Bánh Canh Ghẹ Chờ Cầu
Với nhiều năm kinh nghiệm Bánh canh ghẹ Chờ Cầu là một trong những món ăn phổ biến nhất ở khu vực Quận 12, được rất nhiều người ưa chuộng. Bánh canh ghẹ không chỉ được xem là món ăn dân dã trên các quán xá, hè phố, mà trở thành một đặc sản của vùng đất nắng gió. Món bánh canh cá lóc có thành phần khá đơn giản, bao gồm sợi bánh canh làm từ bột gạo và thịt ghẹ tươi. Thế nhưng, việc chế biến một tô bánh canh đúng chất vẫn đòi hỏi nhiều về sự tỉ mẩn, công phu của người làm.
Sợi bánh canh của Bánh canh ghẹ Chờ Cầu to, tròn, độ dài vừa phải, dai mềm không quá nát, sợi bánh trắng đục, màu bánh tự nhiên. Nước sốt sệt vừa phải không quá béo ngậy cũng không quá loãng, màu đỏ nâu rất bắt mắt có vị cay the khá lạ miệng. Các loại hải sản đều rất tươi ngon nên đảm bảo vị ngọt tự nhiên của thịt, ghẹ, bề bề nhiều thịt nhân, được ướp gia vị đều không bị nát khi ăn. Khi ăn có kèm các loại rau thơm, hạt tiêu cho món ăn thêm đậm mùi vị. Bạn có thể ăn kèm quẩy với sợi bánh canh chấm chút nước sốt sẽ rất thú vị đấy. Một tô bánh canh to đầy ụ với bánh, hải sản, cả rau đủ cho một bữa ăn đầy dinh dưỡng khó quên rồi nhỉ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: A54 Tô Ký, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0707 752 599
Email: nguyenthitoanh666@gmail.com
Website: http://banhcanhghechocau.com/