Bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc, rau rừng
Chiếc bánh tráng dùng trong món này được làm khá cầu kì. Chiếc bánh được tráng 2 lớp dày, sau đó đem phơi nắng cho khô. Chiếc bánh khô sẽ được nướng qua với lửa cho phồng rộp, trắng phau trông như những chiếc bánh đa. Cuối cùng, bánh được mang đi hứng dưới sương đêm lúc 3 giờ sáng.
Chẳng thế, bánh tráng vừa dẻo, dai, lại vừa có vị hơi mằn mặn, khác biệt hẳn với tất cả các loại bánh tráng khác. Chẳng ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món bánh tráng phơi sương đâu nhé, thịt heo mềm ngọt cuốn cùng rau rừng mang lại vị bùi bùi rất dễ ăn.
Địa chỉ tham khảo: 01 Nguyễn Hữu Cầu Q1;....