Bánh Đa Cua Bể Ngõ 195 Cầu Đất
Bánh Đa Cua Bể Ngõ 195 Cầu Đất là một trong những quán bánh đa luôn đông khách ở Hải Phòng dù sáng sớm hay chiều tối. Quán thu hút đông đảo người dân và du khách bởi không khí ấm cúng, giản dị và gần gũi. Món bánh đa nước ở đây có sợi bánh to, dai, nước dùng nấu theo công thức gia truyền. Một bát sẽ có đầy đủ sắc màu của gạch cua bể, bề bề, chả lá lốt, chả cá, tôm, rau.
Bánh Đa Cua Bể Ngõ 195 Cầu Đất có gì đặc biệt?
- Nguyên liệu và khâu chế biến chỉn chu
- Bánh đa tươi (bánh đa trắng /bánh đa đỏ) được phơi một nắng và một sương, do đó bánh sẽ có độ mềm và độ dẻo đặc biệt. So với loại bánh đa phơi khô, bánh đa này thường được ưa thích hơn vì chất lượng ngon hơn.
- Cua bể và bề bề được cung cấp từ vùng biển Đồ Sơn (nằm trong quận Đồ Sơn) hoặc từ Cát Bà (thuộc huyện Cát Hải). Sau khi nhập về quán, chúng được luộc và bóc, gỡ vỏ. Thịt từ cua bể và bề bề này sau đó được sử dụng làm topping cho món bánh đa cua, kèm theo các thành phần như chả lá lốt, chả cá, ruốc tôm, thịt tôm và rau muống.
- Nước luộc cua và bề bề sau khi được chế biến cẩn thận, được lọc sạch và sử dụng làm thành phần chính của nước dùng. Điều này tạo ra sự khác biệt quan trọng giữa món bánh đa cua bề bề và bánh đa cua đồng.
- Lên món nhanh chóng: chỉ cần đợi 3 - 5 phút sau khi gọi món là đã có ngay một bát bánh đa cua theo yêu cầu.
- Nước dùng đặc trưng hương vị riêng của quán, có vị ngọt đầy đặc của thịt hải sản và vị mặn của biển
Vị trí của quán thực sự đắc lợi nằm giữa ngã 4 những con phố lớn nên rất dễ tìm. Không gian hơi chật một chút vì quán luôn đông nghịt người nên hãy tranh thủ đến sớm nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 195 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0906 081 227
Giờ mở cửa: 7h00 – 10h00 | 12h00 – 24h00
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063670742100