Bánh căn hải sản Nguyễn Văn Trỗi
Bánh căn hải sản Nguyễn Văn Trỗi là một trong những nơi bán bánh căn nên thử khi đến Đà Lạt. Ở đây nhân bánh căn rất đặc biệt ngoài nhân truyền thống gồm trứng cút, trứng gà, quán còn có nhân hải sản tôm, mực hoặc thập cẩm. Hải sản to, đầy đặn và tươi ngon. Bánh căn hải sản Nguyễn Văn Trỗi có hương vị rất hấp dẫn, ăn một miếng là ghiền cả đời. Nơi đây cũng được rất nhiều người địa phương ghé ăn nên các bạn cứ yên tâm nhé.
Bên cạnh đó, nước chấm bánh căn là chén xíu mại được nhận xét là thanh nhẹ, nước mắm được pha với tỉ lệ hoàn hảo, bắt miệng, và không bị đỡ ngấy. Bánh căn thì giòn giòn kết hợp cùng nước chấm xíu mại và xoài chua rất ăn rất tròn vị. Hai cô chú chủ quán Bánh căn hải sản Nguyễn Văn Trỗi rất dễ thương, thân thiện và nhiệt tình. Quán thì luôn giữ sạch sẽ và vệ sinh. Có điểm trừ là quán nằm trên đường một chiều, hơi khuất, hơi bất tiện trong việc đỗ xe một chút, và cô chú chỉ bán vào buổi sáng nên nếu các bạn muốn đến ủng hộ thì có thể sắp xếp thời gian đến đây ăn sáng nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 69K Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Giờ mở cửa: 06:30 – 11:00