Bánh gạo lứt
Bánh gạo lứt cũng tương tự như bánh gạo truyền thống thường ăn nhưng lại được làm bằng gạo lứt hữu cơ sạch, ăn rất ngon và hơn hết là tốt cho sức khỏe. Bánh có thành phần chủ yếu là dầu ô liu, muối hầm và gạo lứt. Chỉ cần cắn một miếng bánh bạn sẽ cảm thấy mùi thơm thơm, bùi bùi của gạo và cả vị ngậy của dầu oliu nữa.
Bánh gạo lứt giúp điều hòa đường huyết, giảm cholesterol và phòng ngừa tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa và cải thiện chức năng gan. Đặc biệt, bánh gạo lứt còn có tác dụng giảm cân, hoàn toàn phù hợp với người ăn kiêng.