Bánh chuối kiểu Thái - Bachutha - Bánh Chuối Thái
Bánh chuối Việt Nam được chế biến như sau: Chuối ép mỏng nhúng vào hỗn hợp bột đã được pha với nước sau đó vớt ra chiên trong chảo dầu sôi. Còn bánh chuối kiểu Thái lại khác, bánh chuối kiểu Thái từ khi xuất hiện tại Sài Gòn trở thành món ăn vặt “hot” với nhiều bạn trẻ. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại quán Bachutha - Bánh Chuối Thái.
Bánh chuối kiểu Thái với vỏ bánh là bột được trải mỏng sau đó chiên lên với bơ, khi vỏ bánh đã se lại thì bắt đầu cho nhân bánh. Nhân chuối, trứng và phô mai mozzarella khiến nhiều thực khách thích thú. Sau khi cuộn vỏ bánh và nhân, bánh chín vớt ra đượt rưới thêm sốt socola. Bánh ngọt vừa phải, thơm mùi trứng, phô mai và mùi chuối đặc trưng. Sốt socola đắng nhẹ khiến vị bánh trở nên hài hòa. Nếu không thích nhân chuối, bạn hãy thử sang nhân dừa tươi, vỏ bánh vẫn thế có điều vị ngọt mềm của chuối trong nhân sẽ thay thế bằng vị béo ngậy của dừa. Bánh nhân dừa thì nên rưới thêm một lớp sữa đặc nữa là ngon. Đến Bachutha - Bánh Chuối Thái để thưởng thức món ăn mới lạ này nhé!
Địa chỉ:
- 57 Đường Số 21, Quận 7, TP. HCM
- 12 Lô H, Chung cư Ngô Gia Tự, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP. HCM
- 54 Nguyễn Thượng Hiền, Quận 3, TP. HCM
- Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/Banhchuoi.Thai.Bachutha/
Điện thoại: 0909 872 926
Email: tung.maihai@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Banhchuoi.Thai.Bachutha/
Giờ mở cửa: 17:00 - 22:00