Bánh gạo lứt

Bánh gạo lứt cũng tương tự như bánh gạo truyền thống thường ăn nhưng lại được làm bằng gạo lứt hữu cơ sạch, ăn rất ngon và hơn hết là tốt cho sức khỏe. Bánh có thành phần chủ yếu là dầu ô liu, muối hầm và gạo lứt. Chỉ cần cắn một miếng bánh bạn sẽ cảm thấy mùi thơm thơm, bùi bùi của gạo và cả vị ngậy của dầu oliu nữa.


Bánh gạo lứt giúp điều hòa đường huyết, giảm cholesterol và phòng ngừa tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa và cải thiện chức năng gan. Đặc biệt, bánh gạo lứt còn có tác dụng giảm cân, hoàn toàn phù hợp với người ăn kiêng.

Gạo lức vốn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể (Nguồn: Sưu tầm)
Gạo lức vốn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể (Nguồn: Sưu tầm)
Bánh gạo lứt
Bánh gạo lứt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy