Ăn quá nhiều mỳ tôm
Mỳ tôm là món ăn khoái khẩu của nhiều người vì độ nhanh gọn, tiện lợi và chi phí rất rẻ. Trong mì tôm có nhiều muối và chất béo nhưng lại không hề có vitamin nên việc ăn mì tôm thường xuyên sẽ làm cho chức năng gan, thận dễ bị ảnh hưởng, việc bài tiết chất thải dễ bị cản trở từ đó thúc đẩy việc hình thành sỏi thận và sỏi mật.
Hãy tránh xa mì ăn liền và chịu khó chăm chút cho bữa ăn của bạn để bảo đảm sức khỏe và tránh nhiều bệnh trong đó có sỏi thận.
Hãy tránh xa mì ăn liền và chịu khó chăm chút cho bữa ăn của bạn để bảo đảm sức khỏe và tránh nhiều bệnh trong đó có sỏi thận.