Top 5 Thương hiệu bánh phồng tôm được yêu thích nhất hiện nay
Bánh phồng tôm luôn là một trong những món ăn khoái khẩu của mọi người. Vậy thì loại bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất mà bạn nên chọn mua và ăn thử? Cùng ... xem thêm...Toplist điểm qua các thương hiệu bánh phồng tôm được yêu thích nhất trong bài viết dưới đây nhé!
-
Nhà máy bánh phồng tôm Sa Giang được hình thành và xây dựng vào năm 1960 và hoạt động liên tục cho đến ngày giải phóng Miền Nam năm 1975. Với công suất 200 tấn/năm, thương hiệu ngày càng nổi tiếng và được khách hàng lựa chọn về độ thơm ngon khó cưỡng. Hiện tại Sa Giang đang sản xuất các dòng sản phẩm chính, các loại bánh phồng như bánh phồng tôm, bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực cùng các sản phẩm từ gạo như phở khô, phở ăn liền, hủ tíu, bún gạo, bún gạo lứt, ... với nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.
Sản phẩm bánh phồng tôm thương hiệu Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú, ... qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm đậm vị. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu, công ty đã đưa ra thêm nhiều sản phẩm mới mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng.
Các sản phẩm bánh phồng tôm của Sa Giang
- Bánh phồng tôm Thượng Hạng
- Bánh phồng tôm tứ quý
- Bánh phồng tôm vuông
- Bánh phồng tôm hạnh phúc
- Bánh phồng tôm 5 màu
- Bánh phồng mực
- Bánh phồng chay
- Bánh phồng đặc sản
- Bánh phồng cua đặc biệt
- Bánh phồng tôm đặc biệt
- Bánh phồng tôm 10%
- Bánh phồng tôm cao cấp
- Bánh phồng tôm xá 10%
- Bánh phồng tôm Mini
- Bánh phồng tôm xá 5%
- Bánh phồng chay khoai lang
- Bánh phồng tôm chay khoai tây
- Bánh phồng tôm cao cấp dạng tròn
- Bánh phồng tôm chay tàu hủ ky
Điểm nổi bật của sản phẩm
- Đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm khi chế biến với quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn
- Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại
- Sản phẩm không chưa các chất bảo quản, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng
- Sản phẩm được đóng hộp kín đáo rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản
Hướng dẫn sử dụng
- Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào. Đến khi bánh vừa trở vàng thì vớt ra
- Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò vi sóng ở chế độ Micropower khoảng 40-60 giây
- Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá và các gia vị tùy thích
Link mua hàng: shopee.vn/Bánh-Phồng-Tôm-Đặc-Biệt-Sa-Giang-VIETTINMART-100G-i.74670232.3449431814?
-
Được thành lập vào năm 1966, trải qua những năm tháng dựng xây, phát triển và không ngừng đổi mới, Công ty CP Thực phẩm Bích Chi đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình. Hiện đơn vị đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường vừa qua, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã xây dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng trong và ngoài nước hưởng ứng tích cực. Một trong số đó phải kế đến bánh phồng tôm Bích Chi.
Trên cơ sở nhận thức rõ chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, đơn vị luôn chú trọng đến việc lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu chế biến. Không những thế, Bích Chi còn có ưu thế về nguồn nhân lực chất lượng, hệ thống dây chuyển sản xuất hiện đại, kiểm định chất lượng đảm bảo. Từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm phồng tôm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Các sản phẩm bánh phồng tôm của Bích Chi
- Bánh phồng tôm cao cấp là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp với các nguyên liệu. Khi chiên lên, bánh sẽ có độ giòn xốp, béo ngậy và thơm lừng hương vị của tôm đang quyện chặt trong từng miếng bánh, cộng hưởng với vị cay nồng của hạt tiêu khiến người thưởng thức ngay lập tức bị mê hoặc bởi hương vị quyến rũ, đậm đà này
- Bánh phồng hạt sen: Một chút biến tấu từ hạt sen sẽ đem lại những miếng bánh phồng hạt sen mới lạ và hấp dẫn. Với nguyên liệu từ hạt sen tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhờ đó những miếng bánh phồng hạt sen Bích Chi sẽ trở nên thanh đạm, thuần khiết và phong phú hơn. Bánh khi chiên giữ nguyên độ giòn xốp, khi thưởng thức vị thơm bùi của hạt sen hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác mới lạ cho người dùng. Với nguyên liệu từ hạt sen và gạo lứt tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhờ đó những miếng bánh phồng gạo lứt hạt sen Bích Chi sẽ trở nên thanh đạm, thuần khiết và phong phú hơn. Bánh khi chiên giữ nguyên độ giòn xốp, khi thưởng thức vị thơm bùi của hạt sen và gạo lứt hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác mới lạ cho người dùng
- Bánh phồng xoài: Kết hợp nguyên liệu Xoài đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ và công nghệ sản xuất hiện đại, Bánh phồng xoài Bích Chi với sự hòa quyện hương thơm đặc trưng của xoài, vị béo giòn của bánh tất cả tạo nên một đĩa bánh phồng xoài giòn tan đậm chất Nam Bộ
- Bánh phồng tảo: Một biến tấu tuyệt vời từ tảo biển, bánh khi chiên giữ được độ giòn xốp màu xanh tự nhiên từ tảo biển, khi thưởng thức vị thanh của tảo hòa quyện cùng vị béo của bánh tạo cảm giác lạ miệng cho người dùng. Thưởng thức bánh phồng tảo cùng các loại gỏi hay thay thế snack thì còn gì bằng. Đặc biệt bánh có thể dùng vào những ngày ăn chay
Điểm nổi bật của sản phẩm
- Bánh phồng tôm Bích Chi được sản xuất từ bột, tôm xay nhuyễn và một ít hạt tiêu giã nhỏ,… theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
- Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Bánh hấp dẫn bởi độ giòn tan sau khi chiên, vị mặn dịu thơm thoang thoảng mùi tôm
- Bánh phồng tôm là món ăn thơm ngon mà còn cung cấp năng lượng, protein, ... có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể được nạp thêm năng lượng cho các hoạt động trong ngày
- Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản nên có thể an tâm sử dụng
- Bánh được đóng gói nhỏ tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình
Hướng dẫn sử dụng:
- Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
- Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá, và các gia vị tùy thích
Link mua hàng: lazada.vn/products/banh-phong-tom-bich-chi-100g-i1854854214-s8400982091.html?
-
Nhắc đến món ăn vặt ngon thì chắc chắn không thể bỏ qua bánh phồng tôm Bavabi với hương vị thơm ngon mới lạ đầy cuốn hút. Từ tâm sức, trí lực và tài hoa của bàn tay con người, Bavabi mang tới tinh hoa của biển để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng và mối quan hệ bền vững với đối tác. Đơn vị không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là những con người hàng ngày kéo bè thả dây, quăng lưới hay miệt mài chế biến trong nhà xưởng để có những sản phẩm ngon lành nhất tới bếp của từng nhà.
Bánh phồng thương Bayaki được sản xuất trong dây chuyền hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh phồng được phơi trong nhà phơi hiện đại để đạt độ giòn tối đa cũng nhờ vậy mà không cần dùng hóa chất bảo quản mà bánh vẫn để được lâu dù còn sống, chiên lên là phồng xốp, giòn rụm và rất thơm. Trong đó, bánh phồng tôm hàu sữa là món ăn được nhiều khách hàng yêu thích với vị ngọt, đậm của hàu sữa Vân Đồn, bánh giòn rụm, thơm và béo ngậy.
Các sản phẩm bánh phồng tôm của Bavabi
- Bánh phồng tôm hàu sữa
- Bánh phồng tôm nguyên bản
- Bánh phồng tôm khoai môn
- Bánh phồng tôm chuối
Với nguồn nguyên liệu hàu sữa an toàn, đảm bảo chất lượng, bánh phồng hàu là món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của tất cả mọi lứa tuổi:
- Kẽm: giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa các dạng cúm, tái tạo tế bào, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật di tuổi tác, ... Đặc biệt, tăng khả năng sinh sản và bản lĩnh đàn ông ở nam giới
- Canxi: giúp xương chắc khoẻ, dẻo dai và ngăn ngừa những bệnh loãng xương
- Iot: hỗ trợ tuyến giáp tổng hợp các hormon, phát triển hệ sinh dục, duy trì năng lượng cho cơ thể hoạt động
- DHA và EPA: giúp hỗ trợ não hoạt động và phát triển của mắt và hệ thần kinh, giảm tình trạng xơ vữa động mạch
- Ít Cholesterol: đảm bảo mang tới một cơ thể khỏe mạnh cho người sử dụng
Ưu điểm nổi trội của phồng tôm Bavabi
- Được làm bằng công nghệ sản xuất hiện đại và an toàn vệ sinh thực phẩm
- Không hóa chất – Không phẩm màu
- Đóng gói gồm 2 loại: chưa chiên và đã chiên tiện lợi
- Ăn có vị ngọt, đậm của hàu
- Bánh giòn tan, béo ngậy, màu sắc đẹp
- Bánh chiên, nướng lò vi sóng hay bếp điện đều ngon
- Giá tốt nhất – Cạnh tranh nhất
Link mua hàng: shopee.vn/Bánh-Phồng-Tôm-Ngon-Đặc-Sản-Biển-Vân-Đồn-Quảng-Ninh-Không-Chất-Bảo-Quản-Không-Mì-Chính-Đồ-Ăn-Vặt-Cho-Bé-250g-i.487016925.18151752475?
-
Bánh phồng tôm Nagi đặc biệt được làm từ các loại tôm tươi sống nên vì vậy bánh có hương vị tuyệt vời, đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng.
Bánh được làm từ bột gồm bột năng hoặc bột sắn lấy từ củ của cây sắn có trộn thêm một ít bột nở giúp bánh nở phồng, thịt tôm xay nhuyễn, một ít hạt tiêu giã nhỏ. Các thành phần nguyên liệu sau khi trộn với nhau sẽ được hấp chín, cắt thành từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô. Bánh phồng tôm có màu trắng ngà hoặc hơi vàng, hình tròn hoặc chữ nhật tuỳ vào khuôn hấp bột được sử dụng. Hiện nay, sản phẩm thương hiệu Nagi ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận với ưu thế về độ thơm ngon tự nhiên.
Bánh phồng NaGi được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng với quy trình nghiêm ngặt ở từng khâu:- Tôm Cà Mau thiên nhiên tươi sống được làm sạch vỏ và đầu, xay nhuyễn trộn với bột theo công thức riêng của Nagi và được hấp chín
- Phơi trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chặt chẽ nhằm đảm bảo bánh bảo quản được lâu mà vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, vị ngon và mùi thơm của bánh
Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, bánh phồng tôm Nagi có hình chữ nhật, tỷ lệ thịt tôm lên đến 50% nên bánh có màu vàng tự nhiên của thịt tôm, hoàn toàn không có chất bảo quản và chất tạo mùi vị, chất tạo màu.
Được làm từ thành phần chính là bột và thịt tôm xay nhuyễn nên dù chỉ là món ăn vặt hoặc ăn kèm nhưng bánh phồng tôm vẫn có thể cung cấp năng lượng cho người dùng. Trung bình 100g bánh phồng tôm chưa qua chế biến chứa khoảng 350 kcal, nếu đã chiên thì hàm lượng calo tăng thêm, dao động từ 500 – 600 kcal. Do vậy, bánh phồng tôm cũng có thể được dùng thay thức ăn nhằm cung cấp một lượng năng lượng khi cần. Trong điều kiện bình thường, ăn bánh phồng tôm với gỏi hoặc các loại rau xanh sẽ giúp chúng ta kiểm soát khẩu phần ăn và cân bằng dinh dưỡng, bổ sung chất xơ, vitamin cho cơ thể.
Link mua hàng: tiki.vn/banh-phong-tom-thuong-hieu-nagi-dac-san-nam-can-ca-mau-chinh-hieu-loai-dac-biet-tom-dat-tu-nhien-50-tom-p158971967.html?
-
Bánh phồng tôm Nacama được biết đến là một trong những thương hiệu phồng tôm nổi tiếng tại Việt Nam. Tại đây lượng tôm đất và tôm bạc thiên nhiên rất dồi dào với chất thịt ngọt đậm đã trở thành địa điểm sản xuất lý tưởng với nguồn đầu vào tươi ngon. Tôm đề được thu mua tại các khu sinh thái tự nhiên và bánh làm từ tôm tươi nguyên chất hòa quyện với gia vị tạo nên món phồng tôm thơm ngon khó cưỡng.
Bên cạnh ưu thế về tôm tươi thì đơn vị còn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong sản xuất tạo nên món ăn thêm ngon, tròn vị. Tôm sau khi lột bỏ đầu, vỏ sẽ được đem đi xay nhuyễn kết hợp cùng các chất phụ gia tạo nên món ăn ngon nức lòng.
Thông tin sản phẩm
- Bánh phồng tôm Nacama được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên 100%, không có phụ gia hoặc chất bảo quản nên đảm bảo an toàn cho người dùng
- Tôm được đánh bắt tự nhiên từ nguồn sông lớn không sử dụng hợp chất nuôi trồng có hại cho sức khỏe con người
- Nhà sản xuất khi xay nhuyễn tôm sẽ kết hợp thêm gấc tạo màu tự nhiên đồng thời cung cấp thêm vitamin A bổ dưỡng
- Bánh tráng sau khi được phơi khô trên xào sẽ được cắt miếng và đem phơi vào nhà kín hoàn toàn tách biệt với môi trường bên ngoài
- Tỷ lệ tôm cao tạo vị thơm ngon, đặc biệt phù hợp làm món ăn vặt hoặc kết hợp với các món ăn gỏi cuốn hấp dẫn
Hướng dẫn sử dụng
- Đun nóng dầu đến nhiệt độ 170-190 độ rồi thả bánh vào chiên đến khi chuyển màu vàng thì vớt ra
- Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ để bánh nở phồng dần dần và lấy ra khi bánh chuyển màu vàng
- Dùng như mì để nầu súp
Link mua hàng: tiki.vn/banh-phong-tom-ca-mau-nacama-tom-dat-tui-150-gram-p249269723.html?