Bánh mì nướng tôm

Vị ngọt của tôm, vị béo ngậy cảu phô mai cộng với chút vị giòn của bánh mì sẽ khiến bạn thực sự thích thú khi ăn thử món bánh mì nướng tôm đầy độc đáo, thơm ngon. Món ăn này không hề khô hay cứng mà có độ mềm vừa phải, hương vị đậm đà nhờ những lớp phô mai tan chảy đều trên bánh, vô cùng thích hợp khi dùng để ăn chơi hoặc ăn giữa buổi. Hơn nữa, cách chế biến món này không quá khó và nguyên liệu cũng rất dễ tìm nên lựa chọn làm món này những lúc rảnh rỗi chắc hẳn sẽ rất thú vị.

Nguyên liệu:
  • 300-400g tôm
  • 1 chén phô mai
  • 1 ổ bánh mì Pháp
  • 1 chén mayonnaise
  • Muối, hạt tiêu, hành lá hoặc ngò xắt nhỏ.
Cách làm:
  • Bước 1: Bánh mì cắt xéo khoảng 1-1,5 cm. Tôm lột vỏ, lấy chỉ rồi băm mịn. Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị cùng một chút muối, tiêu vào tô, trộn đều
  • Bước 2: Múc từng muỗng hỗn hợp trên quét đều lên từng lát bánh mì.Dặt bánh lên khay có giấy lót nhôm hoặc giấy nến.
  • Bước 3: Cho vào lò nướng đang để nhiệt độ khoảng 180 độ, nướng trong vòng 15 phút khi đó tôm và phô mai ngả sang màu vàng là được.


Bánh mì nướng tôm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy