Cháo đậu đỏ tôm tươi
Top 6 trong Top 6 Thực đơn ăn dặm hàng đầu cho mẹ và bé
Nguyên liệu: Đậu đỏ, tôm tươi; một phần cháo trắng; rau giá; dầu ăn; hạt nêm hoặc nước mắm cho bé.
Cách làm: Tôm tươi bóc vỏ, băm nhuyễn, ướp với chút nước mắm. Giá nhặt sạch, băm nhuyễn. Đậu đỏ hấp chín, tán nhuyễn.
Tôm xào với ít dầu ăn cho chín. Cho giá vào xào cùng. Cho cháo trắng lên bếp, cho đậu đỏ, tôm và giá vào, khuấy đều. Nêm ít dầu ăn và cho bé thưởng thức sau khi bắc cháo xuống Bếp ( cho bé > 9m )