Bánh quy "hạt cà phê"

Nguyên liệu:

  • 4 thìa sữa
  • 5 thìa cà phê hòa tan
  • 200 g bơ
  • 200 ml kem (30%)
  • 250 g đường
  • 3 thìa ca cao
  • 650 g bột mì

Hướng dẫn:

  • Hòa tan cà phê vào sữa nóng. Thêm bơ, đường, kem và ca cao. Đánh đều tất cả với nhau.
  • Thêm bột mì và nhào bột.
  • Nặn viên bột. Làm cho chúng dài hơn một chút (trông giống như hạt cà phê).
  • Dùng tăm để tạo đường cắt theo chiều dọc.
  • Đặt bánh quy vào khay. Làm nóng lò đến 180 ° C. Nướng bánh trong 12-15 phút.
Bánh quy
Bánh quy "hạt cà phê"

Top 10 Công thức làm bánh quy ngon chỉ mất chưa đầy 15 phút

  1. top 1 Bánh quy dừa
  2. top 2 Bánh quy táo
  3. top 3 Bánh quy mè
  4. top 4 Bánh quy sô-cô-la
  5. top 5 Bánh quy yến mạch
  6. top 6 Bánh quy sữa
  7. top 7 Bánh quy chuối
  8. top 8 Bánh quy "hình sò"
  9. top 9 Bánh quy "hạt cà phê"
  10. top 10 Bánh quy “đãi khách”

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy