HD

Với ứng dụng Cartoon Sketch HD trên iphone, bạn sẽ có được những bức tranh được vẽ bằng bút chì từ ảnh thật rất đẹp, rất lộng lẫy. Ứng dụng được tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể hoàn toàn sử dụng mà không lo sợ nảy sinh bất kỳ khoản phí nào. Thêm vào đó, với tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và giao diện đẹp mắt đã hoàn toàn thu hút phần lớn người sử dụng.
Cartoon Sketch HD
6 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 12:04:15

Toonify Me

Dù là những bức ảnh selfie đẹp mắt hay là những bức phong cảnh tự chụp thì người sử dụng vẫn có thể sử dụng sự giúp sức của Toonify Me để biến nó thành những bức ảnh mang tính nghệ thuật đặc sắc nhất. Bạn có tự tin khoe với bạn bè những bức ảnh tuyệt đẹp mình tạo ra hay chia sẻ lên trang mạng xã hội cho mọi người thấy. Ứng dụng được tải hoàn toàn miễn phí với giao diện vô cùng đẹp mắt và dễ sử dụng.
Toonify Me
7 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 12:09:03

MomentCam

Khi sử dụng ứng dụng MomentCam, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú với những bức ảnh do mình tạo ra. Ứng dụng rất phù hợp với những người yêu thích những bức ảnh chibi được tạo ra hoàn toàn từ ảnh thật. Bạn sẽ có được những khung ảnh chibi thật ngộ nghĩnh và đáng yêu dành tặng cho chính mình và cả người ấy nữa. Hãy thử dùng ứng dụng và chia sẻ nhé.
MomentCam
MomentCam
8 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 12:14:58

My Sketch

Với khả năng chỉnh sửa ảnh chụp thành tranh vẽ một cách tối ưu, ứng dụng My Sketch luôn nằm trong danh sách những ứng dụng chỉnh sửa ảnh vẽ đẹp nhất từ trước đến nay. Ưu điểm lớn của ứng dụng này là có thể nhận diện từ 2 khuôn mặt trở lên, chứ không phải chỉ nhận diện 1 khuôn mặt như những ứng dụng khác
My Sketch
9 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 12:19:47

Sketch Master

Bạn là một người rất yêu thích những bức ảnh chân dung phác họa bằng chì hay màu nhưng một số lý do nào đó đã không thực hiện được, vậy hãy để ứng dụng Sketch Master giúp bạn thực hiện điều này. Nó có khả năng biến những bức ảnh selfie của bạn thành những bức họa phác thảo hay những bức ảnh hoạt hình sinh động với hơn đến 60 bộ lọc hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
Sketch Master
10 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 12:23:50

Photo Sketch Free

Giờ đây, những bức ảnh chụp truyền thống của bạn sẽ trở nên khác biệt và sinh động hơn bao giờ hết khi sử dụng ứng dụng Photo Sketch Free. Ngoài việc được tải về máy miễn phí, giao diện đơn giản và dễ dùng, đặc biệt hơn là hiệu ứng hình ảnh sắc nét, đa dạng sẽ làm hài lòng cả những người sử dụng khó tính nhất.
Photo Sketch Free
11 Trần Thuỳ Trang 2016-12-09 12:27:04

Pic Sketch

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thành tranh vẽ cuối cùng trong những những ứng dụng đã nêu trên. Với tính năng sửa ảnh thành tranh vẽ một cách linh động và nhanh chóng kết hợp với nhiều ưu điểm đặc biệt khác, nó thực sự xứng đáng để bạn tải về, sử dụng và cảm nhận đấy.
Pic Sketch
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng