Bánh phồng tôm Nacama
Bánh phồng tôm Nacama được biết đến là một trong những thương hiệu phồng tôm nổi tiếng tại Việt Nam. Tại đây lượng tôm đất và tôm bạc thiên nhiên rất dồi dào với chất thịt ngọt đậm đã trở thành địa điểm sản xuất lý tưởng với nguồn đầu vào tươi ngon. Tôm đề được thu mua tại các khu sinh thái tự nhiên và bánh làm từ tôm tươi nguyên chất hòa quyện với gia vị tạo nên món phồng tôm thơm ngon khó cưỡng.
Bên cạnh ưu thế về tôm tươi thì đơn vị còn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong sản xuất tạo nên món ăn thêm ngon, tròn vị. Tôm sau khi lột bỏ đầu, vỏ sẽ được đem đi xay nhuyễn kết hợp cùng các chất phụ gia tạo nên món ăn ngon nức lòng.
Thông tin sản phẩm
- Bánh phồng tôm Nacama được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên 100%, không có phụ gia hoặc chất bảo quản nên đảm bảo an toàn cho người dùng
- Tôm được đánh bắt tự nhiên từ nguồn sông lớn không sử dụng hợp chất nuôi trồng có hại cho sức khỏe con người
- Nhà sản xuất khi xay nhuyễn tôm sẽ kết hợp thêm gấc tạo màu tự nhiên đồng thời cung cấp thêm vitamin A bổ dưỡng
- Bánh tráng sau khi được phơi khô trên xào sẽ được cắt miếng và đem phơi vào nhà kín hoàn toàn tách biệt với môi trường bên ngoài
- Tỷ lệ tôm cao tạo vị thơm ngon, đặc biệt phù hợp làm món ăn vặt hoặc kết hợp với các món ăn gỏi cuốn hấp dẫn
Hướng dẫn sử dụng
- Đun nóng dầu đến nhiệt độ 170-190 độ rồi thả bánh vào chiên đến khi chuyển màu vàng thì vớt ra
- Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ để bánh nở phồng dần dần và lấy ra khi bánh chuyển màu vàng
- Dùng như mì để nầu súp
Link mua hàng: tiki.vn/banh-phong-tom-ca-mau-nacama-tom-dat-tui-150-gram-p249269723.html?