Bánh mì que Hoàng Yến
Món bánh mì – một món ăn quen thuộc là bữa sáng không thể thiếu của mọi lứa tuổi người dân Việt Nam. Mỗi quán bánh mì sẽ có những công thức, khuôn mẫu để làm ra chiếc bánh mì khác nhau.Chính vì nét riêng biệt đó mà bánh mì que Hoàng Yến giữ được nét độc đáo, trở thành một món ăn mà ai đến thành phố mang tên Bác cũng muốn thưởng thức.
Bánh mì que Hoàng Yến là một trong những quán có tiếng tại Sài Gòn. Hai thứ nguyên liệu làm nên tên tuổi của món này là pate trong nhân bánh và sốt chấm cay cay tê tê đầu lưỡi ngay khi cắn vào. Pate nguyên chất được người bán tự tay chuẩn bị, Pate được làm từ thịt nạc, gan lợn, mỡ phần và hạt tiêu, có vị đậm đà, độ béo vừa phải. Sốt chấm hay còn được gọi là chí chương làm từ hỗn hợp ớt, tỏi, cà chua và muối. Trải qua quá trình lên men, chí chương cho ra màu đỏ đẹp mắt, vị cay nồng nàn, chấm cùng bánh mì pate “đưa miệng” thực sự.
Địa chỉ: 654/1 Đường Phạm Văn Chí, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0918 101 127
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00