Bánh mì sốt vang 252 Hàng Bông

Thịt bò dùng để làm sốt vang tại quán 252 Hàng Bông chính là giẻ sườn thêm chút gân bò. Thịt bò sau khi được tẩm ướp gia vị, sẽ được hầm lên cùng một chút rượu để làm cho thịt bò mềm và thơm.
Nước sốt sau đó được đổ vào để hầm với thịt, cùng các gia vị khác, và một ít bột năng tạo độ sánh cần thiết. Khi nước sốt đã sánh đặc vừa phải, đầu bếp cho thêm rau húng Láng, mùi ta, hành thái nhỏ để cho món sốt vang dậy mùi.
Còn về bánh mì ăn kèm luôn phải được đảm bảo nóng, giòn vàng ươm, đặt cạnh bát bò sốt vang. Chỉ nhìn thôi, cũng đã cảm thấy không kiềm nổi.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy