Ăn quá nhiều mỳ tôm

Mỳ tôm là món ăn khoái khẩu của nhiều người vì độ nhanh gọn, tiện lợi và chi phí rất rẻ. Trong mì tôm có nhiều muối và chất béo nhưng lại không hề có vitamin nên việc ăn mì tôm thường xuyên sẽ làm cho chức năng gan, thận dễ bị ảnh hưởng, việc bài tiết chất thải dễ bị cản trở từ đó thúc đẩy việc hình thành sỏi thận và sỏi mật.
Hãy tránh xa mì ăn liền và chịu khó chăm chút cho bữa ăn của bạn để bảo đảm sức khỏe và tránh nhiều bệnh trong đó có sỏi thận.
Mì tôm ảnh hưởng xấu đến chức năng gan thận
Mì tôm ảnh hưởng xấu đến chức năng gan thận

Top 7 thói quen gây sỏi thận có thể bạn chưa biết

  1. top 1 Ăn quá nhiều dầu mỡ
  2. top 2 Không ăn sáng
  3. top 3 Ăn quá mặn
  4. top 4 Ăn quá nhiều mỳ tôm
  5. top 5 Sử dụng thuốc sai cách
  6. top 6 Không uống đủ nước
  7. top 7 Lười vận động

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy