3 cháo tôm khoai mỡ
Top 3 trong Top 6 Thực đơn ăn dặm hàng đầu cho mẹ và bé
Nguyên liệu: 100g tôm tươi; 50g khoai mỡ; 1 củ hành tím; 1 bát cháo trắng;700ml nước dùng;1 thìa cafe nước mắm; 1/2 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
-Tôm tươi lột vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ. Khoai mỡ gọt vỏ, rửa sạch, hấp chín, tán nhuyễn. Hành tím lột vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
-Phi thơm dầu với hành tím, cho tôm vào xào; sau đó, cho nước dùng và cháo vào nấu sôi, nêm ít nước mắm. Khi cháo hơi đặc lại, cho khoai mỡ vào, để sôi lại, tắt bếp. Múc cháo ra tô, có thể cho thêm ít rau mùi nếu bé thích