Bánh Dosa
Top 1 trong Top 6 món ăn nổi tiếng nhất của Ấn Độ
Nếu như Việt Nam tự hào với món bánh xèo thì món bánh Masala Dosa của vương quốc Ấn lại đặc sắc không kém bởi nó cũng có lớp vỏ được tráng mỏng giòn tan và béo ngậy. Đây là một món ăn sáng tuyệt vời cung cấp đủ năng lượng cho bạn đến tận trưa và có lẽ, bạn sẽ muốn chọn món này cho chính bữa trưa của mình đấy!
Được làm từ hỗn hợp bột gạo và đậu lăng đen, bánh Dosa thật sự đơn giản và dễ làm hơn bao giờ hết. Dosa không có nhân mà được ăn kèm với một số loại nước chấm, chủ yếu là cà ri cay.
Được làm từ hỗn hợp bột gạo và đậu lăng đen, bánh Dosa thật sự đơn giản và dễ làm hơn bao giờ hết. Dosa không có nhân mà được ăn kèm với một số loại nước chấm, chủ yếu là cà ri cay.