Bánh tét lá cẩm - Bánh Tét Huỳnh Thảo
Nếu như bánh chưng là đặc sản của miền Bắc thì đặc sản của miền Nam chính là bánh tét. Đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây, bánh tét được biến tấu nhiều kiểu khác nhau. Đặc trưng của bánh tét lá cẩm Cầm Thơ là nếp được trộn với màu của lá cẩm, lá cẩm không chỉ mang lại hương thơm mà còn có công dụng vô cùng tốt cho sức khỏe. Màu tím đặc trưng của loại lá này đã làm nên thương hiệu cho món bánh tét lá cẩm Cần Thơ. Bánh tét có 2 loại chính là nhân mặn và nhân ngọt. Nhân mặn với đậu, thịt mỡ còn nhân ngọt phổ biến làm từ nhân đậu xanh, chuối. Bánh Tét Huỳnh Thảo là một trong những cửa hàng chuyên về bánh tét lá cẩm cũng như các loại đặc sản quen thuộc của miền Tây được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ.
Bánh tét lá cẩm của Bánh Tét Huỳnh Thảo đặc biệt hơn những nơi khác khi phần nếp được xào cùng nước lá cẩm và nước cốt dừa làm tăng thêm vị béo của bánh. Bên cạnh đó phần nhân còn biến tấu thêm khi sử dụng trứng vịt muối đem lại cảm giác mới lạ cho thực khách. Bánh được đóng gói, hút chân không vô cùng kỹ lưỡng, các nguyên liệu, quy trình chế biến được đảm bảo vệ sinh nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Địa chỉ: 8 Đường Số 3, KĐT Đại Ngân, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0932 911 956
Email: dacsanhuynhthao@gmail.com
Website: dacsancantho.vn/banh-tet-la-cam-huynh-thao
Fanpage: https://www.facebook.com/ngonkhoecom/
Địa điểm chất lượng: 5/5 (6 đánh giá tren Google)