Bánh mì sốt vang 252 Hàng Bông
Top 6 trong Top 6 Địa điểm ăn uống ngon nức tiếng ở Hà Nội
Thịt bò dùng để làm sốt vang tại quán 252 Hàng Bông chính là giẻ sườn thêm chút gân bò. Thịt bò sau khi được tẩm ướp gia vị, sẽ được hầm lên cùng một chút rượu để làm cho thịt bò mềm và thơm.
Nước sốt sau đó được đổ vào để hầm với thịt, cùng các gia vị khác, và một ít bột năng tạo độ sánh cần thiết. Khi nước sốt đã sánh đặc vừa phải, đầu bếp cho thêm rau húng Láng, mùi ta, hành thái nhỏ để cho món sốt vang dậy mùi.
Còn về bánh mì ăn kèm luôn phải được đảm bảo nóng, giòn vàng ươm, đặt cạnh bát bò sốt vang. Chỉ nhìn thôi, cũng đã cảm thấy không kiềm nổi.
Nước sốt sau đó được đổ vào để hầm với thịt, cùng các gia vị khác, và một ít bột năng tạo độ sánh cần thiết. Khi nước sốt đã sánh đặc vừa phải, đầu bếp cho thêm rau húng Láng, mùi ta, hành thái nhỏ để cho món sốt vang dậy mùi.
Còn về bánh mì ăn kèm luôn phải được đảm bảo nóng, giòn vàng ươm, đặt cạnh bát bò sốt vang. Chỉ nhìn thôi, cũng đã cảm thấy không kiềm nổi.