Bánh ít lá gai

Bánh ít lá gai là một loại bánh đặc sản của người dân Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung. Nguyên liệu chính để làm bánh là bột nếp và lá gai. Bánh khi ăn mềm, dẻo cùng vị ngọt vừa phải rất ngon miệng.
Bánh ít lá gai
Bánh ít lá gai

Top 10 món ăn gây thương nhớ khi đến Bình Định

  1. top 1 Bún chả cá
  2. top 2 Bánh hỏi Diêu Trì
  3. top 3 Nem chợ huyện
  4. top 4 Bánh ít lá gai
  5. top 5 Bánh xèo
  6. top 6 Cua huỳnh đế
  7. top 7 Rượu Bàu Đá
  8. top 8 Mắm nhum Mỹ An
  9. top 9 Bánh tráng nước dừa
  10. top 10 Bún song thằn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy