Bánh cuốn
Bánh cuốn là một trong những món ăn vô cùng nổi tiếng mà chắc hẳn ai cũng đều biết đến. Bánh cuốn sử dụng bột gạo được xay ướt nên rất mịn, bột sẽ được tráng một lớp mỏng và làm chín bởi hơi nước, lá bánh sẽ được cuốn lại với nhân thịt, mộc nhĩ và nấm hương đã được nấu chín. Sau khi xếp lần lượt hết vào đĩa, một ít hành phi sẽ được rắc lên trên các miếng bánh cuốn và trên cùng điểm vài cọng rau thơm như rau bạc hà, rau mùi,... Bánh cuốn sẽ được thưởng thức cùng với bát nước chấm. Bánh cuốn Gia An một thương hiệu chắc hẳn đã quá đủ nổi tiếng đối với các bạn Hà thành không ai không biết. Bánh cuốn Gia An là chuỗi cửa hàng chuyên về bánh cuốn thành công nhất tại Hà Nội. Đón hàng ngàn lượt khách hàng mỗi ngày có lẽ đã đủ nói lên vị trí của bánh cuốn Gia An trong lòng thực khách Hà Thành.
Bánh cuốn Gia An làm những lát bánh cuốn mỏng tang mà khó có thể mỏng hơn được nữa. Bánh cuốn mỏng nhưng không đứt vỡ, ngược lại còn vô cùng dẻo dai và mềm mượt. Tuyệt nhiên, Gia An không bao giờ sử dụng phụ gia khi làm bánh cuốn. Dù ăn nóng hay ăn nguội, bánh cuốn vẫn giữ nguyên một nét đặc trưng như thế. Vị bánh ngon đặc biệt đến mức, người ta chỉ cần thêm một bát nước chấm được làm từ nước ninh xương thịt nguyên chất là đủ để ăn hết đĩa bánh cuốn ngon miệng mà chẳng cần đến món ăn kèm. Mỗi miếng bánh cuốn Gia An đều chứa trọn mùi vị thơm ngọt của gạo, cuốn hút vị giác vô cùng. Bí quyết của Gia An chỉ gói gọn trong ba thứ: “Gạo – Bột – Nhiệt”, nhưng được làm bằng tất cả tâm huyết và tình yêu với nghề bánh cuốn gia truyền của mình.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 25 Thái Phiên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- 114A, Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Tầng 1, T10 Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Xem chi tiết 16 chi nhánh tại: http://www.banhcuongiaan.com.vn/cua-hang/
Điện thoại: 024 32321696 & 1900 6445
Email: accounting@toanphong.com.vn
Website: http://www.banhcuongiaan.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/banhcuongiaan.com.vn
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00